ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
ความจริงมีสองด้าน! "ผจก. ฟ้าใส" VS "ปุ้ย TPN" ตอบดราม่ามงกุฎยืมสวม!!

ความจริงมีสองด้าน! "ผจก. ฟ้าใส" VS "ปุ้ย TPN" ตอบดราม่ามงกุฎยืมสวม!!

23
27 ต.ค. 63

อายครีมก็เอาไม่อยู่แล้วจุดๆ นี้ ดราม่าหลังม่านเวทีนางงามยังไม่จบ โซเชียลแทบลุกเป็นไฟปมของนางงามไร้มงฯ "ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผจก. "ฟ้าใส" ออกโรงโพสต์หาร้านทำมงกุฎใหม่ โซเชียลฟาดกองทำลายศักดิ์ศรีท็อป 5 จักรวาลหลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา (26 ต.ค. 63) ผู้จัดการส่วนตัวของฟ้าใส “เอส อนุสิทธิ์” ก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง เผยเรื่องราว "ฟ้าใส" สุดรันทดขอยืมมง 15 นาที ใส่ไปหาแฟนคลับ แล้วโดนสตาฟถือกล่องเดินตามติดพร้อมคอยบอกหมดเวลาแล้ว ขณะที่อีกฝั่ง "ปุ้ย TPN" โร่ชี้แจงวันนี้ (27 ต.ค. 63) 10 ข้อ!! 

โดยเริ่มกันที่ “เอส อนุสิทธิ์” โพสต์เฟซบุ๊กว่า "มีคนอินบ็อกซ์มาถามเกี่ยวกับภาพนี้เยอะมาก​ ขอเล่าความจริงวันนั้นให้ฟังทีเดียวนะ​ เมื่อไปถึงงานเราก็ได้ทราบว่าน้องไม่มีมงกุฎ​ แต่พี่เอสขอข้ามช็อตนี้ไปนะว่าทำไมไม่มีมงกุฎเพราะเหตุผลอะไร และเดี๋ยวคงให้กองหรือน้องมาตอบใส่ส่วนนี้เองดีกว่านะ คงเป็นเรื่องน้องกับกอง​ ไม่ขอพาดพิง​ใคร เราก็เลยประสานงานสตาฟในงานวันนั้นที่ดูแลน้องว่า ขอมงกุฎน้องหน่อย​ จากนั้นน้องสตาฟท่านนั้นก็เลยไลน์มาบอกว่า ผู้ใหญ่ท่านหนึ่งกำลังให้คนไปเอามาให้จากที่บ้าน​ อันนี้พี่เอสมีไลน์ที่คุยกับสต๊าฟท่านั้นสามารถยืนยันได้ว่าสตาฟตอบแบบนี้

ต่อจากนั้นสักสองทุ่มหรือสามทุ่มนี่แหละ​ มีสตาฟผู้หญิงท่านหนึ่งก็ถือกล่องมงกุฎมาให้น้อง​เพื่อให้ฟ้าใสใส่อำลาตำแหน่ง น้องก็เลยได้ใส่มงกุฎอำลาตำแหน่งแบบที่ทุกคนเห็นในค่ำคืนนั้น แต่พอน้องอำลาตำแหน่งแล้ว​ปุ๊บ​ น้องสตาฟผู้หญิงที่ถือมงกุฎมาให้ ก็เข้ามาห้องแต่งตัวทันที​ เพื่อขอมาเก็บมงกุฎคืน ฟ้าใสจึงเดินมาหาพี่เอสและพูดแบบจะร้องให้ว่า พี่เอสคะช่วยขอเขาหน่อยได้ไหมคะว่าหนูอยากใส่มงกุฎไปถ่ายรูปกับแฟนคลับสัก15นาที​ ช่วยขอให้หนูหน่อยน๊า พี่เอสก็เลยบอกเดินไปสตาฟผู้หญิงท่านนั้นว่าขอน้องใส่มงกุฎไปถ่ายรูปกับแฟนคลับ15นาทีน๊า เดี๋ยวมาถอดคืนให้ จากนั้นน้องก็ได้ออกไปถ่ายรูปกับแฟนคลับแบบในภาพที่ทุกคนเห็น โดยมีสตาฟท่านหนึ่งเดินถือกล่องมงกุฎประกบน้อง​ตลอดเวลาและคอยบอกน้องว่าหมดเวลาแล้ว

