ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
เขยหึงโหดรัวยิงพ่อตาดับ แค้นขวางต่อยหน้าผัวเก่า แม่อ้างเมาฟิวส์ขาด วอนอย่าจับตาย (คลิป)

เขยหึงโหดรัวยิงพ่อตาดับ แค้นขวางต่อยหน้าผัวเก่า แม่อ้างเมาฟิวส์ขาด วอนอย่าจับตาย (คลิป)

11
21 พ.ย. 63

วันที่ 20 พ.ย. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทโดยใช้อาวุธปืน ที่บ้านหมู่ 1 ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่เกิดเหตุเป็นโรงเก็บอุปกรณ์เครื่องไฟขยายเสียง ส่วนผู้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ทราบชื่อคือ นายพิน พุลสาริกิจ อายุ 58 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ลำคอ ไหปลาร้า ต้นแขนด้านขวา อาการสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา


483372


ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายวนิตพงษ์ อุอิ่ม หรือ กล้า อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของนายพิน หลังก่อเหตุได้หลบหนีขึ้นรถจักรยายนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ซึ่งเพื่อนของผู้ก่อเหตุไม่ทราบชื่อและนามสกุล เป็นผู้ขับขี่


448546


วันที่ 21 พ.ย. 63 ทีมข่าวเดินทางมาที่โรงเก็บอุปกรณ์เครื่องไฟขยายเสียง ตั้งติดกับบ้านพักของผู้ตาย ห่างกันประมาณ 3 เมตร ภายในโรงที่เกิดเหตุค่อนข้างรก มีของวางกระจัดกระจายอยู่ ซึ่งบริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าเป็นจุดที่ผู้ตายเสียชีวิต และยังคงมีรอยเลือดหลงเหลืออยู่ ขณะนี้ยังไม่มีการจัดพิธีกรรมทางศาสนา เพราะอยู่ในระหว่างการชันสูตรพลิกศพ


901917


นางสาววิภาสิริ ดวงอินทร์ อายุ 41 ปี ลูกสาวของผู้ตาย และภรรยาของผู้ก่อเหตุ ที่ดวงตาข้างขวามีรอยบวมช้ำ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ เวลา 09.00 น. ตนทะเลาะกับนายกล้า ผู้ก่อเหตุ นายกล้ากล่าวหาว่าตนขับรถไปหาคนอื่น และตบเข้าที่ใบหน้าฝั่งขวาของตนจนดวงตาบวมช้ำ แม่ของผู้ก่อเหตุจึงบอกให้ตนหลบออกไปอยู่ที่อื่นก่อน ทั้งนี้ ตนไม่ได้ขับรถไปไหน แต่หลานสาวของตนยืมรถไปใช้ และขับเล่นกับเพื่อน ๆ ทำให้ไมล์ของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อดรีมซุปเปอร์คัพ เพิ่มขึ้นประมาณ 30 กว่ากิโลเมตร แต่ผู้ก่อเหตุเป็นคนที่ขี้หึงมาก และกลัวว่าตนจะไปหาคนอื่นจึงเข้าใจผิด


756441


จากนั้น ตนจึงกลับมาอยู่ที่บ้านของนายพิน ผู้ตาย ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของตน และผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้ติดต่อมาอีก และไม่ได้เจอกันเลย กระทั่งช่วงเย็น ตนกำลังอยู่ที่ห้องครัวภายในบ้านพัก ขณะนั้นตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นเสียงของลิงที่กระโดดใส่หลังคา จนญาติตะโกนบอกว่านายพินถูกยิง ตนจึงวิ่งออกมาดู ผู้ก่อเหตุได้วิ่งออกจากโรงเก็บเครื่องเสียงไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าปากซอย ส่วนตัวก็ไม่เห็นหน้าของคนขับรถคันดังกล่าว


ขณะนั้นตนรู้สึกตกใจมาก เพราะตนเห็นนายพินนอนดิ้นอยู่กับพื้น ก่อนจะแน่นิ่ง แต่ยังมีลมหายใจอยู่ ทางกู้ภัยจึงเข้าช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาล แต่แผลของนายพินค่อนข้างใหญ่ทำให้เสียเลือดมาก และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


cg


โดยก่อนเกิดเรื่อง นายกุ้ง เป็นแฟนเก่าของตนได้เข้ามาคุยเล่นกับญาติของตนตามปกติ ถึงแม้ว่าจะเลิกกันมาประมาณ 6 ปีกว่า แต่นายกุ้งยังเคารพญาติผู้ใหญ่ของตน และจะเข้ามาพูดคุยกับประจำ แต่ไม่ได้มาพูดคุยกับตนเป็นการส่วนตั วระหว่างที่นายกุ้งกำลังคุยกับนายรส ลูกพี่ลูกน้องของตน ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาหาตนที่บ้านพอดีจึงเข้าใจผิด และปรี่เข้ามาต่อยนายกุ้งที่ยืนหันหลังอยู่จนล้มลงไปกับพื้น ขณะนั้นนายพินเดินออกมาห้าม ผู้ก่อเหตุคิดว่จะถูกรุมทำร้าย เลยพลั้งมือคว้าปืนขึ้นมายิง ก่อนจะหลบหนีไป ส่วนอาวุธปืนดังกล่าวตนไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุนำมาจากไหน


