“จาตุรงค์” ช็อกน้ำท่วมโพธารามกลางดึก ฟาร์มอ่วม - ครัวปิด 3 วัน รับ 17 ปีครั้งนี้หนักสุด (คลิป)

“จาตุรงค์” ช็อกน้ำท่วมโพธารามกลางดึก ฟาร์มอ่วม - ครัวปิด 3 วัน รับ 17 ปีครั้งนี้หนักสุด (คลิป)

0
19 ต.ค. 63

จากสถานการณ์ฝนตกติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายอำเภอของ จ.ราชบุรี ประสบปัญหามีน้ำท่วมขังสูง ล่าสุดในวันที่ 18 ต.ค.63 นายจตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดังได้ไลฟ์สดผ่านเพจ "ครัวลุงรงค์" ประกาศปิดร้าน ครัวลุงรงค์ 3 วัน จนกว่าสถานการณ์น้ำท่วมขังภายในร้านจะดีขึ้น


695553


ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่ร้านครัวลุงรงค์ ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พบว่าบริเวณรอบร้านครัวลุงรงค์ มีน้ำท่วมขัง เนื่องจากมีฝนตกลงมาติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง โดยบางจุดมีน้ำท่วมขังสูงเกือบ 3 เมตร


422081210540


จตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง กล่าวว่า เมื่อวานนี้น้ำท่วมบริเวณลานจอดรถ แต่ตนไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดจะให้ลูกค้าจอดรถบริเวณริมคลองชลประทาน แต่เมื่อคืนนี้น้ำได้ไหลเข้าท่วมบริเวณภายในร้านทั้งหมด ซึ่งบางจุดท่วมสูงถึงเกือบ 3 เมตร เหลือบริเวณภายในร้านที่ยกพื้นสูงไม่ท่วม ซึ่งวันนี้เป็นวันอาทิตย์ จะมีลูกค้าเยอะมากตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้ตนต้องขอโทษลูกค้าที่ตั้งใจจะเดินทางมาทางอาหารที่ร้าน พร้อมกับต้องไลฟ์สดประกาศปิดร้าน 3 วัน เพื่อรอให้น้ำลดลง


925928114565


ทั้งนี้ตนอยู่ที่นี่มา 17 ปี ไม่เคยเจอเหตุการณ์น้ำท่วมแบบนี้มาก่อน โดยจุดที่ได้รับความเสียหาย คือ ลานจอดรถ ร้านกาแฟสด บริเวณฟาร์มเลี้ยงสัตว์นานาชนิด โดยเฉพาะฟาร์มไก่ชนที่เลี้ยงไว้กว่า 200 ตัว โชคดีที่คนงานภายในร้านไหวตัวทัน ตื่นขึ้นมาขนย้ายหนีน้ำตั้งแต่เที่ยงคืน และช่วยกันทำกระสอบทรายกั้นน้ำ ไม่เช่นนั้นคงเสียหายมากกว่านี้


151190833582


ส่วนความเสียหายตนประเมินไว้ประมาณ 1 แสนบาท ถามว่าตนรู้สึกเครียดหรือไม่ บอกเลยรู้สึกเครียด เพราะเสียหายเยอะ แต่ที่ตนพูดเหมือนเป็นเรื่องสนุก เนื่องจากตนเป็นดาราตลก การให้สัมภาษณ์จึงต้องให้ดูสนุกไว้ก่อน ซึ่งตอนที่ตนไลฟ์สดประกาศปิดร้านยังมีคนมาแซวว่า ให้ตนเปิดเป็นบ่อเลี้ยงปลาเลย อย่างไรก็ดี ตนต้องขอโทษลูกค้าที่ตั้งใจจะเดินทางมาทานอาหารที่ร้าน ซึ่งตนจะปิดร้านก่อน 3 วัน รอให้น้ำลดแล้วจะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่