สาวเปิบก๋วยเตี๋ยว เจอแมลงสาบนับร้อย อัดคลิปแจง ปัดประจานร้าน แค่ไม่เคยเจอ (คลิป)

3
16 พ.ค. 60
หลังจากในโลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “กะป๋อง แป้ง” ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า ต้องทนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวจนหมดชาม ท่ามกลางเหล่าแมลงสาบ โดยมีตะขาบโผล่มาด้วย แต่โชคดีที่แมลงสาบไม่ได้บินมาตกลงในชามก๋วยเตี๋ยว จนทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความเห็นอย่างมากมายล่าสุด วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าว ได้เปิดเผยกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาและเย็นตาโฟดังกล่าวอยู่ติดกับตลาดพนัสนิคม จ.ชลบุรี โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. เวลาประมาณ 14.00 น. เธอไปกินกับแม่และน้อง ซึ่งปกติตนมักจะไปกินร้านนี้เป็นประจำ เพราะรสชาติอร่อย และไม่เคยเจอกับกองทัพแมลงสาบแบบนี้มาก่อน

หญิงสาวเจ้าของโพสต์


อย่างไรก็ตาม หญิงสาวรายนี้เล่าว่า ขณะที่กำลังกินก๋วยเตี๋ยวอยู่นั้น ฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก จากนั้นก็มีแมลงสาบไต่ขึ้นบนกำแพงเพียง 2 ตัว ตนจึงไล่ไป แต่ต่อมาไม่นาน ทั้งแมลงสาบ ตะขาบ และหนู ต่างก็โผล่ขึ้นมาจากท่อระบายน้ำเป็นจำนวนมาก ความรู้สึกส่วนตัวเป็นภาพที่น่าสยดสยอง ขณะที่แม่ค้าเองก็ตกใจ แต่ไม่รู้จะไล่อย่างไร แม่ค้าจึงเก็บร้านทันที

ภาพแมลงสาบนับร้อยโผล่กำแพงข้างร้านก๋วยเต๋ยว


ทั้งนี้ ตนและครอบครัวที่ไปด้วยกัน ยอมรับว่า ด้วยความเสียดายจึงลุกขึ้นยืน และกินก๋วยเตี๋ยวต่อจนหมดชาม พร้อมกับถ่ายภาพเอาไว้ และโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์กันเป็นจำนวนมาก

โดยผู้ที่โพสต์คลิป ได้ชี้แจงว่า ตนไม่ได้มีเจตนาจะโจมตีร้านก๋วยเตี๋ยว ทำให้ร้านเสียชื่อเสียง สงสารและเห็นใจแม่ค้า ส่วนที่ถ่ายภาพเก็บไว้ เพราะตกใจกลัว และไม่เคยเจอแมลงสาบ มากมายขนาดนี้มาก่อนขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก กะป๋อง แป้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่