close sticky

ล่อซื้อผิดแผน พ่อค้ายายิงสายลับ 3 นัดกระสุนทะลุท้องสาหัส

0
5 ต.ค. 63

ระทึก! พ่อค้ายาบ้าไหวตัวยิงสายลับล่อซื้อ 3 นัดกระสุนทะลุท้อง โชคดีรอดตายหวุดหวิด ก่อนเผ่นหนีไปได้ ตำรวจระดมกำลังออกไล่ล่ายังไม่เจอตัว


เมื่อกลางดึกวันที่ 4 ต.ค. 63 พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ แสงกล้า ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรพงศ์ วรพิมพ์รัตน์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ณฐพงศ์ แก้วเหลา รอง ผกก.(สอบสวน) และ พ.ต.ท.พิเนตร ดาวเรือง รอง ผกก.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบที่หน้าบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านเหล่าโนนตูม ม.13 ต.ทุ่ม อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ ภ.จว.อุบลราชธานี ปฏิบัติการล่อซื้อยาบ้าในเขตพื้นที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ แต่ปรากฏว่าคนร้ายไหวตัวใช้อาวุธปืนยิงใส่สายลับที่เข้าไปล่อซื้อยาบ้า จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.ศรีสะเกษ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด


"บิ๊กใหม่" แถลงจับยาบ้า 10 ล้านเม็ด ยาไอซ์ 694 กก. มูลค่ากว่าพันล้าน
จับตายพ่อค้ายาบ้า หลังยิง ตร.เจ็บสาหัส หนีกบดานแล้วชักปืนต่อสู้
ตร.ภาค 5 จับยาบ้า 4 ล้านเม็ด หนุ่มชาวเขาเพิ่งรับจ้างขนครั้งแรกก็ไม่รอด!
คุกหัวโต! ผัวเมียรับจ้างขนยา ของกลาง "บิ๊กล็อต" ยาบ้า 5 แสนเม็ด ไอซ์ 3 กก. กัญชาอัดแท่ง 5 กก.


พ.ต.อ.เทพพิทักษ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ ได้จัดให้สายลับเข้าไปล่อซื้อยาบ้า 2,000 เม็ดที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่คอยดักซุ่มอยู่ เพื่อรอเข้าจับกุม แต่ปรากฏว่าหลังจากที่ส่งมอบเงินและยาบ้าเรียบร้อยแล้ว คนร้ายซึ่งระวังตัวอยู่ตลอดเวลา เกิดเห็นความผิดสังเกตเตรียมจะวิ่งหนี สายลับจึงรีบเข้าไปประชิดตัวเพื่อจับกุม จนเกิดการกอดรัดต่อสู้กัน ก่อนที่คนร้ายจะชักอาวุธปืนที่พกติดตัวยิงเข้าใส่สายลับ จำนวน 3 นัด กระสุนเข้าที่ลำตัวทั้ง 3 นัดทะลุท้อง โชคดีที่ไม่โดนอวัยวะสำคัญ


จากนั้นคนร้ายอาศัยความมืดและความชำนาญเส้นทางหลบหนีไป ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบยาบ้าประมาณ 2,000 เม็ด อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาด จำนวน 3 ปลอก และหัวกระสุนปืน 1 หัว ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนอาการของสายลับที่ได้รับบาดเจ็บนั้น เบื้องต้นแพทย์ รพ.ศรีสะเกษ ได้รักษาพยาบาลจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว


ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวด้วยว่า คาดว่าคนร้ายยังคงหลบหนีวนเวียนอยู่ในเขตพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและชุดสายตรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ ออกติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว และกำชับให้เจ้าหน้าที่ระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ เนื่องจากว่าคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัว พร้อมทั้งได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อจะได้ออกหมายจับคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


30


 


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่