ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ญาติเก็บกระดูก “เสี่ยเต้ย” ทำบุญอุทิศส่วนกุศล ย้ำยังไม่รีบเปิดพินัยกรรม

ญาติเก็บกระดูก “เสี่ยเต้ย” ทำบุญอุทิศส่วนกุศล ย้ำยังไม่รีบเปิดพินัยกรรม

0
26 พ.ย. 63

ญาติเก็บเถ้ากระดูก "เสี่ยเต้ย" นำมาตั้งไว้ที่ปราสาทผึ้งเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศล พร้อมย้ำยังไม่รีบเปิดพินัยกรรม ขอให้ผ่านไปสักระยะก่อน


กรณีนายสมภาร สุรัญกุล หรือ เสี่ยเต้ย อายุ 41 ปี อดีตสามีนางสาววรรณลี ปัญญาใส หรือ เจ๊อ๋อ 90 ล้าน อายุ 48 ปี ผู้โชคดีถูกหวย 90 ล้าน แต่ได้หย่า แยกทางกับเสี่ยเต้ยโดยแบ่งเงินสินสมรสให้ 30 ล้าน แต่เสี่ยเต้ยได้เสียชีวิตกะทันหันเนื่องจากติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ท่ามกลางความเศร้าโศกของญาติพี่น้องและได้ทำพิธีฌาปนกิจเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่เมรุวัดเทพสถิตนิมิตรมงคล ที่เสี่ยเต้ยบริจาคทำบุญสร้างเมรุให้กับทางวัด โดยเจ๊อ๋อได้ส่งพวงหรีดพร้อมนำเงินโปรยทาน 50,000 บาท มาร่วมงานพร้อมกับเคาะโลงขออโหสิกรรมส่งเสี่ยเต้ยเป็นครั้งสุดท้าย


1606373966776


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- หรือ "เสี่ยเต้ย" จะให้โชค!? คนฮือฮา ผ่ามะเขือในถาดหน้าโลง เจอเลขเด็ด
- “เจ๊อ๋อ” ปล่อยโฮส่งเสี่ยเต้ยขึ้นสวรรค์ เผยถูกวิญญาณกอด อึ้งเปิดพินัยกรรมต้องรอศาลสั่ง
- "เจ๊อ๋อ" ทำบุญโปรยทาน 5 หมื่นบาท ในงานศพ "เสี่ยเต้ย" ส่งดวงวิญญาณไปภพภูมิที่ดี


ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี เมื่อเวลา 07.00 น. นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายเสี่ยเต้ยพร้อมนางระยอง คลื่นแก้ว อายุ 46 ปี พี่สาวคนที่ 2 และญาติพี่น้องได้ทำการเก็บเก้ากระดูกเสี่ยเต้ยที่เมรุวัดเทพสถิตนิมิตมงคล หมู่ 4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ซึ่งเถ้ากระดูกเสี่ยเต้ยมีจำนวนมากและมีสีขาวโดยไร้เงาเจ๊อ๋อ 90 ล้าน มาร่วมงาน


1606374006077


หลังจากเก็บเถ้ากระดูกของเสี่ยเต้ย ทางญาติได้นำเถ้ากระดูกมาใส่โกศสีทองและนำมาตั้งไว้ที่ปราสาทผึ้งเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เสี่ยเต้ยที่บ้านพัก เลขที่ 111 หมู่ 4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี โดยได้นิมนต์พระสงฆ์ 9 รูปมาฉันเพลและแสดงธรรมเทศนาหรือเทศน์แหล่ 3 ธรรมาส ที่บ้านเสี่ยเต้ยโดยมีชาวบ้านมาร่วมงานจำนวนมาก


1606374020757


นางระยอง คลื่นแก้ว พี่สาวเสี่ยเต้ยได้นำเหรียญเงิน 1 บาท ซึ่งเป็นเงิน “ปากผี” ที่เก็บได้ในกองเถ้ากระดูกของเสี่ยเต้ยมาโชว์ โดยบอกว่าน้องชายคงจะให้ตนเองเก็บไว้เป็นที่ระลึก และขณะกำลังเก็บกระดูกน้องคิมอายุ 5 ปี หลานสาวได้ชี้ขึ้นไปบนท้องฟ้าบอกว่าปู่เต้ยอยู่บนฟ้า


1606374065985


ส่วนนายสนอง สุรัญกุล พี่ชายเสี่ยเต้ย เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่าไม่รู้สึกอะไรที่เจ๊อ๋อมาร่วมงานฌาปนกิจและพูดเรื่องเงินที่ให้เสี่ยเต้ย 30 ล้านเพราะมันเป็นเงินสินสมรส ส่วนการเปิดพินัยกรรมเสี่ยเต้ยขอรอไปสักระยะให้จัดงานเสร็จก่อนเพราะไม่ได้เร่งรีบ ถึงไม่มีเงินเสี่ยเต้ยเราก็อยู่กันแบบเดิมไม่เดือดร้อนอะไร ส่วนบ้านเสี่ยเต้ยก็ยังไม่ได้คิดว่าจะให้ใครมาอยู่

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่