ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
น้องเล็กสเปคแรง! "Vivo V20 SE" จอสวย กล้องคมชัด เซลฟี่กลางคืนสุดปัง ในราคาสบายกระเป๋า

น้องเล็กสเปคแรง! "Vivo V20 SE" จอสวย กล้องคมชัด เซลฟี่กลางคืนสุดปัง ในราคาสบายกระเป๋า

999
27 พ.ย. 63

ปังอีกแล้ว! สำหรับน้องเล็กสเปคแรง "Vivo V20 SE" จากตระกูล V20 Series ซึ่ง Vivo ไม่กั๊กเสปคเลย จัดเต็มมาให้ในราคาสบายกระเป๋าเพียงหลักพันเท่านั้น! เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มสำหรับคนมองหาสมาร์ตโฟนราคาไม่แรง แต่สเปคจัดเต็มแบบนี้ มาดูกันว่าเจ้า "Vivo V20 SE" ตัวนี้จะแต่แจ๋วแค่ไหน


v20se_pr-07


แค่ตัวเครื่องก็เห็นแล้วปิ๊งแล้ว! ยังคงความเรียบหรูดูแพงและทันสมัย เอกลักษณ์ของตระกูล V20 Series ความหนาตัวเครื่องเพียง 7.83 มิลลิเมตร มาพร้อมดีไซน์โค้งมนแบบ 3D จับถนัดกระชับฝ่ามือ บางเบาพกพาสะดวก มีให้เลือก 2 สี Gravity Black ดูเท่ ขรึม หรือ Oxygen Blue ดูสดใส จะถือสีไหนก็เป๊ะ เข้ากับทุกลุค แถมยังมาพร้อมหน้าจอ AMOLED Halo FullView Display สุดคมชัด


v20se_pr-02


เรื่องกล้อง Vivo ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดเต็มมาให้ไม่แพ้รุ่นพี่ V20 Series มาพร้อมกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพได้คมกริบ เพิ่มความเป็นมืออาชีพด้วยกล้องรองเลนส์ Wide Angle และ Macro ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และBokeh ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล


v20se_pr-03


มีโหมดต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Super Night Mode, Portrait, Super Macro และ Super Wide Angle เก็บความทรงจำได้เป๊ะทั้งภาพวิวทิวทัศน์หรือ… คนที่เราแอบชอบ แอร๊ย! ไม่หวั่นแม้จะอยู่ในที่แสงน้อย บอกเลยว่า Vivo เขาทำได้ดีในเรื่องนี้จริงๆ


v20se_pr-01


ส่วนกล้องหน้าก็สุดปัง! ความคมชัดถึง 32 ล้านพิกเซล ถ่ายเซลฟี่ตอนกลางคืนได้เป๊ะมาก หรือจะถ่ายเซลฟี่หน้าชัดหลังละลายก็สุดดี ไม่มีโป๊ะ เรื่องนี้ต้องยกให้ Vivo เขาจริงๆ ตัวจริงเรื่องกล้องหน้า


v20se_pr-04


แม้จะเป็นรุ่นน้อง แต่ "Vivo V20 SE" ก็ได้สเปคมาแบบไม่กั๊ก ถ่ายวิดิโอ 4K ความชัดระดับภาพยนตร์ ได้เหมือนรุ่นพี่เลย แถมยังมีฟังก์ชัน Ultra stable Video ช่วยป้องกันการสั่นไหว


v20se_pr-05


จะถ่ายเซลฟี่วิดิโอเล่นกับเพื่อน หรือจะถ่าย VLOG ก็ถูกใจมาก เพราะมีโหมด Face Beauty Video Selfie สวยปิ๊งสุดเป๊ะแม้กระทั่งภาพเคลื่อนไหวเลยจริงๆ ชอบมากอันนี้


v20se_pr-06


นอกจากนี้ยังมีโหมดใหม่ๆ ให้ได้เล่นสนุกกัน อย่าง การใช้ AI Image Matting โหมด Dynamic Sky เปลี่ยนท้องฟ้าได้ตามใจชอบ ไม่ต้องกังวลเรื่องฟ้าฝนไม่เป็นใจอีกต่อไป เพราะ "Vivo V20 SE" ทำได้ง่ายแค่ใช้ปลายนิ้วกด! หรือใครที่ชอบอัปโหลดภาพเก่าๆ ในความทรงจำลงโซเชียล ก็ไม่ต้องไปหาแอพใช้ให้ยุ่งยาก เพราะใช้ฟังก์ชัน Memory Recaller ทำให้ภาพเก่าๆ ของคุณชัดขึ้นได้เลย สุดว้าว!


v20se_pr-08


ส่วนเรื่องสเปคเครื่องก็หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 665 ลื่นปรื๊ดๆ รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4100 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 33W FlashCharge ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดเลย ใช้ "Vivo V20 SE" ได้อย่างสบายใจทั้งวัน


v20se_pr-09


สเปคปังขนาดนี้ แต่กำเงินหมื่นไปแล้วมีทอนจ้า!! เป็นเจ้าของ "Vivo V20 SE" ได้แล้ววันนี้ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเพียง 8,699 บาทเท่านั้น ไม่โดนไม่ได้แล้ว

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่