"ครูจุ๋ม" ฉาวอีก! ผปค.เจอหลักฐานใหม่ ลูกสาวถูกจับแก้ผ้ากลางห้องต่อหน้าครูชาย

6 ต.ค. 63

ผู้ปกครองหอบหลักฐานคลิปจากกล้องวงจรปิด เผยภาพ "ครูจุ๋ม" ถอดช่วงล่างลูกสาวกลางห้อง ต่อหน้าครูผู้ชาย

กรณีโลกโซเชียลฯ แชร์เรื่องราวของ "ครูจุ๋ม" ทำร้ายลูกศิษย์ และเป็นกระแสข่าวโด่งดัง ต่อมาพบว่ายังมีเพื่อนครูอีกนับสิบที่ทำร้ายเด็กนักเรียน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ฝากขังแล้ว! 10 ครู "สารสาสน์" ทำร้ายเด็กนักเรียน
ฉุนฝั่ง 'สารสาสน์' ไม่ยอมมาคุย ผู้ปกครองเปลี่ยนใจเรียกค่าชดใช้คนละ 5 ล้าน
- โผล่อีกคลิป! ครูจุ๋มลากเด็กกระแทกผนัง ฉาวอีกเจอเพื่อนครูคว้าถุงดำครอบหัวเด็ก (คลิป)
- "ทนายเดชา" ยืนเคียงข้าง "ครูจุ๋ม" สู้คดี
- ร้องอัยการฟ้องเรียกค่าเสียหาย 'สารสาสน์' จ่อออกหมายเรียก ผอ.รับทราบข้อหา

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ต.ค.63 น.ส.ณัฐทณกาญจน์ (สงวนนามสกุล) มารดาน้องรีวิว นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ห้อง E เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ เพิ่มเติมเพื่อเอาผิดครูจุ๋ม พร้อมมอบคลิปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขณะครูจ๋มทำร้ายจิตใจตนเองและลูกสาวด้วยการจับถอดกางเกงในห้องเรียน ต่อหน้าเพื่อนๆ และครูผู้ชาย ซึ่งตนเองรับไม่ได้ จึงขอแจ้งความเพิ่มเติมเอาผิดครูจุ๋ม

1601979304074

ตอนนี้ตนเองผู้ปกครองทั้งหมด 10 กว่าคน เปลี่ยนเป็นเรียกค่าเสียหายคนละ 5 ล้านบาท เราไม่โอเคกับระบบภายในแล้ว ต่อให้เปลี่ยนผู้บริหารก็ไม่มีความคิดเห็นใดๆ เพราะใจไม่อยู่แล้ว วันนี้มาแจ้งความกับครูจุ๋มเพิ่ม มีเอกสารใบแจ้งความเก่าและใบส่งตัวไปศรีธัญญา พรุ่งนี้ลูกของตนจะไปทดสอบสภาพจิตใจแถวปากเกร็ด เขาจับลูกตนแก้ผ้าต่อหน้าสาธารณะ ต่อหน้าทิชเช่อร์มาวิน แล้วเขาเป็นผู้ชายถ้ามีอารมณ์ทางเพศแล้วเอาลูกเราไปข่มขืนในห้องน้ำใครจะรับผิดชอบ

1601979449792

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ตอนนี้ลูกของตนย้ายโรงเรียนแล้ว แต่ขอไม่บอกว่าที่ไหน สภาพโรงเรียนใหม่เป็นเพียงโรงเรียนเล็กๆ แต่ให้การต้อนรับลูกของตนเป็นอย่างดี น้องได้ทำการทดสอบการเรียน จากที่เคยเรียนที่เดิมคือเรียนดี เรียนเก่งมาก แต่พอไปทดสอบปรากฎว่าคนละเรื่องเลย ทำไม่ได้เลย คือเรียนที่เดิมคือทำเอง แก้เกรดให้ลูกของตนเอง อันนี้ได้คุยกับผู้ปกครองหลายคนมีความเห็นเหมือนกัน

advertisement