close sticky

จูบจริงครั้งแรก!! "แอฟ ทักษอร" รับตื่นเต้นอยากทำให้เต็มที่ ฟุ้ง "น้องปีใหม่" เตรียมเข้าวงการ

1 พ.ย. 63

เข้าสู่เลข 4 อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงสาว "แอฟ ทักษอร" ปีนี้ได้ฉลองวันเกิดแบบพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว รวมไปถึงคนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ "น้องปีใหม่" ลูกสาวคนสวย รวมถึงเรื่องละครที่รับเล่นหลังห่างหายไปนาน มีเลิฟซีนจูบจริงด้วย


375144


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "แอฟ ทักษอร" นั่งพิธีกร 3 แซ่บคนใหม่แทน “ม้า อรนภา”
- น้ำตาท่วมจอ..."ปีใหม่" เซอร์ไพรส์บอกรักแม่ "แอฟ ทักษอร"
- แห่ลุ้นรักครั้งใหม่! "แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพดอกไม้ช่อโต แคปชั่น "ขอบคุณนะคะ #Beginagain"


แอฟ เผยว่า ที่ตัดสินใจเล่นเพราะรัก และไว้ใจผู้กำกับ รวมถึง น้องต่อ ธนภพ ถ้าไม่มี 2 คนนี้ก็คงจะไม่เล่น ตนอยากจะทำให้เต็มที่ที่สุด ซึ่งน้องต่อเองก็ไม่เกร็งเลย เขาเก่งมาก เป็นตนซะอีกที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลย


ส่วนวันเกิดที่ผ่านมา ก็จัดแบบเรียบง่ายกินข้าวกับครอบครัว แล้วก็ทำงานทั้งวัน สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาว ก็มีเขียนการ์ดวันเกิดให้ตนพร้อมข้อความว่ารักหนูมากๆ ตนก็บอกไปว่ารักมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว ส่วนของขวัญก็ไม่ได้มีอะไรให้ เพราะไม่อยากได้อะไรเลย นอกจากงานดีๆ ทำแล้วมีความสุข พร้อมอัปเดตถึง น้องปีใหม่ ที่มีข่าวว่ากำลังจะเดินตามรอยแม่ ในการเป็นนักแสดง เจ้าตัว กระซิบว่า ให้รอติดตามต่อไป


กลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปีทำทุกอย่างแม้กระทั่งบทเลิฟซีน ?
“ ทุกอย่างเลยจริงๆ ทั้งบู๊ ทั้งเลิฟซีน เก็บหมด ครบเลย “


หลายคนยังไม่มูฟออนจากถ้ำ ?
“ แอฟก็ยังอยู่ “


1-messageimage_1604225920451


ตอนเห็นทางหน้าจอเขินไหมกับฉากเลิฟซีน ?
“ วันที่ออนแอร์มีทั้งฉากเลิฟซีน และฉากดราม่า สำหรับแอฟตื่นเต้นทั้ง 2 อย่าง เผลอๆจะเครียดกับเรื่องดราม่ามากกว่าอีก เพราะตอนอ่านบทเราคาดหวังกับตัวเองเยอะ “


อะไรทำให้ใจอ่อนเลิฟซีนจริงเพราะที่ผ่านมาก็มุมกล้อง ?
“ สำหรับเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าเป็นเลิฟซีนจริงครั้งแรกในชีวิต ไม่ใช่มุมกล้อง เหมือนเป็นการทำลายกำแพงตัวเอง เพราะอะไรถึงทำก็ประกอบไปด้วยอะไรหลายๆอย่าง 1 เลยคือเรื่องของบท ว่ามันเมคเซ้นท์พอหรือเปล่า ที่จะต้องไปถึงจุดๆนั้นไหม อันที่นอกเหนือจากบทก็คือส่วนตัว ก็เพราะรักและไว้ใจ พี่สันต์ น้องต่อ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเพราะ 2 ท่านนี้ ที่ทำให้แอฟอยากจะเล่นจริง อยากจะทำเต็มที่ที่สุด เพื่อให้คนดูเข้าถึงตัวละครจริงๆ พอทำไปคนดูก็เข้าถึงจริงๆ “


เห็นเราพูดอยู่เสมอว่าน้องต่อคือพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยม ?
“ ใช่ค่ะ จนตอนนี้ปิดกล้องแล้วก็ยังพูดแบบนี้อยู่ เรื่องฉากเลิฟซีนก็เหมือนกัน ต้องยกเครดิตให้เขาเลย “


1-messageimage_1604225943814


น้องมีขอโทษเราไหมเขาน่าจะเกร็งอยู่ ?
“ ไม่เห็นเกร็งนะ เขาเก่งค่ะ แอฟสิคะ ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ “


ฟีดแบคหลังฉากนั้นออนแอร์เป็นยังไงบ้าง ?
“ อ่านคอมเม้นต์ทั้งคืนเลยค่ะ จนจะไปทำงานสาย ฟีดแบคดีมากๆ ในฐานะนักแสดงคือแฮปปี้มาก ที่คนดูชอบ ขนาดละครออนแอร์ไปหลายวันแล้ว วันนี้คนดูก็ยังพูดถึงกันอยู่ “


ฝากหน่อยใกล้จบแล้ว ?
“ ใกล้ตอนจบแล้ว ก็อยากให้ร่วมลุ้นไปด้วยกัน เหลืออีกแค่ 2 วีคเท่านั้น จะเศร้าหรือแฮปปี้เอนดิ้งรอลุ้นกันค่ะ “


