ลักชัวรี่ดีงาม! ส่องไอเทม 'ชมพู่' บินร่วมงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้

ลักชัวรี่ดีงาม! ส่องไอเทม 'ชมพู่' บินร่วมงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้

28
15 มิ.ย. 61
ได้เวลาแพ็คข้าวของเตรียมไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอีกแล้ว สำหรับขุ่นแม่ 'ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต' ที่ล่าสุด เตรียมบินไปร่วมงาน 'เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครเซี่ยงไฮ้' ประจำปี 2018 (Shanghai International Film Festival 2018)

ซึ่งครั้งนี้ 'ชมพู่' เดินทางไปในฐานะตัวแทนของนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ โดยมี 'เจเกอร์-เลอคูลทร์' (Jaeger-LeCoultre) เป็นผู้สนับสนุนในการร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ นครเซี่ยงไฮ้ ปี 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-25 มิถุนายนนี้

ส่วนลุคสวยจะลักชัวรี่ดีงามขนาดไหน ต้องติดตามชม แต่ที่แน่ๆ คือ Carry-on Luggage กระเป๋าเดินทางใบใหม่เอี่ยมของ 'ชมพู่' นั้นเป็นหนังจระเข้ใบงามของแบรนด์ดัง “เปเลวา” (Pellevah) ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากคาแรกเตอร์ของ 'ชมพู่' เองแถมเจ้าตัวยังมีส่วนร่วมในการออกแบบอีกด้วยโดยเลือกใช้ Material ที่ดีที่สุดได้แก่ หนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Porosus (โพโรซุส) ซึ่งเป็นจระเข้น้ำเค็มที่ได้รับการยอมรับว่ามีมูลค่าและความงามเป็นที่สุด

ส่วนการเลือก Matching สีกระเป๋าชมพู่ อารยา เลือกสี Glazed Rich Blue ที่สามารถถ่ายทอดความเป็นตัวตนเธอได้มากที่สุด กระเป๋าใบงามนี้ใช้เวลาสั่งทำอยู่นานนับเดือนกว่าจะได้มาครอบครอง!!! สวย หรู ดูแพง สมเป็นแฟชั่นไอคอนจริงๆ แม่คุณเอ๊ย!!!


ตัวกระเป๋าทำจากหนังจระเข้ (ส่วนท้อง) พันธุ์ Porosus (โพโรซุส) ตกแต่งด้วยหนังลูกวัวฟอกนิ่ม จากอิตาลี ซับในทำจากผ้าทอลายโมโนแกรม ตัวอักษร P ซึ่งเป็นตัวอักษรแรกของชื่อแบรนด์ PELLEVAH โครงกระเป๋าทำจากโลหะ ล้อหมุนได้ 360 องศา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่