ยาดมโป้ยเซียน
สวีทหนักมาก! ​'ฮาน่า – ฮิวโก้' ฉลองครบรอบ 9 ปีวิวาห์แช่มชื่น พร้อมลุยธุรกิจใหม่ตลาดเส้นผม

สวีทหนักมาก! ​'ฮาน่า – ฮิวโก้' ฉลองครบรอบ 9 ปีวิวาห์แช่มชื่น พร้อมลุยธุรกิจใหม่ตลาดเส้นผม

2
23 มี.ค. 61
ความเคลื่อนไหวครั้งใหม่ของดาราสาวสวย ฮาน่า ทัศนาวลัย จัดแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวธุรกิจผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบรนด์ “HAIRITZ” ที่ทุ่มลงทุนสูงถึง 7 หลัก พร้อมๆ ไปกับงานฉลองวิวาห์ครบรอบ 9 ปีเป็นครั้งแรก โดยมีเพื่อนพ้องในวงการร่วมยินดีคับคั่ง ซึ่งฮิวโก้สามี ที่นอกจากมาให้กำลังใจภรรยาคนสวยไม่ห่าง ยังจัดเซอร์ไพรซ์ จัดเพลงพิเศษ "ยอม" แบบ Acoustic เพื่อเอาใจศรีภรรยาคนสวยอีกด้วย บรรยากาศในงานคึกคักด้วยกองทัพดาราศิลปินมากมายที่มาร่วมฉลอง ในฐานะกัลยาณมิตรที่ดีต่อครอบครัวตัวอย่าง  "ฮาน่า-ฮิวโก้" ที่ครองรักกันยาวนานหวานชื่น  

โดยงานนี้ ฮาน่า เปิดเผยว่า “HAIRITZ” เป็นธุรกิจที่เตรียมตัวอย่างจริงจังมา 2 ปี และทดลองทำตลาดมาเป็นระยะเวลา 5-6 เดือน ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาด โดยผลิตภัณฑ์ “HAIRITZ” ผลิตออกมาถึง 3 ซีรีย์ ที่สามารถดูแลแบบครบวงจรจบทุกปัญหาของเส้นผม คือ อาหารเสริม เซรั่ม และแชมพู ทั้งนี้ด้วยการเลือกสรรสารสกัดที่ดีที่สุด และใช้ค้นคว้าวิจัยมาเป็นเวลานานกว่าจะได้สูตรนี้มา โดยมีทีมแพทย์จากทั้งในประเทศและต่างประเทศร่วมคิดค้น ทดลองและปรับเปลี่ยนสูตรมาเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและใช้ได้ผลจริง  และที่สำคัญสารสกัดทุกตัวทำจากธรรมชาติ นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด ซึ่งหายากและราคาค่อนข้างสูง แต่ด้วยความปรารถนาอยากให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาตรฐานเทียบเท่าต่างประเทศ  จึงจัดเต็มทุกส่วนผสมที่ดี ปลอดภัย และได้ผลจริง  จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบรนด์ “HAIRITZ” ปลอดภัยโดยสารสกัดทั้งหมดจากธรรมชาติ ปลอดภัย  ปราศจากสารเคมี ไร้ผลข้างเคียงโดยฮาน่ากล่าวถึงแนวคิดในการเข้ามาเริ่มต้นธุรกิจในครั้งนี้ว่า “ปีนี้พร้อมลุยธุรกิจเต็มที่ค่ะ เราทำกันเป็นแบบแฟมิลี่ บิสสิเนส และขายออนไลน์อย่างเดียว ซึ่งจากการทดลองมาระยะหนึ่งเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามีการใช้ซ้ำ และเพื่อนๆพี่น้องในวงการก็ใช้จริง ได้ผลจริงมีการส่งรูป Before & After มาให้ดู ซึ่งตรงนี้เราภูมิใจและดีใจมากๆที่มีส่วนทำให้ทุกคนมีความสุข ดยคุณฮิวโก้ได้ช่วยออกแบบโลโก้ Hairitz และยังเป็นผู้ใช้จริงเช่นกัน นั่นยิ่งทำให้ฮาน่ามั่นใจว่า HAIRITZ จะช่วยตอบโจทย์ปัญหาของเส้นผมได้อย่างแท้จริงค่ะ” และพร้อมๆ ไปกับการฉลองครบรอบ 9 ปีชีวิตคู่ซึ่งไม่เคยจัดงานฉลองครบรอบวันแต่งงานมาก่อนเลย ถ้านับจากวันที่แต่งคือ 9 ปี และรวมที่คบมาก่อนแต่งอีก 4 ปี คือ 13 ปี  ท่ามกลางเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีมากมายอาทิ นานา ไรบีนาเอ๋ พรทิพย์, แอน อลิชาคุณตุ๊กตา กันตนาเต้ กันตะ, ทีน สราวุฒินก ศิครินเอมมี มรกตโก้ ธีรศักดิ์, หนิง ปณิตกระแต ศุภักษรอ้น ศราวุธคาริสาเปิ้ล ภารดีตุ๊ก ชนกวนันท์โอ๋ ภัคจิราเป้ย ปานวาดเจนนี่ เจนสุดาจิ๊บ ปกฉัตรเพชร กรุณพล, เป้ อารักษ์ ฯลฯโดยฮาน่าเปิดเผยเคล็ดลับชีวิตคู่ที่ยังคงหวานชื่นว่า “ต้องขอบคุณความเสมอต้นเสมอปลายของสามี ส่วนเคล็ดลับการครองรักให้นาน รักทนคือ เราให้เกียรติความคิดของเขา ไม่ก้าวก่ายชีวิตกันละกัน  ทำเหมือนตอนที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ชีวิตของเขาก็คือของเขา ของเราก็คือของเรา ไม่ได้เป็นเจ้าของชีวิตกันแต่เราต้องจูนกันให้ได้ เคยสัมภาษณ์วันแต่งงาน เมื่อ 9 ปีที่แล้วว่า ฮาน่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกก็ยังยืนยันคำนั้นเช่นเดิม ซึ่งในโลกนี้อาจมีคนโชคดีกว่าฮาน่าก็ได้  แต่เราโชคดีที่วันนี้ยังมีกันและกัน”  ดาราสาวกล่าวตบท้าย 

ตามมาด้วยเซอร์ไพรซ์จากสามีสุดหล่อ ฮิวโก้ ซึ่งแต่เพลงพิเศษ “ยอม” พร้อมกับคว้ากีตาร์อคูสติกมาร้องให้ฟังกันสดๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาคนดังที่มาร่วมงานและสร้างความปลาบปลื้มแก่ฮาน่าและยอมได้ที่ไหน ฮาน่าก็สร้างเซอร์ไพรซ์มอบเช็คเงินสดให้เป็นของขวัญแก่ฮิวโก้เป็นการตอบแทนเรียกเสียงฮือฮาจากแขกเหรือได้มากโขก่อนปิดท้ายงานด้วยดินเนอร์สุดหรูจากเชฟยอดฝีมือประจำวังจักรพงษ์ ถือเป็นการฉลองครบรอบแต่งงานที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่สุดแห่งปีข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่