close sticky

“เต้ย ธโนทัย” ฝากถึง “ซาร่า” ยังดูแลแมวอาบน้ำให้อย่างดี รับยังมูฟออนไม่ได้

0
22 ก.พ. 64

“เต้ย ธโนทัย” ฝากถึง “ซาร่า” ยังอาบน้ำให้แมวอยู่นะ ยังดูแลแมวของเธออย่างดี ยืนยันว่าต่อให้ความรักของตนยุติลง แต่ในใจก็ยังศรัทธาในความรักอยู่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“เต้ย ธโนทัย” เปิดใจหมดเปลือกที่แรก! 14 ปี โทรหาทุกวัน ให้ได้ทุกอย่างแต่ทำอะไรก็ผิดไปหมด เศร้าสร้างเรือนหอ 20 ล้านเก้อ
“ซาร่า” เปิดใจ รับจบสัมพันธ์ “เต้ย” ขอถอยกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน!!


ยังคงต้องให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่องสำหรับความรักที่ไปไม่รอดของคนบันเทิงคู่นี้ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” กับ “เต้ย ธโนทัย” ที่เพิ่งจะประกาศยุติความสัมพันธ์ในฐานะคนรักที่ดูใจกันมากว่า 15 ปี ให้เหลือเพียงแค่เพื่อนไปเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งๆ ที่เมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา “เต้ย” ได้คุกเข่าขอ “ซาร่า” ไปและมีแพลนจะแต่งงานเร็วๆ นี้


ล่าสุดวันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2564 สื่อมวลชนก็มีโอกาสได้พูดคุยกับ “หนุ่มเต้ย” หลังเรื่องราวผ่านไปเกือบ 1 เดือนเต็ม ก่อนให้สัมภาษณ์เรื่องที่เกิดขึ้น เจ้าตัวก็ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว ก่อนที่ขะขออภัยสื่อทุกคนที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ในช่วงที่ผ่านมา เพราะตอนนั้นจิตใจยังไม่พร้อมจริงๆ ซึ่งบางคนอาจจะมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็ก แต่สำหรับตนแล้วมองว่าเป็นเรื่องระดับชาติ


ซึ่งหลายคนอาจจะยังงงกับลำดับของการยุติความสัมพันธ์นี้ จริงๆแล้วมันเกิดจากการที่ตนกับฝ่ายหญิงมีปัญหากันแค่ 2 คน แล้วตนก็เอาเรื่องมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ แล้วมันก็กลายเป็นการตั้งคำถามของสังคม และเมื่อมีการตีข่าว ทำให้ฝ่ายหญิงต้องออกมาพูดถึงการลดสถานะให้ชัดเจนนั่นเอง


โดยเมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาตนก็มีโอกาสได้คุยกับ “ซาร่า” ถึงการโพสต์ไอจีว่าจริงๆ แล้วมันไม่ควร เพราะการยุติความสัมพันธ์เป็นการตกลงกันของคน 2 คน ที่ต่างก็ยอมรับว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุด ทั้งนี้ “เต้ย” ก็ยอมรับว่าช่วง 1-2 ปี ให้หลังมาตนเติมความหวานน้อยเกินไป หากเปรียบเป็นต้นไม้ก็คือรดน้ำต้นไม้ต้นนี้น้อยเกินไปนั่นเองและยังมีบางเรื่องที่เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ขอพูดออกสื่อ


ทำให้ตอนนี้ยังคงรู้สึกโหวงอยู่ เพราะ 14 ปีที่ผ่านมาอยู่ด้วยกันตลอดแล้ววันนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ต้องใจหายเป็นธรรมดา ยอมรับว่าตั้งแต่เกิดเรื่องตัวเองมีอาการเหมือนเป็นไบโพลาร์ แต่ก็ต้องยิ้มสู้เมื่อต้องทำงานหรือพบปะคนอื่น แล้วเก็บความเศร้าไปเศร้าที่บ้านแทน


พร้อมกับบอกว่าตั้งแต่มีข่าวว่าลดสถานะกันจริง และหลังคุยกับ “ซ่าร่า” เรื่องโพสต์ไอจี ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยแบบเจอหน้าหรือโทรคุยกันทั้งนั้น มีเพียงแค่ตนที่ส่งข้อความไปหาฝ่ายหญิงเพื่อแสดงความเป็นห่วงในเรื่องต่างๆ ซึ่งเอาจริงๆ แล้วลึกๆ ตัวเองก็ยังไม่พร้อมคุยเหมือนกัน บวกกับทาง “ซาร่า” เองที่แม้จะกดอ่านข้อความแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ตอบกลับ ส่วนตัวเชื่อว่าเขาน่าจะงานเยอะ จึงไม่มีเวลาโคจรมาเจอกัน


ส่วนเรื่องการง้ออยากให้เป็นเรื่องของอนาคต ถ้าวันนั้นมาถึงแล้วต่อกันไม่ติด มันก็ไม่ติด แต่ถ้าวันนั้นมันใช่ มันก็ใช่ แน่นอนว่าถ้าฝ่ายหญิงให้โอกาส ตนก็พร้อมที่เปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะเชื่อว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ไปหมดทุกเรื่องและพร้อมที่จะวิ่งเข้าหาอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ขอโฟกัสที่งานให้ดีที่สุดก่อน


อย่างไรก็ตาม 14 ปีที่ผ่านมามันเป็นความรักที่สวยงามมากต่างคนต่างดูแลกันอย่างดีมีหลายอย่างที่ผูกพันกัน ไม่ว่าจะเป็นของขวัญแฮนด์เมด จดหมาย เพียงแต่แค่วันนี้เราต้องปิดหนังสือเล่มนี้ลงเพื่อที่จะเขียนหนังสือเล่มอื่นก็เท่านั้น แม้ว่าอีกนิดเดียวก็จะถึงตอนจบก็ตาม แต่ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วจริงๆ


ถามว่าวันนี้เสียดายเวลาไหม “เต้ย” เปิดใจเลยว่าไม่เสียดายที่ไม่ได้ทำอะไรบางอย่าง เพราะเต็มที่หมดแล้ว วันนี้จึงอยากจะบอก “ซาร่า” ว่า “ตอนนี้ยังอาบน้ำให้แมวอยู่นะ ยังดูแลแมวของเธออย่างดี ดูแลสุขภาพด้วย อย่าทำงานหนัก เป็นห่วง สนุกกับเพื่อนให้เต็มที่”


ด้านของแพลนแต่งที่ล่มไป เจ้าตัวก็บอกว่าก่อนจะลดสถานะ ที่บ้านถามตนเรื่องงานแต่งมาตลอด จนทะเลาะกับพี่สาวเพราะไม่แต่งสักที จนกลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้แต่งและเรือนหอที่สร้างไว้ก็คงต้องปล่อยให้เป็นบ้านในอนาคต ต่อให้มีคู่หรือไม่ก็คงต้องอยู่


สุดท้าย “เต้ย” ก็ยืนยันว่าต่อให้ความรักของตนยุติลง แต่ในใจก็ยังศรัทธาในความรักอยู่ แค่วันนี้ต้องกลับมารักตัวเองและยังไม่จะพร้อมเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็เท่านั้น เพราะตัวเองได้เห็นอะไรเยอะมากจากสายฝนที่เข้ามา จึงทำให้มูฟออนไม่ได้สักที


s__45752409-00

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่