ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
รถกระบะขับพา นทท. เมียนมาลงเขาพิษณุโลก หลุดโค้งคว่ำเจ็บ 10

รถกระบะขับพา นทท. เมียนมาลงเขาพิษณุโลก หลุดโค้งคว่ำเจ็บ 10

0
5 ธ.ค. 63

 


วันที่ 5 ธ.ค. 63 เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะมีนักท่องเที่ยวโดยสารด้านหลังกระบะมา เสียหลักพลิกคว่ำตกเขาข้างทาง ช่วงถนนทางลงจากเขาบ้านรักไทย ที่บ้านซำต้อง หมู่ 9 ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก


398346468387


เบื้องต้น ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ แบบ 2 ประตู ดัดแปลงมีคอก สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 2 ฒม 5193 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกคว่ำพังเสียหาย และพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายและหญิงจำนวนกว่า 10 คน อยู่ในอาการตกใจและร้องขอความช่วยเหลือ จากอาการบาดเจ็บ ซึ่งชาวบ้านที่มาพบเจอได้ทยอยเข้าช่วยเหลือบางส่วนขึ้นมาจากข้างทางได้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงเร่งเข้าตรวจสอบค้นหาผู้บาดเจ็บที่เหลือ และช่วยกันลำเลียงร่างผู้บาดเจ็บออกมาจากรถที่ตกลงไปข้างทาง ซึ่งเป็นทางลาดชัน ก่อนเร่งนำตัวส่งไปรักษายังโรงพยาบาลเนินมะปราง


906371948333


จากการสอบถามทราบว่า รถยนต์กระบะที่ประสบอุบัติเหตุได้พานักท่องเที่ยวซึ่งเป็นผู้ใช้แรงงานชาวเมียนมา จำนวน 10 คน จากกรุงเทพ มาท่องเที่ยวชมสัมผัสธรรมชาติและอากาศหนาวเย็น ที่บ้านรักไทย ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง และขณะเดินทางกลับ ได้ใช้เส้นทางลงเขาไปบ้านน้ำปาด ซึ่งตลอดเส้นทางเป็นทางลงเขาลาดชัน ผู้ขับขี่ทุกคนต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ คาดว่าคนขับอาจจะไม่ชำนาญเส้นทาง จึงทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก


978747

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่