อลังการม่านตาแตก! 'ลิขิตสวรรค์ ผ่าบัลลังก์มังกร' ซีรีส์จีนทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท!

12
5 มี.ค. 61
"อมรินทร์ทีวี" เอาใจคอซีรีส์ จัดภาพยนตร์ซีรีส์จีนเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี  "Tribes and Empires: Storm of Prophecy ลิขิตสวรรค์ ผ่าบัลลังก์มังกร" พรีเมียมซีรีส์ทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท ที่โกย Rating สูงสุดในจีนตอนนี้ และเป็นหนึ่งในซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มใหญ่ที่สุดในรอบหลายปี!


เตรียมตื่นตาเร้าใจไปกับสุดยอดเอฟเฟกต์การผลิตและการถ่ายทำสุดตระการตาของพรีเมียมซีรีส์ที่ ถ่ายทำในโลเคชั่นที่สวยงามถึง 13 แห่งทั้งในประเทศจีนและญี่ปุ่น โดยเดินทางไปถ่ายทำเป็นระยะทางกว่า 20,000 กิโลเมตร และพบกับกองทัพนักแสดงร่วมกว่า 50,000 ชีวิต ใช้ทีมงานสร้างถึง 1,000 คน งานนี้ใช้เวลาในการถ่ายทำถึง 270 วัน เพราะมีการสร้าง Costume มากถึง 10,500 เซ็ท นอกจากนี้ พรีเมียมซีรีส์เรื่องนี้ยังมีโรงเก็บพรอพที่ใหญ่มากถึง 6,000 ตารางเมตร

ลิขิตสวรรค์ ผ่าบัลลังก์มังกร เป็นเรื่องราวการแก่งแย่งชิงบัลลังก์ของ 6 ชนเผ่า กับคำทำนายแห่งลิขิตสวรรค์ ผ่านความรักต้องห้าม ที่ไม่อาจห้ามใจ และการหลีกหนีคำทำนาย ด้วยความภักดี แต่เพราะ- การแก่งแย่งช่วงชิงอำนาจ สงครามจึงไม่อาจหลีกเลี่ยง

สงครามระหว่างเทพเจ้าทำให้เกิด Novoland อาณาจักรที่มีเผ่าที่แตกต่างกันอยู่ 6 เผ่าขึ้น
โหราจารย์ได้ทำนายชะตากรรมบ้านเมืองว่า ยามใดองค์ชายหก มู่หยุนเซิง ได้ครอบครองกระบี่ราชันย์ และขึ้นครองบัลลังก์ จะนำความเดือดร้อนมาสู่บ้านเมือง และมู่หรูหานเจียง ผู้เป็นบุตรคนที่สามของแม่ทัพมู่หรู จะได้เป็นกษัตริย์คนต่อไป แม่ทัพมู่หรูผู้ภักดีต่อราชสกุลมู่หยุนมาโดยตลอดจึง ตัดสินใจทิ้งมู่หรูหานเจียง บุตรชายคนที่สามที่เพิ่งเกิดไว้ข้างถนน

แต่พวกเขาอาจจะไม่สามารถหลีกหนีโชคชะตาไปได้ เพราะเมื่อองค์ชายหกผู้มีมารดาเป็นปีศาจเติบโตขึ้น ก็ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีพยายามวางแผนให้ร้ายต่างๆนานา และองค์ชายก็ได้พบรักกับปีศาจน้อยในภาพวาดนาม พ่านซี จนกระทั่งยอมทิ้งตำแหน่งและแผ่นดิน เพียงเพื่อจะได้อยู่เคียงข้างกับคนที่รัก ขณะที่มู่หรูหานเจียง ก็พยายามสืบเสาะชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง และกลับมากอบกู้บ้านเมืองยามที่กำลังจะเกิดศึก

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชม "Tribes and Empires : Storm of Prophecy ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร" ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.36-19.30 น. ช่องอมรินทร์ทีวี 34ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่