น้ำตามาเต็ม! “บังเกิดเกล้า” ตอนอวสาน กอดคอร้องไห้ จุดจบชีวิตครอบครัวสุดซึ้ง! “ญาณี-ป๊อก” โชว์ดราม่าขั้นเทพ

น้ำตามาเต็ม! “บังเกิดเกล้า” ตอนอวสาน กอดคอร้องไห้ จุดจบชีวิตครอบครัวสุดซึ้ง! “ญาณี-ป๊อก” โชว์ดราม่าขั้นเทพ

0
28 ม.ค. 64

เดินทางมาถึงตอนอวสานกันแล้ว สำหรับละครดราม่าน้ำดีตีแผ่สถาบันครอบครัว “บังเกิดเกล้า” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดยค่ายละครรสแซ่บ เช้นจ์ 2561 ที่แฟนละครทั้งประเทศต่างเทใจยกให้เป็นละครในดวงใจ สนุก ดุเดือด ปนซึ้ง ครบรสทุกรสชาติ ทุกอารมณ์


s__606336


หลังจากพบกับจุดจบของตัวละครที่เป็นที่พูดถึงทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่าง “ชัชรินทร์” ที่ถ่ายทอดโดยพระเอกเจ้าบทบาท “หนุ่ม-ศรราม” ได้รับบทเรียนในการใช้ชีวิตที่เดินทางผิดจากการเลี้ยงดูโดยแม่บังเกิดเกล้าไปแล้ว แต่ความสนุกความซึ้ง ยังคงไม่หมดไป เตรียมตัวลุ้นกันต่อกับดราม่าหนักๆจุกๆจาก นางเอกตลอดกาล “ป๊อก-ปิยธิดา” ที่ขอโชว์สกิล


s__606333


ดราม่าขั้นเทพ ปล่อยน้ำตาท่วมจอ ประชันดาราตัวแม่ “ตุ๊ก-ญาณี” เจ้าของบทจอมขโมยซีน “คุณนายทองใบ” เจ้าของโรงน้ำปลาเมืองระยองฮิ ที่เล่นได้ถึงบทบาท บิ้วน้ำตาคอละครให้ร้องไห้ไปตามๆกัน โดยตอนอวสานที่จะได้ชมกันนี้ มาพร้อมกับเซอร์ไพรส์ของ “หนุ่ม-ศรราม” ที่แม้จะตายไปแล้ว แต่ยังโผล่มาเซอร์ไพรส์อดีตเมียรัก โชว์ซีนหวานๆปิดท้าย “บังเกิดเกล้า” ดึงดราม่าได้เช่นเคย ด้านตัวละครคนสำคัญในเรื่องอย่าง “คุณนายทองใบ” จากโดนยี้มาทั้งเรื่อง พบกับบทสรุปที่จะทำให้คุณผู้ชมน้ำตาแตก สงสารเธออย่างแน่นอน


s__606331


โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ วัดท้ายเกาะใหญ่ จังหวัดปทุมธานี จำลองเหตุการณ์ให้เป็นจังหวัดระยอง บ้านเกิด ชัชรินทร์ พบกับซีนเด็ด “ตุ๊ก-ญาณี” ที่ได้รับบทเรียนจากการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักจนเสียสติ แต่ยังมิวายขโมยซีนด้านการแสดง พอผู้กำกับนับแอคชั่นปุ๊บ “ตุ๊ก-ญาณี” น้ำตาสั่งได้! อินเนอร์แรงมากแม่!! ทำเอานักแสดงร่วมในฉาก เข้าถึงอารมณ์ร้องไห้ปล่อยโฮไปตามๆกัน


s__606337


งานนี้ห้ามพลาดตอนอวสานของละครตีแผ่สถาบันครอบครัว ที่บอกเลยว่าน้ำตาแตกท่วมจอแน่นอน พร้อมแง่คิดดีๆการใช้ชีวิตครอบครัว ได้ในสุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ในคืนวันเสาร์ที่30 มกราคม เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 3 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า,  YouTube Channel AMARIN TV และ LINE TV


 s__606341

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่