ผีพนันลำปางไหวตัวทัน หนีได้ทันก่อนถูกจับ เหลือแต่เจ้าของบ้านรอต้อนรับตำรวจ

ผีพนันลำปางไหวตัวทัน หนีได้ทันก่อนถูกจับ เหลือแต่เจ้าของบ้านรอต้อนรับตำรวจ

0
13 ม.ค. 64

ผีพนันลำปางไม่กลัวโควิด แอบเล่นการพนันในบ้าน ผู้ว่าฯ หมูป่า สั่งลุยกวาดล้าง นักพนันวิ่งหนีหมด เหลือแต่เจ้าของบ้านและอุปกรณ์การเล่นพนัน 


1610546341043


เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 13 ม.ค.64 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้นายวาทิต ปัญญาคม นายอำเภอเมืองลำปาง พร้อมด้วยปลัดอำเภอ อส.เมืองลำปาง อส.ฝ่ายปกครองอำเภอเมือง ตำรวจสายตรวจ สภ.เขลางค์นครลำปาง สนธิกำลังบุกทลายบ่อนไพ่รัมมี่กลางเมืองลำปางที่บ้านหลังหนึ่งในซอย 11 ชุมชนนาก่วมใต้ เขตเทศบาลนครลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังสายข่าวรายงานว่า บ้านหลังดังกล่าวมีการแอบลักลอบเล่นการพนันโดยจะเล่นกันในช่วงเย็นถึงหัวค่ำทุกวัน


1610546328449


ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เดินทางไปบ้านหลังดังกล่าวซึ่งใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง คาดว่าข่าวอาจจะรั่วทำให้เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงนักพนันได้วิ่งหลบหนีออกไปก่อนแล้ว เหลือเพียงเจ้าของบ้านเพียงคนเดียวคือ นายวิโรจน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี พร้อมกับอุปกรณ์การเล่นไพ่ 1 สำรับ เงินสด 1,790 บาท โต๊ะ 1 ชุด เก้าอี้ 4 ตัว ผ้าปู 1 ผืน โดยเบื้องต้นเจ้าของบ้านยอมรับว่าเปิดบ้านให้คนมาเล่นจริ งแต่ไม่ได้เล่นประจำเล่นกันบางครั้งแก้เหงาและเพิ่งเปิดให้มาเล่นกัน ส่วนผู้ที่หลบหนีไปมีจำนวน 4 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำบันทึกและตรวจยึดของกลางทั้งหมดพร้อมกับนำตัวเจ้าของบ้านไปยัง สภ.เขลางค์นคร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่