เช็กด่วน! "หมอช้าง" เผยคำทำนาย 12 ราศี ดวงดี-ความรักปังรับตรุษจีน

เช็กด่วน! "หมอช้าง" เผยคำทำนาย 12 ราศี ดวงดี-ความรักปังรับตรุษจีน

0
1 ก.พ. 64

เปิดคำทำนายดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 กับ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หลายราศีมีดวงสละโสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “หมอช้าง ทศพร” เข้าแจ้งความหลังถูกมิจฉาชีพสร้างไลน์ปลอม ฝากแจ้งเตือนให้ระวังถูกหลอกขายของมงคล!!
- "หมอช้าง ทศพล" เปิดใจเรื่องรักที่ไม่สามารถพูดได้ ครั้งแรกและครั้งเดียว
- ดวงปี 2564 ครบทั้ง 12 ราศี โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


ราศีที่จะมีข่าวดีต้อนรับตรุษจีน ได้แก่
ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ดวงจะดีขึ้น แต่จะต้องเป็นช่วงหลังตรุษจีน จะมีข่าวดี โดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น ความก้าวหน้าหาเงินหาทองได้เยอะขึ้น แต่ไม่ใช่เรื่องของโชคลาภ ส่วนเรื่องการงาน จะคลี่คลายไปในทางที่ดี อะไรที่เป็นปัญหา อุปสรรคที่วุ่น ๆ จะพบทางออกในเดือนนี้


ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) หลังตรุษจีนจะมีโชคลาภและการเงิน เป็นหนึ่งราศีที่ติดอันดับเรื่องโชคดีในเดือนนี้ โดยเฉพาะช่วงกลาง ๆ เดือนไปแล้ว บางคนอาจไม่ใช่เรื่องถูกรางวัล แต่จะเป็นเรื่องการเคลียร์ปัญหาหนี้สินได้


ราศีที่ค้าขายจะได้ผลกำไรผลตอบแทนที่ดี ได้แก่
ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) หลังตรุษจีนจะมีความก้าวหน้าเรื่องงาน เรื่องความรัก จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น


ราศีที่จะชื่นมื่น มีข่าวดีในเรื่องความรัก ได้แก่
ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) มีโอกาสสละโสด คนที่โสดจะมีเรื่องความรักเข้ามา มีโอากาสได้พบเจอคน ลักษณะคู่ครองจะเป็นคนที่มีชื่อเสียง ไม่ถึงขั้นเป็นดารา แต่หมายถึงในวงธุรกิจ หน้าที่การงาน มีตำแหน่งที่ดี บุคลิกน่าเชื่อถือ คนที่มีคู่ โอกาสจะลงตัวขึ้นหลังตรุษจีน คู่ที่มีปัญหาก็จะกลับมาดีกัน ส่วนเรื่องงาน จะยังมีเรื่องเครียด และความกดดันอยู่ แต่จะน้อยลงกว่าเดือนที่ผ่านมา ซึ่งจะคลี่คลายในช่วงเดือนมีนาคม


ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) อีกหนึ่งราศีที่จะได้ลุ้นสละโสด ดวงจะเจอคนที่ใช่ ส่วนเรื่องงาน หลังเจอมรสุมในเดือนมกราคม เดือนนี้จะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี


messageimage_1612167247332


ราศีที่จะต้องรัดเข็มขัดในเรื่องของการเงิน ได้แก่
ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ทั้งภายในและนอกบ้าน จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินทั้งที่ไม่ควรเสีย อาจถูกโกง หรือทำของหาย ทวงหนี้ไม่ได้ มีโอกาสหมุนเงินไม่ทัน จึงต้องวางแผนให้ดี


ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) แม้จะรายจ่ายไม่เยอะ แต่รายได้ไม่มีเข้ามา เข้ามาไม่แน่นอน จึงต้องวางแผนเรื่องการใช้จ่าย แนะนำให้หารายได้เสริม ส่วนเรื่องงาน มีเรื่องใหม่ ๆ อาจถูกย้ายงาน ย้ายแผนก


ราศีที่การงานดี คุ้มค่าเหนื่อย ได้แก่
ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) จังหวะดวงการงานเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นมาก โดยเฉพาะงานทางด้านเจรจา งานขาย นายหน้าต่าง ๆ


ราศีที่การงานติดขัด เพราะร่างกายย่ำแย่ ได้แก่
ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) หลังตรุษจีนจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เจ็บป่วยไม่สบาย โรคประจำตัว หรือเรื่องของการเดินทางมีปัญหา ประสบอุบัติเหตุ ส่งผลถึงเรื่องงาน อาทิ เรื่องของการเจรจา จะมีข้อผิดพลาด **คำเตือน ในเรื่องเอกสาร การเซ็นสัญญาต้องดูให้ดี


messageimage_1612167258061


ราศีที่จะได้รับผลจากดาวร้าย ทำให้ชีวิตหนักหน่วงเป็นพิเศษ ได้แก่
ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) เดือนนี้ขอเตือนเรื่องการเดินทาง การขับรถ ปัญหายวดยานพาหนะจะเกิดขึ้น มีดวงเรื่องความขัดแย้ง อาจมีเรื่องทะเลาะกับคนในครอบครัว หุ้นส่วน หรือเพื่อนร่วมงาน แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ แต่ยังมีข่าวดีในเรื่องงาน สำหรับงานที่ติดต่อต่างประเทศ งานค้าขายออนไลน์ จะพลิกจากดวงที่ร้ายให้กลายเป็นดี


ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) จะมีความวุ่นวายเรื่องงานเยอะมาก อาจจะถูกอิจฉา ถูกใส่ร้าย ถูกกลั่นแกล้ง มีเรื่องฟ้องร้องเป็นคดีความ ต้องระวัง เตือนเรื่องสุขภาพ อาจมีอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เล็กน้อยไปถึงขั้นผ่าตัด แนะนำให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญ อาทิ สวดบทบูชาพระราหูทุกวันพุธกลางคืน จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น


ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ดวงดีขึ้นกว่าเดือนมกราคม จะมีเรื่องเสียเงิน แต่ก็จะมีโชคที่ได้มาอย่างไม่คาดฝัน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเงิน แต่จะมีเรื่องของเงินพิเศษเข้ามา วิธีแก้เคล็ดคือหมั่นทำบุญ บริจาค หลังจากเดือนนี้ไปจะมีข่าวดีข่าวใหญ่.


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่