เก่าไปใหม่มา! บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงตลก บางคนมีเส้นทางเดินใหม่

เก่าไปใหม่มา! บริษัทฮาไม่จำกัด แจงเหตุเปลี่ยนนักแสดงตลก บางคนมีเส้นทางเดินใหม่

0
10 ม.ค. 64

สยบดราม่า บริษัทฮาไม่จำกัด โพสต์ชี้แจงกรณีเปลี่ยนนักแสดงตลกยกเซ็ต จากเดิมที่มี บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก บริบูรณ์, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน ล่าสุด คว้าเดอะสตาร์ ตลกสายนักร้องเจนใหม่อย่าง บี้ สุกฤษฎิ์, ตั้ม วราวุธ, ตูมตาม ยุทธนา, โดม จารุวัฒน์ มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะไปปกับตลกรุ่นเก๋าที่ยังอยู่บางคน


งานนี้แฟนๆ เลยเกิดดราม่าจนต้องโร่อธิบายละเอียดยิบว่า ตลกบางคนมีเส้นทางเดินชีวิตใหม่ และเป็นการปรับนักแสดงใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว แก๊งเดอะสตาร์ถูกรับเชิญมาไม่ได้อยู่ประจำ วอนขอโอกาส


โดยเพจเฟซบุ๊ก บริษัทฮาไม่จำกัด โพสต์ชี้แจงดังนี้ "ข้อความจากเพื่อนถึงเพื่อน บริษัทฮาไม่จำกัด ตลอดเวลา 6 ปีที่ผ่านมา เราผ่านอะไรมาเยอะ เริ่มต้นสร้างรายการและพัฒนามาเรื่อย จนวันหนึ่งโดนปลดจากช่องเเบบไม่ทันตั้งตัว แต่เราก็สู้จนมาอยู่ที่ช่อง one ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมา วันนี้มีการเปลี่ยนเเปลงครั้งใหญ่


ถามว่า "ทำไมต้องเปลี่ยนเเปลงนักเเสดง ?"
ตอบว่า รายการกำลังไปได้ดี ทีมงานไม่อยากเปลี่ยนใครออกหรอก มีแต่อยากเสริมเข้ามา เราก็รักพวกเขาเหมือนกัน ไม่ต่างจากทุกคน แต่นักแสดงบางคน อยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจกัน แต่เราได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้วด้วยเหตุนี้จึงทำให้เราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนนักเเสดงเพราะไม่ได้เป็นสิ่งที่เราอยากให้เกิด

แต่รายการก็จำเป็นต้องไปต่อในเส้นทางของตัวเองเช่นกัน เพราะรายการนี้ไม่ได้มีเเค่นักเเสดงเบื้องหน้าเท่านั้น แต่ยังมีทีมงาน
อีกหลายส่วนหลายชีวิตสร้างความฮาให้ทุกท่าน พวกเราจำเป็นต้องเดินต่อเช่นกัน โดยที่ไม่มีใครเคยรู้จักหรือรู้เลยว่าพวกเขาเหล่านั้นรู้สึกเช่นไร ถึงเเม้การเปลี่ยนเเปลงจะยากในการยอมรับด้านความรู้สึกของทุกท่าน แต่ด้วยความเคารพทุกท่าน เราเเค่ขอโอกาสให้กับพวกเราบ้างนะ ที่ตอนเเรกไม่ออกมาพูดไม่ใช่ไม่รัก แต่เเค่ให้เกียรติคนที่เดินจากไปเท่านั้นเอง จากใจ ทีมงานบริษัทฮาไม่จำกัด

#นักเเสดงที่เห็นเขาก็มารับเชิญไม่ได้อยู่ประจำแต่ต้องมาโดนตำหนิไปด้วย
#รักวงการตลกเสมอตลกไทยคือเพื่อนเรา
#คุณเคยให้โอกาสดูพวกเราลองเปิดโอกาสดูต่ออีกนิดแล้วค่อยติชมกันได้นะ
#ปรับแบบไม่ทันตั้งตัวแต่เราก็มั่นใจจะทำให้คุณฮาไม่จำกัดทั่วไทย
#ให้โอกาสคนหน้าใหม่ได้เล่นตลกบ้างวงการตลกอาจจะได้ดาวรุ่งคนใหม่ก็ได้นะ"


135173936_2829020120652365_35


103


101


102

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่