หนุ่มแค้น! ตามจีบสาวแต่ถูกปฏิเสธ คว้าปืนยิงหน้าบ้าน-ตร.เร่งล่าตัว (คลิป)

4
13 มิ.ย. 61
วันที่ 12 มิ.ย.61 เวลา 20.16 น. เกิดเหตุคนร้าย ใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงเข้าใส่บ้านเรือนชาวบ้าน บ้านตะโล๊ะกือบอ ใกล้กับจุดตรวจถาวรโพธิ์ทอง หมู่ 6 ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เจ้าหหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านแถวปูนชั้นเดียว เลขที่ 91/8 หมู่ 6 ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เป็นบ้านของนางสาวแวซากีนะ ดาโอ๊ะมารียอ อายุ 41 ปี บริเวณหน้าบ้านมีร่องรอยถูกกระสุนปืน ปูนหลุดเป็นหลุมขนาดกว้าง 3 นิ้ว จำนวน 1 จุด แต่ไม่ผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนางสาวแวซากีนะ เจ้าของบ้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้พักอาศัยอยู่กับนายมูหัมมัดนาซอรี ดือราแมหะยี สามี ได้มีนายมะยากี ลีเดร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/2 หมู่ที่ 2 ต.เนินงาม อ.รามัน จ.ยะลา ขับขี่รถ จยย.มาจอดหน้าบ้าน พร้อมกับได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นยังไม่ทราบชนิดและขนาด จ่อยิงผ่านประตูเหล็กหน้าบ้านเข้ามาจำนวน 1 นัด แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นนางสาวแวซากีนะ เล่าว่า นายมะยากี ลีเดร์ ได้มาชอบพอตนเอง แต่ตนไม่เล่นด้วยเนื่องจากมีสามีแล้ว ทำให้นายมะยากี มีความไม่พอใจ จึงแอบมาก่อเหตุดังกล่าวก่อนหลบหนีไป ขณะนี้ พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผกก.สภ.เมืองยะลา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังออกติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่