"ออฟฟี่ แม็กซิม" เผยชดใช้กรรม ไร้มิตรคบ ล้มละลาย ผ่อนบ้านไปได้ 49 ล้าน เจอโควิดไปต่อไม่ไหว

31 ม.ค. 64

"ออฟฟี่ แม็กซิม" โพสต์เฟซบุ๊ก ชีวิตตกอับ ติดพนัน ทำตัวเหลวแหลก คิดฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง แฟนทิ้งเพราะมีชู้ เพื่อนเลิกคบจากนิสัยและอารมณ์ไพโบลาร์-ซึมเศร้า ผ่อนบ้านไปได้ 49 ล้านบาท เจอโควิดไปต่อไม่ไหว เรียกว่าล้มละลายทุกสิ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ออฟฟี่" ร่ำไห้เคลียร์ปมร้อน ทุกข์หนักดราม่ากระหน่ำ ซ้ำป่วยซึมเศร้าบวกไบโพลาร์

"ตอนนี้ชีวิตออฟเหมือนกำลังชดใช้กรรม เพื่อนเลิกคบ งานหาย ธุรกิจล้มละลาย แฟนหนีห่าง สุดๆ ในชีวิตแล้วจริงๆ บ้านแห่งความฝันผ่อนไปได้ 49 ล้าน แล้วมาเจอโควิดไปต่อไม่ไหว ทำเรื่องฟ้องร้องขอเงินคืนอยู่ เลิกกะแฟนที่แสนดี ดีมากๆ เพราะความเจ้าชู้จัญไรของตัวเองล้วนๆ เพื่อนเลิกคบจากนิสัยและอารมณ์ไพโบลาร์+ซึมเศร้า"

"งานเลิกจ้างใช้เงินเก็บตัวเองประทังชีวิต เดินทางผิด คิดฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง แต่มีคนช่วยไว้ทัน เข้าไปรักษาตัวอยู่จิตรักษ์ ไม่ติดต่อใครนั่งวาดรูประบายสี และแชร์ประสบการณ์กะคนที่เป็นโรคเดียวกัน โรคต่างๆ รุมเร้าเอารถเข้าไฟแนนซ์ กู้เงิน มาเลี้ยงลูกน้อง นาฬิกาหลายล้านหาย 2 เรือน แหวนเพชรของมีค่าบลาๆ หาย สุดท้ายเหลือแต่ตัว และลูก

"ตอนนี้คิดถึงแต่ลูก ลูกจะอยู่ยังไง แตงโม พอช เมษา เอาใจใส่ลูกกว่าที่เคยเป็น ด้วยอารมณ์และอะไรอีกหลายอย่างที่เลี้ยงลูกยาก มีแต่คนเกลียดตินินทาสมเพช น้อมรับไว้หมด วันนี้อยากเอาชีวิตตัวเองออกมาเป็นบทเรียนให้หลายๆ คนนะคะ ว่า ความประมาทในการใช้ชีวิต ผลมันจะออกมาเป็นอย่างไร ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่วคำนี้มันจริงเสมอค่ะ เวรกรรมมันมีอยู่จริง วันนี้ขอโอกาสนับ 1 ใหม่นะคะ กราบขอโทษทุกๆ คนที่ออฟทำอะไรไม่ดีลงไปทั้งเจตนาหรือไม่เจตนา ขออโหสิกรรมด้วยนะคะ"

นอกจากนี้ยังพิมพ์ข้อความในคอมเมนต์ว่า "คนลำบากกว่าออฟมีอีกเยอะ เลยจะช่วยเอางบคนรวยมาช่วยนะคะ รอนะ ออฟทำด้วยความเต็มใจ ช่วยกันนะทุกคน" และ "ติดพนัน ทำตัวเหลวแหลก จนพังไปหมด ทุกคนเอาไว้เป็นบทเรียนนะทุกคน ตอนนี้ชดใช้กรรมอยู่"

1612080582252

1612080564586

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่