close sticky

สำหรับ 'บอย พีซเมคเกอร์' การให้และความจริงใจ คือสิ่งมีค่าที่สุดสำหรับคนรัก

2
14 ก.พ. 61
คูปองส่วนลดวันที่12เดือน12, คูปอง 12.12 lazada
เทศกาลแห่งความรักแบบนี้ น้องเฉยเฉยเห็นจะอยู่เฉยไม่ได้ เพราะล่าสุดพึ่งจะไปเปิดอก เอ้ย! เปิดใจคุยกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดในนาทีนี้อย่าง "บอย พีซเมกเกอร์" หรือ "หน้ากากหนอนชาเขียว" มา แฟนๆ และหลายๆ คนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าหนุ่มคนนี้เค้ามีความรักที่เหนียวแน่นและคงทนมากกก เห็นได้จากการที่บ่มเพาะความรักกับนักแสดงสาวหน้าหวาน "เจี๊ยบ พิจิตตรา" มากว่า 13 ปี แถมปลายปีนี้ก็เตรียมจะจูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์กันแล้วด้วย งานนี้น้องเฉยเฉยๆ ก็เลยอยากจะเอามุมมองความรักในแบบฉบับ "บอย พีซเมกเกอร์" มาฝากกัน จะอินฟินจิกหมอนขนาดไหน ไปติดตามกันเล้ยยย

มุมมองความรักในแบบ "บอย พีซเมคเกอร์" เป็นยังไง?
- มุมมองความรักของผมเนี้ย จริงๆ แล้ว ผมมีคติอย่างนึงในการใช้ชีวิตด้วยกัน และดูแลความรัก ก็คือ ต่างคนต่างให้ซึ่งกันและกัน พอต่างคนต่างให้ซึ่งกันและกัน มันจะไม่มีใครขาดซักคนเดียว ทุกคนได้รับทั้งคู่ ให้ที่นี้คือให้ทุกอย่าง ให้เวลา ให้ความรัก ให้การดูแลเอาใจใส่ที่ดีส่วนตัวรู้สึกอย่างไรกับวันวาเลนไทน์?
- สำหรับวาเลนไทน์ มันเป็นเพียงวันนึงที่คนรู้สึกว่า ตั้งขึ้นมาเพื่อ วันนี้นะที่เราจะให้ของขวัญกับคนรัก เหมือนคล้ายๆ วันเกิด แต่สำหรับผมวันเดียวแล้วทำดีกันแค่นี้มันไม่พอหรอก จริงๆ ถ้าเรารักใคร มันอาจจะต้องดูแลกันทั้งชีวิต และก็ดูแลกันยาวๆ จริงๆ มันต้องมากกว่าวันนึง แต่มันก็เป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้รู้ว่า เห้ย คนนี้นะ ที่ฉันจะรักและอยู่ดูแลต่อไป แต่ก็สงสารคนที่ไม่มีคู่นะ เพราะมันเป็นวันที่โหดร้ายมากๆ สำหรับคนไม่มีคู่ หรือคนที่อกหักถ้าให้เลือกของขวัญ 1 อย่างให้คนพิเศษ จะให้อะไร?
- ของขวัญที่อยากจะให้ในโอกาสพิเศษแบบนี้ ผมมองว่า น่าจะเป็นความจริงใจของเรามากกว่า ตัวผมเองไม่ได้ให้ค่ากับพวกสิ่งของที่จะได้ในวันพิเศษ แต่มันเป็นเรื่องความรู้สึกมากกว่า วันสำคัญของเค้า วันคล้ายวันเกิด วันวาเลนไทน์ บอกรักเค้า หรือว่่าแสดงให้เค้าเห็นว่าเราห่วงใย เราดูแลนะ

IG boypeace


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่