ตอนนั้นพี่เอสได้แต่สงสารน้องจับใจเลย​แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ 
เพราะน้องอยากถ่ายรูปกับแฟนคลับให้นานที่สุดกับมงกุฎบนหัว พี่เอสก็เข้าใจว่าสตาฟเขาก็ทำหน้าที่ของเขา​ แต่เราอดสงสารน้องเราไม่ได้ สุดท้ายน้องก็มาถอดมงกุฎให้สตาฟท่านนั้นไป​ในห้องแต่งตัว

นี่คือความจริงทั้งหมดในวันนั้นทั้งหมดว่าเกิดอะไรขึ้น​ จะได้ไม่ต้องคาดเดาอะไร ส่วนเรื่องที่ทุกคนอยากรู้​ จะมาเล่าให้ฟังเร็วเร็วนี้นะเพราะทุกอย่างต้องกลั่นกรองเพื่อไม่ให้กระทบกระทั้งพาดพิงใคร​ในทางเสียหาย​ อยู่บนความจริงทางกฎหมายมากที่สุด"122452875_3664269626940852_84 

ขณะที่ฝั่ง “ปุ้ย ปิยาภรณ์” แม่ทัพแห่ง TPN เจ้าของสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า

"ว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ เพราะคิดว่าการพูดมากไปก็ไม่เกิดผลดีอะไรกับใครเลย แต่มีคนส่งข้อความมาถามไถ่มามากมาย ในเรื่องที่ผจก.ของฟ้าใสได้โพสต์อะไรต่อมิอะไร ก็เลยขอตอบตรงนี้ค่ะ :
1. เรื่องมงกุฎในวันงานที่น้องต้องอำลาตำแหน่ง ทางกองจัดเตรียมอย่างดีเพื่อให้น้องใส่อำลานำส่งขัดทำความสะอาดอย่างเรียบร้อย

2. มงกุฎได้เตรียมไป และอยู่ในรถ เพื่อนำไปใช้ในเวลาที่ฟ้าใสต้องใช้ ถ้าบอกว่าอยู่ที่บ้านคงไม่สมเหตุสมผลกระมังคะ
เพราะมันคงไปเอาไม่ทันแน่ ๆ ช่วงบ่ายค่ำฝนตกหนักมากในวันนั้น และรถก็ติดมหาโหดมากๆ

3. ที่บอกว่ากองไม่ให้น้องใส่มงกุฎถ่ายรูปกับแฟนคลับ อันนี้ยิ่งไม่น่าจะเป็นจริงค่ะ เพราะได้สอบถาม และฟังจากผู้ที่ดูแลมงกุฎในวันนั้น ได้รับคำตอบไม่เหมือนกันค่ะ

4. เรื่องของการเซ็นไม่เซ็นสัญญาในการตกลงกันทุกอย่างนี้ เป็นข้อตกลงที่ทำขึ้นพร้อมกันระหว่างน้องฟ้าใส และกอง ต่อหน้าทนายความทั้งสองฝ่าย และญาติผู้ใหญ่ของน้อง และลงบันทึกข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเรียบร้อย ย้ำนะคะ เป็นข้อตกลงและเป็นความพอใจร่วมกันทั้งสองฝ่าย (ซึ่งเกิดก่อนหน้าที่ผู้จัดการคนใหม่นี้จะมาทำงานกับน้อง)

5. ได้คุยไลน์กับน้องเมื่อสองวันที่ผ่านมา น้องบอกว่าไม่เคยเล่าเรื่องข้อตกลงต่าง ๆ นี้ให้ผู้จัดการท่านนี้ฟังเลย น้องยังบอกว่าถ้าเราไม่ชอบใจให้โทรไปเคลียร์กับผู้จัดการเองเลย เราบอกว่า ไม่ต้องหรอกไม่ใช่ธุระของกองที่ต้องไปคุยอะไรให้วุ่นวายเวิ่นเว้อ

