ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
หวิดวุ่น! กลุ่มเสื้อเหลืองบุกเข้าหามวลชน ม็อบไม่โกรธแต่ตร.หวั่นยั่วยุรีบกันพ้นพื้นที่ (คลิป)

หวิดวุ่น! กลุ่มเสื้อเหลืองบุกเข้าหามวลชน ม็อบไม่โกรธแต่ตร.หวั่นยั่วยุรีบกันพ้นพื้นที่ (คลิป)

0
21 ต.ค. 63

เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก "เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH" ประกาศนัดรวมพลกลุ่มชุมนุม "CIA พร้อมรึยัง? นาตาชาพร้อมมั้ย?! 17:50 ที่สถานีรถไฟฟ้าทุกสถานี หากรัฐบาลไม่รับข้อเรียกร้อง ยังไม่ปล่อยเพื่อนเราทั้งหมดและยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เตรียมพร้อมรับ BIG SURPRISE!"


396202


เวลา 17.20 น. บรรยากาศที่เดอะมอลล์ บางแค กลุ่มผู้ชุมนุมเริ่มทยอยเดินทางมาเพิ่มจำนวนมากขึ้น มีการนำเครื่องขยายเสียงสนามแบบมีล้อลากมาบริเวณพื้นที่ด้วย


753433


ขณะที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และตำรวจ 4-5 นาย ยืนสังเกตการณ์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยกลุ่มผู้ชุมนุมปราศรัยเสนอ 3 ข้อเรียกร้อง ให้นายกฯ ลาออก, แก้ไขรัฐธรรมนูญ และปฏิรูปสถาบัน 


324118


เวลา 17.44 น. มีมวลชนอีกกลุ่มประมาณ 5-6 คน เดินชูพระบรมฉายาลักษณ์ ร.9 มาที่ด้านข้างการชุมนุมบริเวณเกาะกลางถนน และมีกลุ่มผู้ชุมนุมราษฎรเข้าไปเจรจาพูดคุย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปพูดคุย และเชิญอีกฝ่ายออกห่างจากพื้นที่ไปอยู่ป้อมตำรวจ เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ ส่วนกลุ่มผู้ชุมนุมประกาศให้ทุกคนนั่งลง โดยไม่มีเหตุการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้น


405421


ล่าสุด เวลา 20.35 น. มีการประกาศให้ยุติการชุมนุมแล้ว มวลชนเริ่มทยอยเดินทางกลับ ส่วนการจราจรเริ่มคลายตัวแล้วกลับเข้าสู่สภาพวะปกติ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่