ผบ.ตร.ไฟเขียว จนท.ใช้กำลังคุมม็อบได้หากจำเป็น ไม่ต้องลังเล
ผบ.ตร.ไฟเขียว จนท.ใช้กำลังคุมม็อบได้หากจำเป็น ไม่ต้องลังเล หลังการ์ดวีโวชักธง 112 ขึ้นหน้า สภ.คลองหลวง ชี้กระทบความรู้สึกคนทั้งประเทศ ย้ำเดินหน้าเอาผิดทุกคน
รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ประกาศ เลิกเรียนก่อนเวลาเป็นกรณีพิเศษ 13.00 น. หลัง ตร.ประสานมีชุมนุมห้าแยกปากเกร็ด
วันนี้ (20 ต.ค.) โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ออกประกาศ ระบุว่า "ตามที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ได้รับแจ้งจากสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ว่าจะมีการชุมนุมทางการเมืองบริเวณห้าแยกปากเกร็ด ซึ่งอยู่ใกล้กับที่ตั้งของโรงเรียน และอาจเกิดความไม่ปลอดภัยต่อนักเรียนได้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- มวลชนล้อม สภ.เมืองนนท์ นักเรียนร่วมแน่น พ่อค้าขายเสื่อยิ้มรายได้ดี (คลิป)
- "ไบร์ท ชินวัตร" แกนนำนนทบุรีขึ้นเวทีปราศรัย หลังถูกปล่อยตัว
- แม่สอดสั่งปิด 16 โรงเรียน หลังพบเมียนมาเข้าไทยติดโควิด-19
- สั่งปิดโรงเรียนแม่สอดชั่วคราว หลังพบคนขับรถพม่าเข้าไทยติดโควิด-19
ในการนี้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี เห็นควรให้นักเรียนเลิกเรียนตั้งแต่เวลา 13.00 น. และในระหว่างนี้ครูและบุคลากรจะอยู่รักษาการณ์โรงเรยีน จนกระทั่งถึงเวลา 15.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนในการเดินทางกลับบ้านอยา่งปลอดภัย และขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองโปรดดูแลนักเรียนในความปลอดภัยของท่าน"