6. ที่ผ่านมาไปไล่หาข้อมูลเลย กองไม่เคยออกมากล่าวว่าอะไรน้องทั้งสิ้น เรามีแต่บอกว่าให้มองในแง่ดีเข้าไว้ ฟ้าใสเองก็ทำหน้าที่ของเขาอย่างดีแล้ว และในช่วงของการประกวดในปี 2019 ก็เป็นที่พิสูจน์แล้วว่า TPN ไม่มีการล็อคมงแต่อย่างใด ผลงานใครเป็นที่ประจักษ์ ใครเหมาะสมที่สุดก็เป็นไปตามที่สายตาคนส่วนใหญ่มองเห็น ผลก็ออกมาตามนั้น

7. มีหลายคนถามมาว่าทำไมกองไม่ออกมาพูดอะไร...นี่คิดแบบผู้ใหญ่นะคะ...มันจะดีเหรอคะ เรื่องการทำสัญญาก็มีรายละเอียดมากมาย ที่ตกลงกันเพียงสองฝ่าย เราต้องเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกันไหมคะ และวันนี้ที่ออกมาโพสต์อะไรแบบนี้ก็เพราะกองถูกพาดพิงในประเด็นนี้ค่ะ

8. ขอย้ำตรงนี้ว่า กองไม่มีประเด็นใด ๆ กับฟ้าใสทั้งสิ้นค่ะ เธอก็ทำหน้าที่ของเธอแล้ว กองก็ทำหน้าที่ของกองแล้ว มีหลายคนกังวลว่าฟ้าใสจะไม่ได้มาอำลาตำแหน่ง จะไม่ได้มามอบมงกุฎ ซึ่งการเตรียมงานเหล่านี้จะเรียกตัวมากระทันหันไม่ได้หรอกนะคะ ต้องมีการวางแผน ต้องมีการซ้อมคิว มากมายหลายอย่าง คงได้เห็นแล้วนะคะ

9. ฝากประเด็นไว้ให้กับผู้ที่โพสต์เรื่องราวนี้ขึ้นมา อยากแค่ถามว่า คิดดีแล้วเหรอคะว่าการเปิดประเด็นเหล่านี้เป็นเรื่องที่ดี คุณรับรู้เรื่องราว หรือได้เห็นข้อตกลงต่าง ๆ ในเอกสารด้วยตาตัวเองหรือเปล่าคะ นี่มีความคิดเห็นส่วนตัวว่าเมื่อน้องครบวาระแล้ว น้องก็จะเป็นตำนานตลอดไป เธอก็จะเดินไปบนเส้นทางแห่งตนเองต่อไปอย่างงดงามตามครรลองของตัวเธอเอง เพราะเธอเป็นคนสวย เก่ง ฉลาด ฝากไว้นะคะ

10. สำหรับทุกท่าน เราจะขอโพสต์เรื่องนี้ครั้งนี้แล้วพอนะคะ เพราะมองแล้วไม่เห็นประโยชน์อันใดที่จะต่อความยาวสาวความยืดค่ะขอบคุณทุกท่านที่ทนอ่านข้อความยาว ๆ นี้ค่ะ ดูแลสุขภาพกันดี ๆ นะคะ พี่ปุ้ย

117320151_102773848210808_641

 

งานนี้โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์สนั่น และฟาดประเด็นใหม่ต่อ
1. เรื่องดอกไม้ที่มอบให้นางงามถือตอนบนเวที สุดท้ายก็ยึดคืนจริงหรือไม่
2. ซีนใหญ่บนเวทีประกวด MUT2020 ที่เป็นโชว์ของ "มิเรียม ศรพรหมมาศ" รองดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 โดยมีการประกาศตำแหน่งให้สาว "มิเรียม" ว่า "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" เป็นการผิดพลาดของพิธีกรหรือตามสคริปต์
3. ของรางวัลแก่ผู้ชนะในการแข่งขัน แม้ไม่ได้เซ็นสัญญาต่อ มีอะไรบ้างที่ไม่ถูกยึดคืน และเมื่อแข่งขันชนะควรได้มงกุฎหรือไม่

121476502_3623069057727576_72

122822743_3695532327126078_23

1603774182739

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่