หรูหราตาแตก! ไอดอลตัวแม่เลือกใส่ "สนีกเกอร์วีฟ สเกท" ประดับเพชร Swarovski

หรูหราตาแตก! ไอดอลตัวแม่เลือกใส่ "สนีกเกอร์วีฟ สเกท" ประดับเพชร Swarovski

0
22 ม.ค. 64

โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) แบรนด์รองเท้า และเครื่องหนังประดับบัคเคิลสุดคลาสสิกระดับตํานานจากฝรั่งเศส ดาราแถวหน้าของประเทศไทยสวมใส่แทบทุกคน เริ่มกันที่ นางเอกตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ, แอน ทองประสม, เอมมี่-มรกต แสงทวีป และเจ้าของวลีฮิต “ของมันต้องมี” อย่าง สู่ขวัญ บูลกุล ก็ไม่พลาด ขณะที่สายแฟตัวจริง คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ, เบลล่า ราณี แคมเปน, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และ ซินดี้-สิรินยา บิชอพ ทุกคนล้วนมีรองเท้ารุ่นยอดฮิตจากแบรนด์โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) เป็นรองเท้าคู่ใจกันทั้งนั้น


 266346


 


เรียบหรูดูเท่ “วิฟ รัน” (Viv' Run) สนีกเกอร์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ไม่ว่าจะเดินช็อปปิ้งมาราธอนทั้งวันขนาดไหนก็เอาอยู่ สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์เข้าได้กับทุกชุด “วิฟ รัน” (Viv' Run) มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ 1. รุ่นวิฟ รัน (Viv' Run) บัคเคิลสี่เหลี่ยมที่กลมกลืนไปกับรองเท้า ทำให้รองเท้าดูเท่มีดีไซน์เก๋มากขึ้น และ 2. รุ่นวีฟ รัน บัคเคิลคริสตัล (Viv’ Run Strass Buckle) ที่บัคเคิลประดับด้วยคริสตัลโดดเด่น ให้ลุคหรูหราแต่ยังเท่สไตล์สปอร์ต ทั้ง 2 รุ่นยังเสริมส้นถึง 7 เซนติเมตร บอกเลยว่าสาวไซส์เล็กต้องมีไว้ในลิสต์สนีกเกอร์คู่ใจด่วนๆ ย้ำว่าคู่เดียวไม่พอต้องมีทุกสี


 301869


หรูหราลุคโมเดิร์น ล่าสุด โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) เปิดตัว สนีกเกอร์รุ่น “วีฟ สเกท” (Viv’ Skate) ในซีซั่นนี้ โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger ViVier) ขอฉีกลุคให้ดูโมเดิร์น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากจิตวิญญาณของความเยาว์วัย และความเป็นอิสระ โดดเด่นด้วยบัคเคิลประดับเพชรที่ด้านข้างประกอบอย่างประณีตโดยช่างฝีมือจากอิตาลี ในรุ่น “วีฟ สเกท” (Viv’ Skate) มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. รุ่น Viv’ Skate Strass Buckle ที่บัคเคิลประดับเพชร Swarovski สีขาว และชมพู เพิ่มความหรูหราให้ดูแพงยิ่งขึ้น 2. รุ่น Viv’ Skate Metal Buckle โดดเด่นที่บัคเคิลทรงสี่เหลี่ยมเป็นสีเงินทำให้ดูชิคคลาสสิกมีลูกเล่นไม่เหมือนสนีกเกอร์สีขาวทั่วไป และ 3. รุ่น Viv’ Skate Lacquered Buckle เพิ่มความสดใสด้วยการเล่นสีสัน ตกแต่งด้วยบัคเคิลแลคเกอร์สีๆ จะคาดบัคเคิลสีดํา สีม่วง หรือสีชมพู ก็ดูเด่นสะดุดตา

สาวๆ สายแฟไม่ควรพลาดอยากเดินตามไอคอลตัวแม่ให้ทันแบบไม่เอ้าท์ซีซั่นร่วมสัมผัสสนีกเกอร์สุดหรูกับ โรเฌร์ วิวีเยร์ ได้แล้ววันนี้ ณ โรเฌร์ วิวีเยร์ บูทีค ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น G หรือ https://lin.ee/5uEhpSb


 

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่