ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

'กันต์' ป๋าเวอร์! อัดงบกระฉูดงานแต่ง 'พลอย' เล็งพรีเวดดิ้งสวิตฯ เชิญแขก 2,500 คน!

6
2 พ.ค. 61
"กันต์ กันตถาวร" เตรียมสละตำแหน่ง "สามีแห่งชาติ" ไปเป็นสามีแห่ง "น้องพลอย" แฟนสาวนอกวงการแต่เพียงผู้เดียวในอีก 6 เดือนข้างหน้า ซึ่งเจ้าตัวแย้มถึงความพร้อมในการตระเตรียมงาน เห็นว่าเล็งเชิญแขกมาร่วมงาน 2,500 คนเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกว่าอยากใส่สูทสีแดง แต่เอาจริงตนก็ไม่มีสิทธิ์เลือกอยู่แล้ว ตนเป็นแค่คนจ่ายเงินอย่างเดียวเท่านั้น

"เริ่มไปคุยกับดีไซเนอร์ต่างๆแล้ว ก็แล้วแต่คุณพลอยเลยว่าชอบชุดไหน
เพราะผมก็ไม่รู้เหมือนกันไม่เคยแต่งงานชุดมันต้องเยอะขนาดนี้เลยหรอ เท่าที่เห็นตอนนี้มี 5 ชุด เราก็คิดว่าจะไปเปลี่ยนตอนไหนบ้าง แต่ก็บอกเขาว่าตามใจเขาเดี๋ยวเราตามแล้วกันว่าใส่ชุดไหนตีมไหน แต่โจทย์ของผมคืออยากใส่สูทสีแดง แต่ผมก็ไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรอยู่แล้วเป็นคนจ่ายตังอย่างเดียว แต่จริงๆที่ผมรู้สึกเหมือนที่เคยให้สัมภาษณ์กับพี่ๆไปแล้วว่าผมไม่เชื่อเรื่องการแต่งงาน การแต่งงานมีไว้สำหรับผู้หญิงผมทำเพื่อเขาเฉยๆ เขามีความสุขมันก็โอเค
ก็เลยอยากให้งานนี้เป็นอย่างที่เขาต้องการ เป็นอย่างที่เขาชอบที่สุดไม่ว่าจะธีมงาน ชุด การตกแต่งหรือว่าการเชิญแขก ผมก็ว่าเขาเหนื่อยเหมือนกันนะที่จะต้องตัดสินใจทุกอย่างที่ชอบ แต่ก็ตามใจเขาเลย หน้าที่หลักให้เขาเลย"

"สำหรับสถานที่จัดงานก็เป็นสนามกอล์ฟโพธาลัย งานเป็นเอ้าท์ดอร์ จัดวันที่ 8 ธันวาคม กติกามางานผมคือห้ามใส่ชุดราตรี ห้ามใส่สูท ขาสั้นได้ เสื้อยืดได้ ห้ามรองเท้าแตะ ขอสบายๆ สถานที่มันใหญ่มาก ต้องขอพูดก่อนเลยว่าอาจจะไม่ทั่วถึงทั้งแขกที่มา ทั้งญาติที่มา และพี่ๆ นักข่าว แต่เวิร์คพ้อยก็ช่วยในเมื่อไม่สามารถเดินรอบงานได้ก็เอาจอไป เราจะเห็นจอแอลอีดี เหมือนจัดคอนเสิร์ตอยู่เต็มงานไปหมดเลย ส่วนแขกตอนแรก 1,500 คนแต่ตอนนี้ 2,500 คนแล้ว"

"ส่วนการ์ด-ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ตกลงทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีรูปผมกับพลอย จะไปถ่ายพรีเวดดิ้งเดือนหน้า ซึ่งคุณพลอยอยากไปสวิต
แต่ก็บอกเขาว่าอย่าไปเพื่อถ่ายพรีเวดดิ้ง คือไปเราไปเที่ยวกันแล้วเตรียมช่างภาพไปสแนปพอ แต่ก็คงจะไปถ่ายที่
โพธาลัยด้วยแล้วก็สตูดิโอแถวบ้าน เพราะต้องถ่ายกับน้องหมาด้วย ที่สำคัญตอนนี้ดีไซเนอร์เริ่มเครียด เพราะนอกจากจะต้องแต่งตัวให้กับพลอยแล้วก็ยังต้องแต่งกับน้องหมาด้วย 5 ตัว คือน้องหมามามีส่วนร่วมด้วย ถึงกับขอเจ้าของสถานที่ว่าของน้องหมาเข้าไปนะ แต่ไม่นานขอแค่ให้มีหมาอยู่ในความทรงจำของผม ณ วันแต่งงาน ถึงขนาดกับดีลครูฝึกแล้วเพราะวันนั้นผมคงวุ่นวาย อันนี้เป็นงานวันเดียวจบเลย คร่าวๆ ยังไม่ 100% ตอนเช้าเป็นญาติผู้ใหญ่แล้วคือจบไปเลย จะได้ไม่ต้องมารอตอนเย็น ส่วนตอนเย็นก็เป็นปาร์ตี้ไปเลย พิธีกรคาดว่าจะล้นงานแต่หลักคือเสนาลิง เอาตรงๆว่าเละเทะสนุกสนานไปเลยไม่มีพิธีรีตอง"

เมื่อถามถึงงบประมาณ หนุ่มกันต์ ตอบสั้นๆ กระฉูดครับ แต่ทั้งหมดก็ไม่ได้ให้มันออกมาอลังการหรูหราอะไร
อยากให้ทุกคนที่มา รู้สึกว่ามันเป็นปาร์ตี้ของกันต์และพลอยมากกว่า

ภาพ : IG kankantathavorn

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่