ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
รวบแล้ว โจรควงปืนชิงแหวนทองออโรร่า ห้างบิ๊กซี เหลือของกลางแค่ 3 วง

รวบแล้ว โจรควงปืนชิงแหวนทองออโรร่า ห้างบิ๊กซี เหลือของกลางแค่ 3 วง

0
17 ต.ค. 63

รวบโจรควงปืนชิงแหวนทองออโรร่า ห้างบิ๊กซี ได้ไป 11 วง แต่เหลือของกลางแค่ 3 วง หลังก่อเหตุหลบหนีไปที่ฉะเชิงเทรา


เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (16 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 1 สืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ร่วมกันจับกุมตัว นายสมเกียรติ ช่อผกา อายุ 52 ปี อยู่บ้าน พร้อมของกลางแหวนทองคำหนัก 1 สลึง 3 วง เงินสด 6,050 บาท โดยจับกุมตัวได้ที่โรงแรมเลิฟอิน ต.บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ขณะนายสมเกียรติหนีมาเปิดห้องนอนที่โรงแรมแห่งนี้ หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวชิงแหวนทอง 11 วง วงละ 8,190 บาท รวมเป็นเงิน 90,090 บาท จากห้างเพชรทองออโรร่า ภายในห้างบิ๊กซี สาขารัตนาธิเบศร์เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา


1602900631650


นายสมเกียรติใช้ผ้าปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวสีกรมท่า นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าแตะ ใส่ถุงมือยางสีขาวใช้อาวุธปืนกล๊อกขนาด 9 มม.ชิงทรัพย์ร้านเพชรทองออโรร่า หลังก่อเหตุแล้วหลบหนีไปได้ ทาง พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบช.ภ.1 รับผิดชอบงานสืบสวนได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่หลบหนี โดยมีพลเมืองดีขับเก๋งไล่ตามไปถึงสะพานพระนั่งเกล้าและจดจำทะเบียนรถคนร้ายได้พบว่าเป็นรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กข-5656 พระนครศรีอยุธยา หลังก่อเหตุได้นำรถ จยย.ไปจอดทิ้งไว้ภายในหมู่บ้านเมืองทองธานี


1602900649012


เมื่อตรวจจากเจ้าของรถจึงทราบว่านายสมเกียรติเป็นลูกน้องได้ขโมยรถจักรยานยนต์ไปได้ 2 วัน จนมาทราบว่านำรถไปก่อเหตุชิงทองดังกล่าว เมื่อได้ข้อมูลแน่ชัดจึงลงพื้นที่ไปยังบ้านของผู้ต้องหารายนี้ และสืบทราบว่านายสมเกียรติได้มาเช่าโรงแรมนอนพักอาศัยหลยซ่อนตัวอยู่ ส่วนแหวนทอง 11 วงที่ได้มา นำไปขายเหลือแค่ 3 วง กับเงินสดติดตัวอีก 6,050 บาท โดยชุดสืบสวนได้นำตัวขึ้นรถกลับมาที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ โดยวันนี้1 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบช. พล.ต.ต.ไพศาลวงศ์ วัชรมงคลผบก.ภ.จว.นนทบุรี จะนำตัวผู้ต้องหารายนี้มาแถลงข่าวต่อไป

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่