ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
หนุ่มงง เปิดห้องเจอชายปริศนานอนเปิดแอร์ แถมลักทีวีหายจ้อย

หนุ่มงง เปิดห้องเจอชายปริศนานอนเปิดแอร์ แถมลักทีวีหายจ้อย

42
29 ก.ย. 63

หนุ่มในจ.ชลบุรีงง เปิดห้องพักเจอชายปริศนานอนเปิดแอร์สบายใจเฉิบ รีบไล่หนีก่อนพบว่าทีวี 20 นิ้วในห้องถูกขโมยไปด้วย 


วานนี้(28 ก.ย.) เมื่อเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้ามานอนภายในห้อง ก่อนลักขโมยโทรทัศน์ เหตุเกิดภายในห้องเช่าโครงการเอื้ออาทรเก้ากิโล ห้องเลขที่418/22 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี


ตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ตึก14 ชั้น 2 พบนายปกป้อง สุภาโอษฐ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้องดังกล่าว พาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ พร้อมเล่าว่า สามารถถ่ายคลิปวิดีโอขณะพบเจอคนร้ายไว้ได้ เป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปีสวมเสื้อสีดำนอนเปิดแอร์อยู่ภายในห้อง ตนเห็นแล้วตกใจจึงรีบไล่ออกจากห้องไป ต่อมาตรวจสอบพบว่าโทรทัศน์ขนาด 20 นิ้ว ได้หายไปด้วย


vlcsnap-2020-09-29-10h57m49s0


นายปกป้อง เจ้าของห้องกล่าวว่า ปกติแล้วที่ห้องเช่านี้ตนเองจะให้แม่และน้องสาวอาศัยอยู่ แต่ด้วยภายในตึกเอื้ออาทรแห่งนี้มักจะมีพวกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมกันอยู่เป็นประจำ จึงรู้สึกไม่สบายใจจึงให้แม่และน้องสาวย้ายออกมาและวันนี้ตนได้มาดูห้องเพื่อทำความสะอาดเตรียมปล่อยให้คนอื่นเช่า แต่เมื่อเปิดห้องมาก็พบชายวัยรุ่นปริศนานอนเปิดแอร์อยู่ ตนตกใจจึงได้รีบไล่ออกจากนอกห้องไปพร้อมกับถ่ายคลิปไว้ และเมื่อตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องพบว่าโทรทัศน์ขนาด 20 นิ้วหายไป จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากคลิปวิดีโอที่ผู้เสียหายถ่ายไว้นำไปเป็นหลักฐานเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 


vlcsnap-2020-09-29-10h56m55s7

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่