ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
กระบะหลับในพุ่งข้ามเลนชนเก๋งครอบครัว ดับยกคัน 5 ศพ

กระบะหลับในพุ่งข้ามเลนชนเก๋งครอบครัว ดับยกคัน 5 ศพ

0
29 พ.ย. 63

สลด! กระบะหลับในพุ่งข้ามเลนชนรถเก๋ง ดับยกครัว 5 ศพ สุดสะเทือนใจเหยื่อเป็นเด็กเล็กถึง 3 คน


เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะส่งของ พุ่งข้ามเลน ชนรถเก๋ง เป็นเหตุให้คนเก๋งเสียชีวิตทั้งคัน ตรวจสอบพบในรถเก๋งมี 5 คนเสียชีวิตทั้งหมด เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน ในจำนวนนี้มีเด็กเล็กสุด อายุ 3 ขวบ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบและดำเนินคดี หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


วันที่ 29 พ.ย. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนแดง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถปิกอัพชนกับรถเก๋ง บริเวณถนนมิตรภาพ ขาออกจากตัวเมืองนครราชสีมา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 127-128 บ้านโกรก ตำบลดอนยาวใหญ่ อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลโนนแดง และหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 โคราช จุดโนนแดง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สปาร์ค สีขาว ทะเบียน 2ฒย-7921 กรุงเทพมหานคร เป็นรถบรรทุกลูกชิ้น ชนประสานงากับรถยนต์เอสยูวี ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน กง-9193 กำแพงเพชร สภาพรถเก๋งพังยับ ตกไปกลางทุ่งนา ทำให้ผู้โดยสารซึ่งเป็นเด็กและผู้ใหญ่ รวม 5 ราย เป็นหญิง 4 ราย เป็นชาย 1 ราย กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตทั้งหมด และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจึงเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดลำเลียงส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลคง โรงพยาบาลสีดา และโรงพยาบาลโนนแดง

จากการสอบถาม นายอนุวัฒน์ อ่อนนวล อายุ 28 ปี ชาวตำบลหนองบัวโคก อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ คนขับรถยนต์กระบะคู่กรณี ที่ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก บอกว่า ตนขับรถมาด้วยกันกับเพื่อนผู้ชาย อีก 2 คน เพิ่งกลับมาจากส่งลูกชิ้นในจังหวัดหนองคาย และกำลังจะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร แต่ในระหว่างที่ขับรถมาถึงในจุดเกิดเหตุ ตนน่าจะหลับใน ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับรถยนต์เก๋งคู่กรณี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

ตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิต เป็นเด็กชายอายุประมาณ 5 ขวบ 1 ราย , เด็กผู้หญิงอายุ ประมาณ 3 ขวบ 1 ราย ,เด็กผู้หญิง 11 ขวบ 1 ราย , ผู้หญิงซึ่งเป็นคนขับรถ อายุประมาณ 30 ปี 1 ราย และ เป็นผู้หญิงที่นั่งมาด้วยกัน อายุประมาณ 35 ปี 1 ราย รวมมีผู้เสียชีวิตที่นั่งมากับรถเก๋งทั้งหมด 5 ราย ซึ่งทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


185-0000


185-0000_1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่