ลุงแท็กซี่เลือดอาบ สอน ดึงสติแก๊งโจ๋รุมทืบ - เจ้าตัวอ้างไม่ใช่แว้น เป็นคนทำมาหากิน (คลิป)

0
18 มี.ค. 61
ความคืบหน้าสำหรับคดีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่า มีเหตุทำร้ายร่างกาย สิบตรีปรีดา แสนสุข อายุ 63 ปี  อดีตทหารนอกราชการ คนขับแท็กซี่ ได้รับบาดเจ็บ โดยคนร้ายได้มีการทุบกระจกรถ ก่อนจะหลบหนี จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแส ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนจะติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดได้

ผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คนเดินทางมาที่สภ.สำโรงเหนือล่าสุด วันนี้ (17 มี.ค.) พ.ต.อ.เดโช โสสุวรรณากุล ผู้กำกับการ สภ.สำโรงเหนือ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายธนิต มหากำมินทร์ นายศิลาวัฒน์ สุขมาตร และนายนราเศรษฐ์ ถาวรโพธิวัฒน์ พร้อมแจ้งข้อหา "ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และทำให้เสียทรัพย์"

คนขับแท็กซี่ที่ถูกทำร้ายร่างกาย


นอกจากนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ยอมรับว่า ไม่พอใจที่คนขับแท็กซี่เปิดไฟสูงหน้ารถใส่ พร้อมกับมีการบีบแตรให้หลบทาง ก่อนเร่งเครื่องแซง พวกตนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม เมื่อตามทันจึงใช้เหรียญสตางค์ที่พกมา ขว้างใส่รถแท็กซี่จนกระจกรถหลังแจก จากนั้นได้รุมทำร้ายสิบตรีปรีดา ขณะลงจากรถ ก่อนหลบหนีกระทั่งถูกจับ

ผู้ก่อเหตุกราบขอขมาสิบตรีปรีดา แสนสุข คนขับแท็กซี่


ส่วนที่ก่อเหตุ เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมบอกว่า "ขอให้คุณลุงอโหสิกรรมให้ผม และต่อจากนี้ไปจะไม่ก่อเหตุการณ์แบบนี้อีก อีกอย่างผมไม่ใช่เด็กแว้น ผมเป็นคนทำมาหากิน แต่วันนั้นผมอารมณ์ร้อนจริงๆ" ก่อนที่ทั้งหมดจะกราบขอขมา

สภาพรถแท็กซี่ที่ได้รับความเสียหาย


อย่างไรก็ตาม สิบตรีปรีดา ยกโทษให้ เพราะเห็นว่าทั้ง 3 มีครอบครัว และ มีลูกเล็กที่ต้องดูแล สำหรับเรื่องทั้งหมด ตนไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่อยากฝากทั้งสามคนว่า ต่อไปจะทำอะไรก็ขอให้ใจเย็นๆ จะทำอะไรให้คิดถึงครอบครัว เพราะทราบว่าบางคนลูกยังเล็กอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่