ยาดมโป้ยเซียน
สาวฉุนผัวเมาหาเรื่องแทงกระเดือกเลือดพุ่งจนตาย เมียไม่สนโยนมีดทิ้งหน้าตาเฉย (คลิป)

สาวฉุนผัวเมาหาเรื่องแทงกระเดือกเลือดพุ่งจนตาย เมียไม่สนโยนมีดทิ้งหน้าตาเฉย (คลิป)

0
8 พ.ย. 63

กรณีเหตุทะเลาะวิวาทในพื้นที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ย่านนิคมอมตะซิตี้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ถูกแทงบริเวณลำคอ เสียเลือดมาก หัวใจหยุดเต้น อาสาสมัครกู้ภัยจึงเร่งให้การช่วยเหลือ ปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่ง รพ.ปลวกแดง


321680


ทั้งนี้มีรายงานว่าคนเจ็บเสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อภายหลัง นายกมล อายุ 33 ปี ชาว จ.สุโขทัย อาชีพ รปภ.บริษัทแห่งหนึ่งใน อ.ปลวกแดง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนสาวของผู้ตาย ทราบชื่อ น.ส.ศิรินภา (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี อาชีพสาวโรงงานอิเล็กทรอนิกภายในนิคมอมตะซิตี้ โดยได้มอบตัวในที่เกิดเหตุ


708421


ล่าสุดวันที่ 8 พ.ย.63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง พ.ต.ต.สมัย สาดี สารวัตรเวรเจ้าของคดี ได้เรียกน.ส.ศิรินภา มาสอบปากคำโดยมีทนายของผู้ก่อเหตุ มาร่วมนั่งฟังสอบปากคำด้วย ซึ่งทีมข่าวสังเกตว่าผู้ต้องหาอยู่ในอาการเครียด ระหว่างสอบปากคำได้นั่งฟุบลงบนโต๊ะตลอดเวลา หลังจากนั้นตำรวจได้คุมตัว น.ส.ศิรินภา เข้าห้องขัง


501311717802


โดยระหว่างเดินทางผู้ก่อเหตุก็มีสีหน้าเรียบนิ่งและไม่พูดอะไร เบื้องต้น น.ส.ศิรินภา ถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าในตอนแทงไม่คิดว่านายกมลจะถึงแก่ความตาย


347551


จากการสอบสวน น.ส.ศิรินภา ผู้ต้องหาให้การว่า ตนอยู่กินกับผู้ตายโดยไม่จดทะเบียนสมรส ประมาณ 6 เดือน และเพิ่งเข้าไปเช่าห้องพักประมาณครึ่งเดือน ที่ผ่านมาก็มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์มาตลอด กระทั่งเมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 08.00 น. ตนเลิกงานก็แวะดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง


cg1_10


กระทั่งเวลา 14.00 น. ก็เดินทางกลับที่พักไปพบนายกมล แฟนหนุ่ม นั่งดื่มเหล้าขาวกับอยู่กับเพื่อนชายอีกคนภายในห้อง โดยได้มีปากเสียง เพราะนายกมล หึงหวงตน และเกิดการทะเลาะกัน เมื่อนายกมล วิ่งออกมานอกห้อง ประมาณ 50 เมตร ตนวิ่งไล่ตามและใช้มีดทำครัวแทงคอ 1 แผล หลังจากนั้นก็โยนมีดทิ้งใกล้กับที่เกิดเหตุ


ทั้งนี้ก่อนจะเดินกลับเข้าห้อง นายกมลที่ได้รับบาดเจ็บ ได้พยายามขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน และล้มลงนอนกับพื้น ซึ่งเพื่อนบ้านก็ได้แจ้งกู้ภัยเข้าระงับเหตุ โดยได้ปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา 


375632


ทีมข่าวได้พูดคุยกับ น.ส.อุ้ม (นามสมมติ) อายุ 28 ปี เพื่อนบ้านที่ผู้ตายมาขอความช่วยเหลือ เปิดเผยว่า จุดที่มีการแทงกันนั้นอยู่เยื้อง ๆ กับหน้าห้องของตน ซึ่งช่วงที่เขาแทงกันตนไม่เห็นเหตุการณ์ แต่ตอนที่ตนเดินมาที่หน้าห้อง เห็นนายกมลในสภาพโชกไปด้วยเลือด ใช้มือกดแผลที่คอ และวิ่งมาขอความช่วยเหลือจากตน โดยที่ไม่ได้พูดอะไร


134503


ทั้งนี้ด้วยความตกใจ ตนจึงรีบวิ่งไปตามเจ้าของห้องเช่า และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย แต่เมื่อกลับมาดู นายกมลได้ล้มลงไปนอนกองอยู่กับพื้นแล้ว ส่วน น.ส.ศิรินภา ผู้ก่อเหตุ ได้เดินกลับเข้าห้องพักไป โดยโยนมีดทิ้งไว้ใกล้ ๆ และไม่ออกมาเลย ตนยอมรับว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก และตอนเกิดเหตุตนก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย


นอกจากนี้ในตอนเกิดเหตุนั้น ตนสังเกตว่านายกมล คงจะเจ็บมาก ๆ เพราะตอนที่บาดเจ็บเขาแทบจะไม่พูดอะไรออกมาเลย อย่างไรก็ตาม ตนสู้สึกตกใจอย่างมาก และยอมรับว่าภาพของผู้ตายยังคงติดตาตนอยู่จนนอนไม่หลับ


ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่