ตำรวจขนตู้คอนเทนเนอร์ กั้นสะพานขาว ปิดถนนตั้งแต่เช้า

ตำรวจขนตู้คอนเทนเนอร์ กั้นสะพานขาว ปิดถนนตั้งแต่เช้า

0
25 พ.ย. 63

บริเวณสะพานจตุรภักตร์รังสฤษดิ์ (สะพานขาว) ถ.กรุงเกษม มีการปิดการจราจรตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ถนนหลายเส้นที่จะมุ่งหน้าไปยังสะพานมัฆวานรังสรรค์ และสำนักงานทรัพย์สินฯ มีการนำตู้คอนเทนเนอร์วางเป็นแนวกั้น ปิดถนน กันไม่ให้รถสัญจรผ่าน ส่งผลให้การจราจรบนถนนหลายเส้นเป็นอัมพาต


แม้ว่าผู้ชุมนุมราษฎรจะประกาศเปลี่ยนสถานที่การชุมนุมจากหน้าสำนักงานทรัพย์สินฯ ไปที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่แล้ว แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่วางใจ ตั้งแต่ช่วงเช้าพบว่าที่ถนนราชดำเนินนอก ตัดกับถนนวิสุทธิกษัตริย์ ช่วงแยก จ.ป.ร. มีรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ นำตู้คอนเทอเนอร์เข้ามาวางซ้อนกัน 2 ชั้น ขณะที่ด้านหลังตู้คอนเทอเนอร์ มีการนำรถบรรทุกสิบล้อจอดอยู่ 5 คัน เป็นแนวกั้นอีกชั้น ทำให้รถไม่สามารถสัญจรผ่านเข้าไปได้


1606278000035


นอกจากนี้ ยังมีรถตู้ตำรวจกว่า 20 คันจอดตามแนวถนนราชดำเนินนอก และยังพบว่ามีการนำขดลวดหนาม แผงเหล็กกั้นวางล้อมรอบกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยที่บริเวณแยก จ.ป.ร. มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร 2 นายเข้ามาอำนวยความสะดวกการจราจรแก่ประชาชนที่ขับผ่านถนนช่วงนี้


1606278065249


ส่วนที่สะพานเทวกรรมรังรักษ์ คลองผดุงกรุงเกษม ถนนกรุงเกษม นำตู้คอนเทนเนอร์จำนวน 6 ตู้ ซึ่งด้านหลังตู้คอนเทนเนอร์มีขดลวดหนามวางกั้นอีกชั้น


1606278007963


ขณะเดียวกันมีการนำแผงเหล็กกั้นปิดถนนกรุงเกษม ฝั่งมุ่งหน้าสะพานมัฆวานรังสรรค์ เพื่อกันไม่ให้รถทุกชนิดสัญจรผ่าน ซึ่งการปิดถนนจุดนี้ ทำให้การจราจรที่บริเวณแยกเทวกรรม และตลอดแนวถนนกรุงเกษมมีรถติดขัด เคลื่อนตัวช้า และ จากการสังเกตฝั่งที่ข้ามคลองผดุงกรุงเกษมไปด้านใน ซึ่งเป็นถนนลูกหลวง มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนวางกำลังเข้ม

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่