หวีดร้อง! ใหม่ Burberry Essentials Glow Palette แต่งสวยง่ายๆ แบบ 3 in 1

หวีดร้อง! ใหม่ Burberry Essentials Glow Palette แต่งสวยง่ายๆ แบบ 3 in 1

0
27 ก.ย. 63

ตลับสวยมงลง Burberry Essentials Glow Palette พาเลทแต่งหน้าสีสันสดใส 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว สามารถเป็นทั้งคอนทัวร์ แต่งแต้มสีสันและไฮไลท์ด้วยสูตรเนื้อครีมสบายผิวและผงแป้งอ่อนละมุน เนื้อสัมผัสบางเบาจะผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้คุณเนรมิตลุคเปล่งประกายในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างง่ายดายไร้ขีดจำกัด ด้วยระดับความเข้มของสีตามต้องการมีให้เลือก 2 ชุดสีรับกับทุกโทนสีผิว


คุณสมบัติหลัก เนื้อครีมและแป้งทำให้คอนทัวร์ได้ง่าย สองเนื้อสัมผัสบางเบาที่สอดประสานกัน ให้เกลี่ยได้ง่ายดายบนผิว เหมาะสำหรับการคอนทัวร์สร้างมิติบนใบหน้า บลัชออน โทนสีเปล่งประกายสูตรผสมเม็ดสีมุกประกายแสง แป้งบลัชออนให้สีสันเปี่ยมชีวิตชีวา สามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับความเข้มของสีได้พร้อมให้ประกายเรียบเนียน มีให้เลือกสองสี 
แป้งไฮไลท์สามารถทาทับ เพิ่มระดับความเข้มของสีได้ด้วยเม็ดแป้งทรงกลมโดยสมบูรณ์ ให้เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถทาได้เรียบลื่น และผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิว เหมาะสำหรับใช้ไฮไลท์เพื่อขับเน้นใบหน้า หรือทาทับให้ได้ความเปล่งประกายตามต้องการ มีให้เลือกสองสี 


2020_beauty_essentials_glow_p


bby_egp_20_digital_visual_arm


เคล็ดลับในการใช้  • คอนทัวร์ทาและเกลี่ยเนื้อครีมด้วยนิ้วมือใต้โหนกแก้มเพื่อขับเน้นโครงหน้า จากนั้นใช้เนื้อแป้งทาตามแนวกรามและไรผม เพื่อขับเน้นกรอบหน้าโดยใช้แปรง Blush Brush No.02
    - บลัชออนทาบลัชออนบนโหนกแก้มเพื่อเติมสีสันอ่อนโยนบนใบหน้าด้วยแปรง Blush Brush No.02
    - ไฮไลท์ทาไฮไลท์เหนือโหนกแก้ม สันจมูก กระจับปาก และคางด้วยนิ้วมือ เพื่อเพิ่มความสว่างให้ใบหน้า

  • สามารถใช้ Fresh Glow Luminous Fluid Base ทาก่อนลงรองพื้นและ Essentials Glow Palette เพื่อเพิ่มประกายบนใบหน้าได้ เฉดสีมีให้เลือก 2 ชุดสี รับกับทุกโทนสีผิว:

  • Harmony 01 สำหรับโทนสีผิวขาวจนถึงโทนสีผิวค่อนข้างสว่าง

  • Harmony 02 สำหรับโทนสีผิวปานกลางจนถึงโทนสีผิวเข้ม


พบกับ Burberry Essentials Glow Palette ณ แผนกเครื่องสำอาง  ห้างสรรพสินค้าพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม ทาคาชิมายาร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ และเอ็มควอเทียร์หรือ เว็บไซต์  www.central.co.th/th/burberry  และ  https://www.sephora.co.th/brands/burberry-beauty 


Burberrybeauty #Burberryglow


essentials_glow_pos_image_107

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม