ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
สุดสยองลุงตายตับไตไส้หายเกลี้ยง ตำรวจอึ้งเหี้ยบุกเขมือบยืนจ้องหน้าไม่หนี (คลิป)

สุดสยองลุงตายตับไตไส้หายเกลี้ยง ตำรวจอึ้งเหี้ยบุกเขมือบยืนจ้องหน้าไม่หนี (คลิป)

0
28 ต.ค. 63

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.63 ร.ต.อ.เรืองวุฒิ อิ่มเอม รองสว.(สอบสวน) สภ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากนายสุพจน์ อยู่ตระกูล อายุ 53 ปี ชาวบ้านที่กำลังเดินหาแหล่งตกปลาในคลองลำประโดง หรือที่ชาวบ้านเรียกคลองหลังป่าช้า บริเวณหมู่ 1 เขตเทศบาลตำบลบางกระบือ อ.บางคนที หลังพบศพคนตายปริศนา


855099


โดยนายสุพจน์ เล่าว่า ขณะที่กำลังเดินได้กลิ่นเหม็นเน่า หันไปมองฝั่งตรงข้าม จึงพบศพนั่งค่ำหน้าตรงบันไดบ้านหลังหนึ่งริมคลอง และรีบแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พญ.จริญาพร วุฒิพานิช แพทย์เวร รพ.นภาลัย และหน่วยกู้ภัยสรรพราเชนทร์ ร่วมชันสูตรพลิกศพ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสุทัศน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านป่วยเป็นวัณโรคมานานแล้ว ต้องใช้วอคเกอร์ช่วยพยุง นอนเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน


cg_9


ทั้งนี้ตัวบ้านอยู่ห่างจาก รพ.ชุมชนตะโหนดราย ประมาณ 100 เมตร เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบนตัวบ้านไม้ขนาดเล็ก เลขที่ 47 มีร่องรอยถูกตัวเหี้ยลากศพมาแทะที่หลังศีรษะบริเวณบันไดหน้าบ้าน เส้นผมจึงหลุดเป็นหย่อม ๆ น้ำเหลืองไหลนองเต็มพื้นบ้าน แมลงวันจำนวนมากตอมหึ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่พลิกศพดูบริเวณหน้าท้องหายไปพร้อมกับตับ ไต และลำไส้ 


408230748373


อย่างไรก็ตาม เมื่อข่าวการเสียชีวิตของชายพิการรายนี้ได้แพร่สะพัดออกไป ทำให้ชาวบ้านทราบว่าไม่ใช่เหตุการฆาตกรรมแต่อย่างใด แต่ที่อวัยวะภายในหายไปเป็นฝีมือของตัวเหี้ยที่ลากศพไปกิน จึงพากันตามหาซื้อล็อตเตอรี่ ทั้งเลขอายุ และเลขที่บ้านของนายสุทัศน์ จนขายหมดเกลี้ยงแผง   


ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม