"หญิงลี" มีปัญหาชีวิต! "บุ๋ม" แนะใช้ธรรมะปลง ยันไม่ได้ป่วยซึมเศร้า

"หญิงลี" มีปัญหาชีวิต! "บุ๋ม" แนะใช้ธรรมะปลง ยันไม่ได้ป่วยซึมเศร้า

0
26 ม.ค. 64

ภายหลังที่ "หญิงลี ศรีจุมพล" ไลฟ์เฟซบุ๊กประกาศขอยกทรัพย์สินกว่า 50 ล้านให้เป็นการกุศลเพื่อเด็กกำพร้า พร้อมระบุชื่อ “บุ๋ม ปนัดดา” ให้ช่วยจัดการนั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หากตาย!! "หญิงลี" อัดคลิปตัดพ้อชีวิต-ทำพินัยกรรม แจงยกทรัพย์สิน 50 ล้าน (คลิป)
- “หญิงลี ศรีจุมพล” ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ลั่นสู้เพื่อรอวันฟ้าหลังฝน!!
- "บุ๋ม ปนัดดา" เผยปมนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เอี่ยวช่วยเหลือ "โมเดลลิ่งหื่น" ลั่นหากพูดชื่อไปทุกคนรู้จักหมด


บุ๋ม ปนัดดา ได้โทร.ไปหาหญิงลี ขณะทำรายการตกมันส์บันเทิงว่า หญิงลี ขอโทษ บุ๋ม ที่เอ่ยชื่อไปโดยยังไม่ได้ขออนุญาต เพราะไม่รู้จะไว้ใจใครจัดการให้ได้ จากการพูดคุยกับหญิงลี ไม่ได้เครียด แต่เหมือนมีปัญหาชีวิตอะไรบางอย่าง แล้วตัดสินใจว่าควรจะเป็นแบบนี้ ค่อยๆถามปัญหาคืออะไร สรุปเป็นเรื่องมุมมองในครอบครัว อาจจะเป็นปัญหาข้างในกัน เข้าใจไม่ตรงกัน รู้สึกว่าตัวเองทำงานหนักขนาดนี้ทำไมเขาไม่เข้าใจเรา ก็ไม่เป็นไร ให้เขาได้ในส่วนที่เขาพึงจะได้


ส่วนพ่อแม่ได้เต็มที่อยู่แล้ว แต่บริษัทหญิงลีลั้ลลา ตึกที่ทำงาน อยากทำเป็นการกุศลดีกว่า เพราะสงสารเด็กกำพร้า เด็กๆ แต่ยังไม่รู้ระบบบริหาร กลัวดราม่า ตัวเองเลยบอกไปว่าขั้นตอนการทำอย่างไร เพราะผ่านมาหมดแล้ว ให้ไปเริ่มจุดนี้ก่อนไหม ก็แนะนำไป เพราะมีเงินอยู่แล้ว ไม่ต้องระดมทุนอะไร ไม่มีใครเขาว่าหรอก ไม่ได้รับบริจาค


ก็บอกให้เขาใจเย็นๆไปทีละสเต็ป และให้กำลังใจเขาเรื่องครอบครัว อะไรที่เป็นปัญหาของคนอื่น แม้เป็นคนในครอบครัว ถ้าแก้ไม่ได้ก็ต้องถอยบ้าง ปล่อยเขาไปบ้าง เราก็ทำงานของเราไป อะไรที่ให้ได้พอที่จะให้ อะไรให้ไม่ได้ ก็ค่อยๆจัดสรร


บุ๋ม เผยด้วยว่า โทรคุยยาวมาก ค่อยๆดึงใจให้เขาเครียดน้อยลง เขาไม่ได้เป็นโรคซึมเศร้าอย่างที่หลายคนบอก แต่เขาใช้ธรรมะค่อยๆปลง เมื่อคนเราไม่รู้จะตายวันตายพรุ่ง ก็จัดการทรัพย์สมบัติให้เรียบร้อยก่อน เพราะตัวเองก็ไม่มีลูก


อย่างไรก็ดี หญิงลี ได้เปิดใจกับ ไนน์เอนเตอร์เทน ยืนยันยังสุขภาพดีไม่คิดฆ่าตัวตาย แต่รู้สึกเคว้งคว้างไม่รู้สิ่งที่ทำอยู่ทำไปเพื่ออะไร จิตใจหญิงลีมันร้าว ถามเรื่องปัญหาครอบครัว หญิงลีบอกว่าไม่มีใครเป็นอย่างใจเราได้ เข้าใจดี ปัญหาสะสม พยายามปรับทุกอย่างมาเสมอ ไม่อยากให้กระทบครอบครัว เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวจริงๆ


ยังยืนยันที่พูดในคลิปให้เป็นตามนั้น ยังใช้ชีวิตปกติ แต่หากเกิดอุบัติเหตุหรือเสียชีวิตหรือเกิดเหตุการณ์ใดๆ ให้ทรัพย์สินมูลค่า กว่า 50 ล้านตกเป็นของสังคมต่อไป ใครอยากช่วยเด็กก็ทำได้ ไม่ต้องรอให้หญิงลีตายก่อน ยังไม่ได้อยากตายแบบไม่มีประโยชน์ ตอนนี้ตัวเองก็อยู่รีสอร์ตที่บุรีรัมย์ ยังเปิดปกติ เตรียมสร้างสระว่ายน้ำด้วย ส่วนงานที่กรุงเทพฯ หยุดไว้ก่อนช่วงโควิด งานคอนเสิร์ตถูกยกเลิกไปมากกว่า 10 งานแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่