ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
นักเรียนผวา! หนุ่มโรคจิตขี่จยย.วนหน้าโรงเรียน ควักของลับช่วยตัวเองโชว์

นักเรียนผวา! หนุ่มโรคจิตขี่จยย.วนหน้าโรงเรียน ควักของลับช่วยตัวเองโชว์

0
1 ต.ค. 63

นักเรียนหญิงผวา หนุ่มโรคจิตขี่จยย.วนหน้าโรงเรียน ควักของลับช่วยตัวเองโชว์ วอนตำรวจเข้าจัดการชี้ก่อเหตุบ่อยครั้ง 


จากกรณีที่มีผู้โพสต์คลิป ชายโรคจิตขี่รถจักรยานยนต์วนไปมาหน้าโรงเรียนหลายรอบแห่งหนึ่งย่านจังหวัดสมุทปราการ อาศัยช่วงเวลานักเรียนหญิงเดินออกจากประตูโรงเรียนมาเพื่อกลับบ้าน จากนั้นจอดรถนั่งคร่อมบนเบาะรถ ควักของลับออกมาโชว์แล้วช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ มีผู้เขามาแสดงความเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยกับนักเรียน วอนให้ตำรวจช่วยจับมาดำเนินคดีนั้น


vlcsnap-2020-10-01-14h15m52s4


ล่าสุดวันนี้ (1 ต.ค.63) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ภายในซอย โรงเรียนเทศบาล 1 จ.สมุทรปราการ ได้พบกับคุณครูของ โรงเรียนดังกล่าว โดยเปิดกล้องให้ทีมข่าวดู พบว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดมีชายรูปร่างท้วม ใส่เสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำ และใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ โดยนั่งค่อม อยู่บนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อคาวาซากิรุ่นเคเอสอาร์ 110 สีดำแดง หมายเลขทะเบียนไม่ชัดเจนเนื่องจากใช้แผ่นกระดาษปิดบังตัวเลขด้านหน้าไว้ ส่วนด้านท้ายรถติดตั้งกล่องใส่สิ่งของสีดำ-แดง ขับขี่รถวนเวียนไปมาโรงเรียนหลายรอบ

ทีมข่าวพูดคุยกับ นักเรียน ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า หลังโรงเรียนเลิกขณะกำลังเดินออกจากปากซอยโรงเรียน ได้ครึ่งทางกับกลุ่มเพื่อน ๆ 6-7 คนในเวลา 16.00 น.พบเห็นชายดังกล่าวขี่รถจักยานยนต์มีลักษณะจอดรอตนและเพื่อนๆ โดยเมื่อเดินถึงรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุ ได้รูดซิบและควักของลับออกมาจากกางเกงและทำอนาจาร ตนจึงโวยวายเสียงดังทำให้ชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ออกไป แต่วนกลับมาตามหลังพวกตนอีกครั้งและยังคงใช้มือช่วยตัวเองอยู่ เพื่อนอีกกลุ่มที่เดินตามหลังมาจึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ ทำให้ชายคนดังกล่าวรีบขี่รถออกไปทางถนนสุขุมวิทและเลี้ยวกลับรถไปฝั่งโรบินสัน 


vlcsnap-2020-10-01-14h30m47s0


หลังเกิดเหตุได้แจ้งครูประจำชั้น และตำรวจที่พบบริเวณใกล้โรงเรียนโดยได้ส่งคลิปหลักฐานให้ทางไลน์ ทั้งนี้อยากให้เจ้าหน้าที่มาเดินตรวจบริเวณโรงเรียนเพราะเพื่อนคนอื่น ๆ ก็เล่าว่าเคยเจอชายคนดังกล่าวก่อเหตุมาก่อนและทำแบบนี้มาหลายปีแล้ว ส่วนตัวรู้สึกกลัวและผู้ปกครองก็เป็นห่วง กำชับให้ระวังตัวเวลาเดินทางกลับบ้านให้อยู่กับเพื่อนเป็นกลุ่มอย่าเดินคนเดียว อยากให้ขนท.ตามจับกุมผู้ก่อเหตุ กลัวรุ่นน้องที่ยังเด็กต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้อย่างตนเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่