เปิดใจ "ดัง พันกร" กับมุมมองชีวิต "ผู้ชายก็ใส่กระโปรงเดินถนนได้"

เปิดใจ "ดัง พันกร" กับมุมมองชีวิต "ผู้ชายก็ใส่กระโปรงเดินถนนได้"

8,831
15 ม.ค. 64

กลับมาเป็นกระแสฮือฮาทั้งโลกโซเชียล เพราะชื่อใหม่สุดไฉไล "สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ" ของนักร้องท้องไม่รับในตำนาน "ดัง พันกร" ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวในชีวิตของอดีตร็อคเกอร์หนุ่มมาดแมน ที่ ณ บัดนาวอัปเลเวลมาเป็นนักร้องแฟชั่นนิสต้าแต่งตัวเปรี้ยวเข็ดฟันด้วยลุค Unisex งานนี้มีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร "ดัง พันกร"พร้อมตอบคำถามเคลียร์ๆ ผ่านรายการ Z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ต้อม รชนีกร" เผยรักครั้งใหม่! กินตับเด็กรุ่นน้องอายุห่าง 8 ปี 
- "แพท พาวเวอร์แพท" รอฤกษ์บวช! เตรียมปล่อยซิงเกิ้ล "รูปใบสุดท้าย" ถ่ายทอดชีวิตในเรือนจำ 
- "เจมส์-ครูก้อย" ผันตัวเป็นกูรู เปิดเพจแนะนำคนมีลูกยาก ตั้งครรภ์แล้วกว่าพันกว่าคน!
- อกอีแป้นจะแตก! “จิ้ม ชวนชื่น” สับสนกับเพศตัวเอง!!
- ดูบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ละครแซบอมรินทร์ทีวี ที่นี่


s__352649


เดี๋ยวนี้แต่งตัวจัดเต็ม ปังทุกลุค


ดัง พันกร : จริงๆ แล้ว ดังเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว เป็นคนชอบแฟชั่น โตมากับแฟชั่น คงเป็นตามวัยด้วยแหละครับ อย่างพี่เอ พี่สาวคนโต ก็เป็นดีไซเนอร์ ทั้งบ้านชอบแฟชั่น แต่หลังๆ มา ชุดที่ใส่จะช่วยกันคิด สมัยเด็กๆ พี่เคยเล่าให้ฟังว่าดังเหมือนเป็นตุ๊กตาให้เค้าเล่นจับแต่งตัว อย่างทุกวันนี้ พี่ๆ ก็จะขึ้นมาบอกให้แต่งตัวแบบนี้นะ คุณแม่ก็จะบอกว่าดังทำผมแบบนี้นะ เราก็งงเหมือนกันว่าเราจะแต่งตัวยังไงดี สุดท้ายแล้วเราก็เลือกสิ่งที่เราชอบ แต่บางวันเราก็แบบพี่ดาว วันนี้ดังโอเค ดาวจะเป็นอวตารให้พี่ดาวแต่งให้


ให้นิยามการแต่งตัวจัดจ้านของตัวเองว่ายังไง?


ดัง พันกร : ไม่รู้นะ ดังว่าการดูดีก็เป็นสิ่งที่ดี อาชีพเราด้วย เราชอบตรงนี้นะ มันเป็นความชอบส่วนตัว บางทีอยู่บ้าน มีดินเนอร์หรือว่ารับประทานอาหารกันข้างล่าง ก็แต่งตัวกันมาเต็มที่ หรือว่าในไอจีเห็นดังอยู่ในห้องดัง แล้วเดินไปเดินมา ก็คือแต่งตัวอยู่ในห้องเล่น เดินไปเดินมา


เปลี่ยนมุมมองให้ผู้ชายกล้าแต่งตัวแบบ Unisex ใส่กระโปรงเดินได้


ดัง พันกร : ดังว่าใส่ได้นะกระโปรงผู้ชาย ถ้าดูสมัยสกอตแลนด์ เค้าก็ใส่กัน มันก็คงมาจากสมัยโบราณแหละ แล้วแต่คนจะมองว่าใครจะใส่อะไรยังไง ดังมองว่าใส่แล้วเป็นตัวเราเอง ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจ มีกาลเทศะ ให้เกียรติสถานที่ ดังรู้สึกว่าการที่เราแต่งตัวแล้วมั่นใจ มันสำคัญอย่างยิ่งเลยนะครับ


s__352648

ทำยังไงให้ใครหลายๆ คนที่กล้าจะก้าวข้ามจุดนี้ไป ได้แต่งตัวในสิ่งที่ตัวเองรัก


ดัง พันกร : ดังมองว่าการฟังคนอื่นเยอะ มันก็ทำให้เขว เราต้องเอาตัวเราเป็นหลัก โดยที่เราไม่เดือดร้อนใคร เราต้องมีความสุขโดยตัวเราเอง เพราะเราเกิดมาตายคนเดียว การคาดหวังตัวเราเอง เราได้รับคำชมหรือได้รับสิ่งที่ดีๆ กลับมายังไง มันทำให้เป็นพลังงานอย่างนึง เป็นพลังงานให้กับตัวเราเองได้ เป็นเหมือนกับว่าเป็นแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจขึ้น ให้เราได้มองเห็นคุณค่าของตัวเราเอง ได้รู้ว่าเราก็มีคุณค่าเหมือนกันนะ แล้วมันทำให้เรากล้าที่จะกล้า ทำอะไรที่ดีขึ้นๆ เพื่องานของเรา เพื่อสังคมของเรา


เสียงวิจารณ์ที่ได้รับ คอมเมนต์ลบๆ ทำให้เราบั่นทอนบ้างมั้ย?


ดัง พันกร : ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคอมเมนต์นะครับ ชอบไม่ชอบอะไร ดังก็พยายามมองทุกอย่างให้เป็นแง่ดี เราจะมองลบเพื่ออะไร เราก็มองว่าเขาก็ยังอุตส่าห์คอมเมนต์เนอะ เขาดูเราอยู่นะ อย่างน้อยเขาก็ใช้พลังงานนะ ในการคอมเมนต์เรา ทุกๆ คอมเมนต์เป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับดัง บางอย่างเราก็มานั่งคิดเหมือนกันว่าจริงมั้ย บางทีเราก็ได้เห็นว่าคนหมู่มากเขาคิดยังไงกัน


เมาท์กันว่ายังไม่เคยมีเคยมีแฟนเลยในชีวิต?


ดัง พันกร : ไม่เคยเลยครับ ไม่เคยมีแฟน เป็นสิ่งเดียวที่คิดว่าตัวเองต้องมีปัญหาแล้ว คนอื่นเค้ามีแฟนกันไปหมดแล้ว ตอนนี้ดังแค่คิดว่าอยากจะหาคู่ชีวิตมากกว่า ประกาศทีไรก็ไม่เคยมีใครเข้ามาสักที ไม่รู้จะประกาศยังไง ที่สำคัญเลยนะ ขอเป็นคนที่รักจริง วัยรุ่นไปถึงวัยกลางคน ติดต่อมาได้เลยครับ (หัวเราะ)


ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ใน รายการ "Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง Youtube : AMARIN TV


คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่