"หยาดทิพย์ ราชปาล" ประกาศข่าวดีกำลังเป็นคุณแม่ เผยไม่ได้ปกปิด แต่ถือเคล็ดตามผู้ใหญ่

"หยาดทิพย์ ราชปาล" ประกาศข่าวดีกำลังเป็นคุณแม่ เผยไม่ได้ปกปิด แต่ถือเคล็ดตามผู้ใหญ่

0
28 ก.พ. 64

ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "หยาดทิพย์ ราชปาล" ประกาศข่าวดีกำลังเป็นคุณแม่ เผยไม่ได้ปกปิด แต่ถือเคล็ดตามผู้ใหญ่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“หยาดทิพย์” เปิดใจครั้งแรก เขินหูดับหน้าแดงหลังถูกแฟนหนุ่ม “เมฆ” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน


โดย "หยาดทิพย์ ราชปาล" โพสต์แจ้งข่าวดีในไอจีว่า "ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ😊 มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว


"หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆ คนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า🙏🥰"


"เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว"


"ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ"


"การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ💗" ซึ่งงานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีจำนวนมาก


s__26517597


296676


296677


296675

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่