เมียเกาหลียืนดูผัวผูกคอตายอย่างใจเย็น อ้างไม่คิดทำจริง กู้ภัยอึ้งถ่ายคลิปส่งแม่ผัว (คลิป)

เมียเกาหลียืนดูผัวผูกคอตายอย่างใจเย็น อ้างไม่คิดทำจริง กู้ภัยอึ้งถ่ายคลิปส่งแม่ผัว (คลิป)

0
30 ก.ย. 63

เมื่อวันที่ 30 ก.ย.63 พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง


843317


หลังรับตรวจสอบพบผู้ตายทราบชื่อคือ นายปาร์ค อายุ 43 ปี นักธุรกิจชาวเกาหลี ผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างบ้าน โดยเพื่อนสัญชาติเดียวกันตัดเชือกนำร่างลงไว้บนพื้น ตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพ ขณะที่ผู้ตายใช้เชือกมัดกับแท่นยึดเครื่องปรับอากาศ ส่วนภรรยายืนดูอยู่ด้านล่าง ก่อนที่ผู้ตายจะกระโดดลงมาดิ้นทุรนทุรายเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาภรรยา


180559


ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อยู่ในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ข้างบ้านเป็นกำแพงปูนสูงประมาณ 1.5 เมตร ด้านหน้าบ้านมีรถยนต์จอดอยู่จำนวน 2 คัน แต่ไม่เห็นคนอยู่ด้านในบ้าน


555351


สอบถามนายสหรัฐ กรุดเงิน อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ พัทยา เล่าว่า เวลา 03.00 น. ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บ้านพัก จึงเข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบเป็นชายชาวต่างชาติ นอนอยู่ข้าง ๆ คอมเพรสเซอร์แอร์ข้างบ้าน มีเชือกไนล่อนมัดอยู่ที่คอจำนวน 6 - 7 ทบ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรอเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินการ


cg_2


เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปเปิดกล้องวงจรปิด พบว่า ผู้ตายปีนขึ้นไปบนกำแพงข้างบ้าน ก่อนใช้เชือกที่ผูกกับคอมเพรสเซอร์แอร์ชั้น 2 ของบ้าน มัดที่คอตัวเองหลายทบแล้วกระโดดลงมา โดยที่ภรรยาซึ่งเป็นชาวเกาหลีเช่นเดียวกันได้ยืนเล่นโทรศัพท์ ดูสามีกระโดดลงมาฆ่าตัวตายต่อหน้า และหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพ คาดว่าน่าจะส่งไปให้เพื่อนสามีที่เป็นชาวเกาหลีดู ก่อนเดินกลับเข้าไปในบ้าน โดยไม่ได้ช่วยเหลือ


จากนั้นทราบว่า เพื่อนชาวเกาหลีเดินทางมาที่บ้านเกิดเหตุ พยายามสอบถามทางภรรยาว่านายปาร์คอยู่ไหน เจ้าตัวก็ไม่ยอมตอบ จึงต้องเดินหาและพบว่าผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างบ้านจึงตัดเชือกนำร่างลงมา พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน


236987


โดยจากการสอบถามคนในพื้นที่ คาดว่าสามีภรรยาคู่นี้ มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง แล้วอาจจะมีการประชดประชันกันด้วยการฆ่าตัวตาย แต่ตนก็ไม่รู้ว่าภรรยาคิดอย่างไรจึงไม่ได้เข้าไปช่วย นอกจากนี้จากการสังเกตพบว่า ภรรยาไม่ได้มีท่าทีเสียใจ หรือร้องไห้เสียใจที่สามีเสียชีวิตแต่อย่างใด


616670


พ.ต.ท.ธีทัต กล่าวว่า จากการสอบปากคำภรรยาผู้ตาย ระบุว่ามีปากเสียงกับสามีบ่อยครั้ง โดยทุกครั้งสามีจะขู่ฆ่าตัวตายตลอด แต่ไม่เคยทำจริง ซึ่งภรรยากำลังจะปรึกษาจิตแพทย์ว่า สามีมีอาการทางจิตบางอย่างหรือไม่


กระทั่งล่าสุดก็คิดว่าสามีน่าจะขู่อีกเช่นเคย จึงไม่เข้าไปห้าม เพราะห้ามไปอีกฝ่ายก็ไม่ฟัง จึงถ่ายคลิปวิดีโอ ส่งให้แม่สามีที่เกาหลีดูว่าสามีแสดงพฤติกรรมเช่นเดิมอีกแล้ว ทางแม่จึงแจ้งให้กับเพื่อนชาวเกาหลีที่อยู่ใกล้เคียงเข้าไปตรวจสอบ จนพบว่านายปาร์ค ฆ่าตัวตายจริง และเสียชีวิตไปแล้ว


200757


ส่วนปมเหตุเกิดน่าจะจากการทะเลาะกับภรรยา เนื่องจากไปสังสรรค์กินเหล้ากับเพื่อนแล้วกลับบ้านดึก โดยกลับถึงบ้านในเวลา 01.00 น. เมื่อถึงบ้านก็มีปากเสียงกับภรรยา แล้วจึงใช้เชือกผูกคอตัวเองดังกล่าว


อย่างไรก็ตาม จากการสอบปากคำเบื้องต้น ภรรยาผู้ตายไม่ได้มีท่าทีเป็นพิรุธ หรือแสดงอาการว่าจงใจไม่ช่วยชีวิตสามี จึงยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหาใด ๆ ส่วนศพได้ส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่