ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
คลิปแชร์ว่อน 2 ล้อนับพันคันลุยภูทับเบิก คนสวดยับ! ปิดถนนประลองความเร็ว

คลิปแชร์ว่อน 2 ล้อนับพันคันลุยภูทับเบิก คนสวดยับ! ปิดถนนประลองความเร็ว

0
10 พ.ย. 63

กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังชาว 2 ล้อนับพันคันรวมตัวเสาร์-อาทิตย์ ปลายทางภูทับเบิก แหล่งท่องเที่ยวดัง ขากลับปิดถนนเส้นบายพาสบ้านโตก-ป่าแดง เป็นสนามประลองความเร็ว จยย.


เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากหวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา (7-8 พ.ย. 63 ) มีการนัดรวมตัวแก๊ง 2 ล้อ กว่า 1,000 คัน ปลายทางคือ ภูทับเบิก แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในพื้นที่ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ โดยได้นัดหมายออกเดินทางกันตั้งแต่เช้าตรู่ของวันที่ 7 พ.ย. จนทำให้ถนนหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก เต็มไปด้วยกลุ่มวัยรุ่น 2 ล้อ โดยตลอดการเดินทางมีทั้งเบิ้ลเครื่องและแข่งความเร็วฝ่าสัญญาณไฟจราจร ปาดซ้ายปาดขวากันไป-มา จนทำให้เกิดเสียงดังรบกวนชาวบ้านที่บ้านอยู่ติดกับถนน สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถในเส้นทางดังกล่าว


ต่อมาวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย. ซึ่งเป็นวันเดินทางกลับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวยังได้พากันจอดรถเป็นแนวยาวทั้งรถจักยานยนต์และรถยนต์ปิดถนนเพื่อแข่งรถ บนถนนเส้นบายพาสบ้านโตก-ป่าแดง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ โดยไม่สนใจผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ ที่สัญจรไปมา


ทั้งนี้ ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวปิดถนนแข่งรถ มีผู้ถ่ายคลิปวีดีโอขณะกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้กำลังประลองความเร็วบนถนน นำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ๋ต่างตำหนิการกระทำดังกล่าว และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เข้ามาจัดการ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แก๊งโจ๋โชว์เฟี้ยวรวมตัวแข่งซิ่งเย้ย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สุดท้ายโดนรวบ

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่