ไร้เงา "สันธนะ"  หลังบุกค้นห้อง ตร.หาหลักฐานเพิ่ม สั่งปูพรมตามตัว

ไร้เงา "สันธนะ" หลังบุกค้นห้อง ตร.หาหลักฐานเพิ่ม สั่งปูพรมตามตัว

2
11 พ.ค. 61
วันนี้ (11 พ.ค.) เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายจากตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจ 191 หน่วยอรินทราช และ สน.บางซื่อ สนธิกำลังเข้าตรวจค้นห้องพักของ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ หลังศาลได้อนุมัติหมายจับ ข้อหากรรโชกทรัพย์ ที่บริเวณคอนโดฯ ย่านถนนพหลโยธิน หลังศาลได้อนุมัติหมายค้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชุดปฏิบัติการ เข้าตำรวจค้นภายในคอนโดฯ ของนายสันธนะ


ทีมข่าวลงพื้นที่ซอยพหลโยธิน 8 ซึ่งเป็นที่พักอาศัยของ พ.ต.ท.สันธนะ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำหมายศาล บุกเข้าตรวจค้นเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังเจ้าตัวถูกออกหมายจับรวม 9 หมาย ฐานกรรโชกทรัพย์ นำทีมตรวจค้นโดย พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.

ชุดปฏิบัติการ เข้าตำรวจค้นภายในคอนโดฯ ของนายสันธนะ


ชุดปฏิบัติการ เข้าตำรวจค้นภายในคอนโดฯ ของนายสันธนะ


ล่าสุด ยังอยู่ระหว่างการเข้าตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชน ติดตามเข้าไปดูปฏิบัติการได้ สำหรับการบุกเข้าตรวจค้นครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติตามหลักการ โดยจะเรียกผู้อยู่อาศัยให้ออกมาเปิดประตู เมื่อไม่มีการตอบรับ จึงใช้อุปกรณ์ตัดกุญแจเปิดเข้าไปด้าน

ชุดปฏิบัติการ เข้าตำรวจค้นภายในคอนโดฯ ของนายสันธนะ


ชุดปฏิบัติการ เข้าตำรวจค้นภายในคอนโดฯ ของนายสันธนะ


โดยเป้าหมายอยู่ที่การหาสิ่งผิดกฎหมาย และพยานหลักฐานเพิ่มเติมประกอบสำนวนคดีตามหมายจับ รวมถึงการสำรวจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้อง ว่ามีการใช้งานก่อนหน้านี้หรือไม่ เพื่อยืนยันว่า มีการอยู่อาศัยตามที่ผู้ต้องหายืนยันที่อยู่ ด้าน เจ้าหน้าที่ พฐ. จะเข้าตรวจลายนิ้วมือแฝงบนเอกสาร และข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ในห้องด้วย

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.


ซึ่งหลังเข้าไปตรวจค้นนานกว่า 3 ชั่วโมง พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่า จากการเข้าตรวจค้น ไม่พบตัว พ.ต.ท.สันธนะ และไม่พบใครอยู่ภายในห้อง แต่จากข้อมูลพบว่าเมื่อวานนี้ (10 พ.ค.) พ.ต.ท.สันธนะ พักอาศัยอยู่ที่นี่จริง เนื่องจากนิติบุคคลนำเข้าตรวจค้น และยืนยันข้อมูล จากการตรวจสอบเบื้อง พ.ต.ท.สันธนะ ยังอยู่ภายในประเทศ จึงจัดชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา พร้อมยืนยันว่า การปฏิการครั้งนี้ ไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุ แต่ทำตามกฎหมาย และจนถึงขณะนี้ พ.ต.ท.สันธนะ ยังไม่ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่