นับวันรอ...! 11 หนุ่ม 'Wanna One' ประกาศเปิดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ที่ไทย (คลิป)

6
6 เม.ย. 61
ประกาศคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของไอดอลแห่งยุคที่ทุกคนรอคอย ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’

ณ เวลานี้ คงไม่มีใครฮอตไปกว่า 11 หนุ่ม Wanna One (วอนนาวัน) เพราะหลังจากที่พวกเขาประกาศเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจาก ไทยวอนนาเบิล (WANNABLE/ชื่อแฟนคลับ) เตรียมกรี๊ดกันสลบนับวันรอกันได้เลย

ล่าสุด YJPARTNERS (วายเจพาร์ทเนอร์) ร่วมมือกับ BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการที่จะนำพาสุดยอดบอยแบนด์แห่งยุค Wanna One มาพบแฟนๆ ชาวไทยกันอย่างแน่นอนกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ‘Wanna One World Tour <ONE : THE WORLD> in Bangkok’ ในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีหนุ่มๆ วง Wanna One ประกอบไปด้วย เบจินยอง (Bae Jin Young), ฮาซองอุน (Ha Sung Woon), ฮวังมินฮยอน (Hwang Minhyun), คังแดเนียล (Kang Daniel), คิมแจฮวาน (Kim Jae Hwan), ไลควานลิน (Lai Kuan Lin), อีแดฮวี (Lee Dae Hwi), องซองอู (Ong Seong Wu), ปาร์คจีฮุน (Park Ji Hoon), ปาร์คอูจิน (Park Woo Jin) และ ยุนจีซอง (Yoon Ji Sung) ศิลปินภายใต้การดูแลของสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M

Wanna One เจ้าของผลงานเพลง ‘Energetic’ เพลงที่ครองอันดับ 1 แบบ ALL-KILL ทุกชาร์ตเพลง ไม่ว่าจะเป็น MelOn, Genie, Bugs, Mnet, Naver และ Soribada และเพลง GOLD, I PROMISE YOU(I.P.U.) และ BOOMERANG 3 เพลงจากมินิอัลบั้มที่ 2 อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า '0+1=1 (I PROMISE YOU) ก็สามารถยึดทั้ง 3 อันดับสูงสุด เรียกว่า ALL-KILL ในชาร์ท MelOn เป็นผลสำเร็จอีกครั้ง

นอกจากนี้ พวกเขายังพาเพลงไตเติ้ลอย่าง ‘BOOMERANG’ คว้ารางวัลมาได้ถึง 7 ถ้วยรางวัล หรืออันดับ 1 ของรายการเพลงยอดฮิตอย่าง Show Champion, Music Bank และ M Countdown ทั้งสามรายการอีกด้วย นี่ยังไม่รวมถึงยอดพรีออเดอร์ของอัลบั้มนี้ที่มียอดจองสูงกว่า 700,000 ชุดเลยทีเดียว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่