“อ๊อฟ ชนะพล” แพลนแต่งล่ม ปิดฉากรัก 10 ปี รับคุย “ฮาน่า” แต่ยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์

“อ๊อฟ ชนะพล” แพลนแต่งล่ม ปิดฉากรัก 10 ปี รับคุย “ฮาน่า” แต่ยังไม่พัฒนาความสัมพันธ์

0
22 ก.พ. 64

ปิดฉากรัก 10 ปี ไปอีกคู่แล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล” กับแฟนสาวนอกวงการ ที่เมื่อปีก่อนยังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอยู่เลยว่าปีนี้น่าจะมีฤกษ์แต่ง แต่ล่าสุดวันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เจ้าตัวบอกว่าได้มีการพูดคุยเรื่องสถานะความสัมพันธ์กันและขอลดสรุปว่าขอลดเหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกันก็พอ พร้อมกับการยุติแพลนแต่งงาน


ซึ่ง “หนุ่มอ๊อฟ” เล่าว่าลดสถานะและโสดมาพักใหญ่แล้ว เพราะหลังได้คุยกันในฐานะผู้ใหญ่ที่โตขึ้น ปรากฎว่าทั้งคู่มีเวลาที่ไม่ตรงกันและเวลาที่มีก็น้อยมาก รวมถึงต่างก็มีหน้าที่การงานที่แตกต่างกันด้วย เนื่องจากฝ่ายหญิงเพิ่งจะเริ่มทำงานใหม่ เขาจึงอยากโฟกัสที่งานเต็มที่ บวกกับทั้ง 2 คนรักครอบครัวมาก มองว่าตอนนี้คงอยากทำให้ตัวเองให้มีความสุขมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามแม้สถานะจะเปลี่ยนไปก็ยังสามารถคุยเรื่องงานกันได้


พร้อมกันนี้ก็ยืนยันสาเหตุรักร้าวนี้ไม่มีมือที่สาม หรือใครเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน ทั้งหมดล้วนเป็นการพูดคุยและตกลงกันของคน 2 คน ดังนั้นนี่คือสาเหตุที่ตนไม่ได้ประกาศว่าจะคบหรือเลิกกับใคร


เมื่อถามถึงการเปิดใจรับรักสาวคนใหม่ในตอนนี้ “หนุ่มอ๊อฟ” ก็บอกว่าส่วนตัวรู้สึกว่ามีโอกาสศึกษาดูใจกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการ เพราะเรื่องสถานะของตนก็พูดชัดเจนแล้วว่าโสด ไม่มีความพัวพันกับคนเก่า ถือว่าเป็นการให้เกียรติคนใหม่


ส่วนความสัมพันธ์กับ “ฮาน่า ลีวิส” นางเอกละครคนล่าสุด เจ้าตัวที่ถูกจับตาความสัมพันธ์นั้นก็ยอมรับว่า มีคุยกันอยู่ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสพัฒนาสถานะและไม่อยากให้พาดพิงถึงผู้หญิงคนอื่นด้วย


1613982376918


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่