วันเกิดที่ผ่านมาพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งสองครอบครัว?
"จริงๆวันเกิดปีนี้ไม่ได้ตั้งไจทำอะไรเป็นพิเศษค่ะ เข้ารับคิวงานปกติ วันนั้นถ่ายรายการทั้งวันตั้งแต่เช้า แต่ว่าก่อนหน้านั้นก็ไปทานข้าวกับครอบครัว "


1604227825182


แล้วน้องปีมีอะไรพิเศษให้คุณแม่ไหม?
"เค้าก็วาดการ์ด เพราะว่าเค้าเป็นคนชอบวาดรูปอยู่แล้ว ทุกวันนี้แค่คุณแม่ออกมาทำงานเค้าก็จะวาดเป็นโน๊ตให้คุณแม่ทุกวันเลย "


แล้วมีข้อความอะไรพิเศษไหม?
"รักหนูเยอะๆ ก็ตามประสาเด็กอะค่ะ ก็แบบพูดตรงๆ ก็เลยบอกว่ามันไม่มีเยอะกว่านี้แล้วลูก(หัวเราะ)"


จริงๆทุกวันเกิดสำหรับพี่แอฟมันพิเศษยังไงไหม ?
"คือถ้าเป็นเมื่อก่อนเราจะรู้สึกว่านึกถึงภาพความสนุกสนานในฐานะวันเกิดของเรา แต่ระยะหลังตั้งแต่โตขึ้น เราจะรู้สึกมองกลับกันว่าวันเกิดของเรามันไม่ใช่วันที่เราจะฉลอง วันที่เราจะมีความสุข แต่มันเป็นวันที่เราจะกลับไปขอบคุณคุณพ่อคุณแม่อย่างเป็นทางการว่าเค้าทำให้เรามีวันนี้ ช่วงหลังวันเกิดก็เลยอยากแค่เรียบง่าย ในปีนี้ก็อย่างที่บอกว่าทำงาน "


แล้วได้ซื้ออะไรให้ตัวเองไหม?
"ไม่มีค่ะ ไม่มีของขวัญให้ตัวเอง ปีนี้คือทำงานค่ะ ทำงานที่เรารัก ทำงานที่รู้สึกว่าโชคดีจังเลยที่มีโอกาสได้ชิ้นงานที่เราแฮปปี้ตอนทำจริงๆ อย่าง ขออยากขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ถือเป็นความฝันของปีนี้เลย เพราะว่ามันไม่ได้อยู่ที่กระแส ที่เรตติ้ง ที่ความสำเร็จ มันคือเรามีความสุข ณ ตอนถ่ายทำและผลออกมาสำหรับคนดูที่รักที่ชอบเรื่องนี้ก็กระแสตอบรับดีและอุ่นใจ"


จริงๆเรามีอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม?
"ถ้าของเหรอคะ ของนึกไม่ออกจริงๆ ไม่อยากได้อะไรเลยตอนนี้ อยากได้งานดีๆ แล้วก็อยากได้งานที่ทำแล้วมีความสุข "


1604227791506


ตอนนี้หนูปีจะเดินตามรอยคุณแม่แล้ว เค้าไปทางการเล่นละคร?
"ก็นิดนึงค่ะ นิดนึง แต่จริงๆก็แล้วแต่เค้าค่ะ เอาจริงๆไม่ได้ผลักดันอะไรด้านนี้เลย แต่ว่าเมื่อโอกาสเข้ามาแอฟก็จะจะถามลูกว่าสนใจไหม อยากทำไหม แต่ว่าหน้าที่ของเราบอกให้หมดว่าถ้าทำแล้วมันจะตามมาด้วยความรับผิดชอบอะไรบ้าง บางอย่างถ้ามันเกินตัวหนูจะไหวไหม เพราะว่าไปเจอแล้วหลายๆงาน บางคนจะคิดว่าปีใหม่โตแล้ว ก็เห็นทำโฆษณามารายการ แต่พอไปถึงมีสคริปต์ให้ดูกลายเป็นว่าปีใหม่อ่านอะไรไม่ออกเลย เค้่คือเด็กอนุบาล ก็พยายามบอกให้เค้าเข้าใจ แต่ตอนนี้ลูกก็โตขึ้นในระดับที่ว่ารู้บ้าง ถ้าเรารับปากว่าจะทำอะไรก็ต้องมีความรับผิดชอบ ทำงานนั้นให้ดีที่สุดแล้วก็ให้จบ "


หมายถึงได้คุยตกลงกันแล้วใช่ไหม?
"ก็ยังบอกไม่ได้ต้องรอติดตาม ต้องติดตามค่ะ"


จริงๆต้องทำข้อตกลงกับเค้าเยอะไหม สำหรับน้องปีใหม่?
"จริงๆก็เป็นการคุยกันนี่แหละค่ะว่าไม่ว่าจะเป็นงานอะไร จะโฆษณาหรือละคร ก็คือจะอธิบายลักษณะงานให้เค้าฟังว่าหนูโอเคจริงๆใช่ไหม ถึงเวลามันอาจจะเจออุปสรรคที่ไม่คาดหมาย แล้วเราจะสู้ใช่ไหม จะทำให้จบโปรเจ็กต์เค้าใช่ไหม เพราะโปรเจ็กต์หนึ่งมีคนร่วมงานเยอะ เราจะต้องมีความรับผิดชอบในส่วนของเรา ซึ่งในส่วนความรับผิดชอบตอนนี้เค้าก็ผ่านสอบผ่านค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่