อุกอาจกลางกรุง! คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดัง ย่านวังหิน กวาดไปกว่า 100 บาท

อุกอาจกลางกรุง! คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดัง ย่านวังหิน กวาดไปกว่า 100 บาท

0
27 ก.ย. 63

เกิดเหตุคนร้ายพร้อมอาวุธบุกชิงทองร้านทองเยาวราช ในห้างชื่อดังย่านวังหิน เขตลาดพร้าว ได้ทองไปน้ำหนักกว่า 100 บาท 


เมื่อเวลา 11 นาฬิกาที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้าย บุกเดี่ยวเข้าไปชิงทองที่ ทองร้านทองเยาวราช ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านวังหิน เขตลาดพร้าว โดยพยานที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นพนักงานร้านขายของอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านทอง ระบุว่า ตนเองเห็นชายรูปร่างสูงใหญ่ ใส่เสื้อสีเทา กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อคเต็มใบสีส้ม  ผมยาวใส่หมวก และสวมหน้ากากอนามัย ถือปืนเดินเข้ามาบริเวณหน้าร้านทอง ซึ่งอยู่ติดกับประตูทางเข้าห้าง จากนั้นได้ใช้อาวุธปืน ซึ่งไม่แน่ใจว่าเป็นปืนจริงหรือปืน ปลอมเข้าไปข่มขู่พนักงาน ก่อนที่จะกระโดดข้ามตู้กระจก เข้าไปด้านในร้าน และกวาดทองที่โชว์อยู่ภายในร้านไปประมาณ 3 ถาด ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไปด้านหลังห้าง

ขณะที่พนักงานร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งโทรศัพท์มือถือ ระบุว่า ขณะเกิดเหตุเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง ว่ามีคนร้ายเป็นชายเข้ามาข่มขู่พนักงานแต่คนร้ายมีปืนจึงไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย ได้แต่ก้มหมอบอยู่ภายในร้าน ส่วนลูกค้าที่มาซื้อของภายในห้างซึ่งวันนี้เป็นวันหยุดค่อนข้างจะมีคนเยอะต่างวิ่งหนีตายเข้าไปภายในห้างเพื่อหลบคนร้าย

อย่างไรก็ตามขณะนี้ ตำรวจ สน.โชคชัย เจ้าของพื้นที่รับผิดชอบ อยู่ระหว่างการสอบปากคำพนักงานของร้านทองและสอบพยานแวดล้อม รวมถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามคนร้ายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่