ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
อยากรีบจบ! "รัศมีแข" ยื่นฟ้อง "ไฮโซแชมป์" เอง หลังคดีทำร้ายร่างกายไม่คืบ

อยากรีบจบ! "รัศมีแข" ยื่นฟ้อง "ไฮโซแชมป์" เอง หลังคดีทำร้ายร่างกายไม่คืบ

81
29 ต.ค. 63


จากกรณีเหตุทำร้ายร่างกาย ที่ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" ใช้แก้วปาใส่ "รัศมีแข" ซึ่งทางรัศมีแข ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองพัทยา แล้ว แต่เวลาล่วงมานานกว่า 2 เดือนยังไม่มีความคืบหน้านั้น


3-untitled-1_1


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทนาย "รัศมีแข" เดินทางยื่นฟ้องศาลกรณีถูกไฮโซหนุ่มทำร้ายร่างกาย
- ถูกกระทำแต่โดนฟ้อง? “รัศมีแข” งง! ได้หมายศาล “ไฮโซแชมป์”
- "รัศมีแข" พร้อมทนายเข้าแจ้งความดำเนินคดีเหตุทำร้ายร่างกาย!!


นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ หรือ ทนายเจน ทนายความของ รัศมีแข ได้เดินทางมายื่นฟ้องที่ศาลแขวงพัทยา เพื่อดำเนินคดีกับไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งทางศาลพัทยาได้นัดไต่สวนในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ทีมข่าวได้สอบถาม รัศมีแข เผยว่า ทางทนายความได้แนะนำว่าในกระบวนการคดีอาญาผู้เสียหายมีสิทธิให้ทนายความยื่นฟ้องต่างหากด้วย นอกเหนือจากการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ


ทั้งนี้ รัศมีแข ระบุว่า ตนก็เลยคิดว่าน่าจะลองทำตามข้อเสนอของทางทนายความดู ซึ่งตอนนี้ก็ได้ยื่นฟ้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาเหตุที่ตัดสินใจเพราะอยากจะรีบเคลียร์เรื่องนี้ให้จบลงโดยเร็วที่สุด เนื่องจากตนอยากกลับไปใช้ชีวิตปกติ พอมันคาราคาซัง ยังไม่จบก็มูฟออนไม่ได้สักที อยากจะยิ้มอยากจะหัวเราะก็ทำได้ไม่สุด


นอกจากนี้ รัศมีแข บอกว่า มีอีกคดีที่ตนต้องขึ้นศาล คือที่ทางคู่กรณีฟ้องร้องตนกลับ ซึ่งตนก็แสดงเจตจำนงกับทางทนายความแล้วว่า อยากไปด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง โดยจะไปขึ้นศาลในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเช่นเดียวกัน


2-untitled-1


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่