หนุ่มฟู้ดแพนด้าแจ้งตำรวจถูกโจรปล้นเงิน สอบจนพบพิรุธ สารภาพนำเงินลูกค้าไปใช้หนี้พนัน

26 ม.ค. 64

หนุ่มฟู้ดแพนด้าแจ้งตำรวจถูกโจรปล้นเงินกลางทาง สอบปากคำพบพิรุธ สุดท้ายสารภาพหมดเปลือก นำเงินจากลูกค้าไปใช้หนี้พนันออนไลน์จนหมด

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 25 ม.ค. 2564 ร.ต.อ.ฐิติปกรณ์ คุ้มปานอินทร์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมีเหตุปล้นทรัพย์พนักงงานส่งอาหารฟู้ดแพนด้า เหตุเกิดซอยกาหลง 4 ถนน นนทบุรี 1 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พ.ต.ท.ภาสกรไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. และชุดสืบสวน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังตำรวจชุดสืบสวน สายตรวจ รีบรุดไปตรวจสอบ

1611642604437

ที่เกิดเหตุพบ นายสมชาย อายุ 40 ปี อยู่ ต.ท่าแค อ.เมือง จ.ลพบุรี ทำงานเป็นพนักงานส่งอาหารฟู้ดแพนด้า ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าตกใจ ว่าตนมาส่งอาหารให้ลูกค้าเสร็จแล้ว กำลังขี่รถ จยย.ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 2 ขง 2096 กรุงเทพมหานคร พอขับรถออกมาได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 4 คน ใช้รถ จยย. 2 คัน ขับมาจอดปาดหน้าก่อนที่ 1 ในคนร้ายชักมีดออกมาข่มขู่ ปลดเอากระเป๋าเก็บเงินแบบคาดเอวแล้วหลบหนีไป

1611642590211

พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี แต่ไม่พบว่ามีคนร้ายตามที่นายสมชายกล่าวอ้าง และนายสมชายให้การมีพิรุธหลายอย่าง สุดท้ายจำนนด้วยหลักฐาน นายสมชายยอมรับสารภาพว่า กุเรื่องขึ้นมาเพราะนำเงินที่เก็บจากลูกค้าไปใช้หนี้ เนื่องจากตนไปกู้เงินมาเล่นการพนันออนไลน์จนหมด ตนต้องการจะโกหกพ่อเท่านั้นเพื่อขอเงินมาส่งคืนให้กับบริษัท ถ้าไม่มีเงินส่งคืนจะถูกหยุดวิ่งงาน 3 วัน หรือจนกว่าจะนำเงินมาส่ง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายสมชาย ไปหากระเป๋าคาดเอวที่นายสมชายโยนทิ้งเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ก่อนนำตัวมาดำเนินคดีข้อหา แจ้งความเท็จ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่