โดยตนกับผู้ก่อเหตุคบหากันมาประมาณ 5 ปีแล้ว และมีลูกสาวอายุ 3 ขวบด้วยกัน 1 คน มีปากเสียงเรื่องหึงหวงกันบ้าง แต่ไม่ได้รุนแรงเหมือนครั้งนี้ ผู้ก่อเหตุเป็นคนที่พูดเสียงดังโวยวายบางครั้งเวลาผู้ก่อเหตุรู้สึกโมโหจะตีตน แต่ถ้าครั้งไหนไม่กล้า ก็จะตีตัวเองแทน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนพูดไม่ออกและรู้สึกเสียใจ รู้สึกโกรธ แต่ขอโหสิกรรมให้เพราะเรื่องเกิดขึ้นไปแล้ว อยากจะให้มามอบตัว เพื่อรับเวรกรรมมากกว่าถึงแม้ว่าจะติดคุกแต่ยังมีโอกาสได้ออกมาหาลูก เพราะลูกสาวติดพ่อมาก นอกจากนี้ หากนายพิน ผู้ตายได้ยิน ตนอยากจะกล่าวขอโทษ และขออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน


683260


นางสำฤทธิ์ บุญศรี อายุ 61 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ลูกชายของตน กับนางสาววิภาสิริทะเลาะกัน โดยลูกชายค้นโทรศัพท์ภรรยาและเจอเบอร์แปลกเลยถามว่าโทรหาใคร ก่อนจะมีปากเสียงกัน จนนางสาววิภาสิริหนีกลับไปอยู่ที่บ้านของผู้ตาย จากนั้นลูกชายก็หายไปไม่ได้กลับมาที่บ้าน จนช่วงเย็นลูกชายได้ตามไปที่บ้านของนางสาววิภาสิริ และเห็นแฟนเก่าของนางสาววิภาสิริเลยเกิดการเข้าใจผิดและชกต่อยกัน ขณะนั้นผู้ตายจะเงื้อไม้ตีลูกชาย แต่ลูกชายหันไปเห็นพอดี เลยคว้าปืนยิง


911829


ทั้งนี้ตนเชื่อว่า ยิงเพราะป้องกัน สาเหตุเกิดจากความหึงหวง เพราะเรื่องอื่นก็ไม่ได้มีปัญหากัน ส่วนนายพินไม่ชอบลูกชายของตน และไม่ถูกกันมานานแล้ว ก่อนหน้านี้ ลูกชายของคนทำร้ายร่างกายนางสาววิภาสิริอยู่บ่อยครั้ง ตนพยายามยุให้นางสาววิภาสิริทิ้งลูกไปหาคนใหม่ เพราะรู้สึกสงสาร แต่เขาก็ยังคงคบกันต่อ ส่วนลูกชายตนก็ตักเตือนประจำ เพราะไม่ชอบให้ข่มเหงผู้หญิง แต่ลูกชายจะพูดเสมอว่า "แม่ไม่รู้หรอก" ลูกชายของตนเป็นคนที่รักและหึงหวงภรรยามาก และมักจะพูดเป็นประจำว่า "เมียทรยศ ไม่จริงใจ จะทิ้งกัน"


หลังเกิดเรื่อง ทางครอบครัวของผู้ตายยังไม่ได้เข้ามาเรียกร้องให้ว่าจะรับผิดชอบอย่างไร ตนอยากจะบอกกับลูกชายว่า ขอให้เข้ามอบตัว เพราะทุกปัญหามีทางแก้ไข และตำรวจสมัยนี้เก่ง หนีไปก็ตามจับได้อยู่ดี ตนรู้สึกเจ็บปวดมาก ที่ตำรวจบอกว่าจะทำการวิสามัญลูกชาย โดยให้เหตุผลว่าเพราะลูกชายมีปืน ซึ่งตนมองว่าไม่ยุติธรรม ตนอยากจะขอความเป็นธรรมจากสังคม เพราะคนเราต้องให้โอกาสกัน ผิดพลาดกันได้ เมื่อเกิดขึ้นแล้วต้องว่าไปตามกฎหมาย ผิดก็คือผิด ติดคุกก็ต้องติด


ทั้งนี้ตนเชื่อว่า ลูกชายน่าจะนอนร้องไห้อยู่ เพราะลูกชายเป็นคนดี ไม่ใช่คนเลวร้าย ตอนที่เกิดเหตุลูกชายน่าจะเมาทำให้ขาดสติ แต่ตนยังติดต่อลูกชายไม่ได้ และไม่รู้ว่าลูกชายหายไปไหน เพราะลูกชายมีเพื่อนฝูงเยอะ


939503


ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นได้มีการออกหมายจับ ข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ส่วนข้อหาอื่นต้องพิจารณาหลังจับกุมได้อีกครั้ง ส่วนเพื่อนที่หลบหนีไปด้วยกัน จะต้องติดตามตัวมาสอบสวนอีกครั้ง ขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม