เหยื่อสาวเบนซ์ซิ่งชนแหลกโอดคดีอืด เผยไม่เยียวยา แถมถูกจี้เซ็นยอมจบ (คลิป)

เหยื่อสาวเบนซ์ซิ่งชนแหลกโอดคดีอืด เผยไม่เยียวยา แถมถูกจี้เซ็นยอมจบ (คลิป)

0
18 ก.ย. 63

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 63 เกิดเหตุสาวเบนซ์ป้ายแดงเมาขับชนดะเจ็บหลายราย ตำรวจใช้รถจักรยานยนต์ขวางก็ไม่สน ชนทั้งรถทั้งคน ชาวบ้านแห่ตามช่วยตามรวบตัวได้จนมุม ตั้งแต่เริ่มชนตั้งแต่แยกแคราย เมืองนนทบุรี เข้าถนนวิภาวดี เลี้ยวเข้าถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าถนนกำแพงเพชร สิ้นสุดถูดสกัดที่อาคารเตาปูนแมนชั่น


829607691987


ส่วนผู้ก่อเหตุเครียด อ้างว่าถูกโกงธุรกิจ โดนอายัดเงินล้านเบิกใช้ไม่ได้ ขณะที่ตำรวจตรวจวัดแอลกอฮอล์พบสูง 257 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ส่วนผู้เสียหายเริ่มทยอยแจ้งความ และมีการไกล่เกลี่ยกันเรื่อยมาเพื่อชดใช้ค่าเสียหาย


921247


กระทั่งเมื่อวันที่ 17 ก.ย. 63 เหยื่อสาวเบนซ์โพสต์เฟซบุ๊กว่า "ผมเป็นผู้เสียหาย 1 ในนั้น คดีนี้ก็เงียบไปตามสูตร 11 สิงหาคม ถึงวันนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะส่งศาล ขอแรงคับแชร์หน่อยคับ เอาให้ถึงที่สุดคับ ผู้เสียหายมีหลายคน แล้วอีกอย่างทำไมคดีถึงเงียบขนาดนี้คับ รอผลตรวจจากโรงบาลตำรวจนานขนาดนี้เลยหรอ หรือเงินซื้อได้ทุกอย่าง !!! ทีพวกจับยานี่ส่งขึ้นศาลอย่างไว คนรวยทำไรก็ไม่ผิดหรอ หรือเห็นเงินมากกว่าความถูกต้อง #เจ๊GTA #เบนซ์เมาแล้วขับ"


108926


ล่าสุด วันที่ 18 ก.ย. 63 นายกษิดิศ เพ็ชร์นิล อายุ 24 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเปยว่า ตนเองเป็นผู้เสียหาย 8 คน คดีตนเองตอนนี้ ล่าช้ามาก และตำรวจบอกกับตนแค่ว่ากำลังรวบรวมพยานหลักฐานอยู่ ตนมองว่ามานมาก และผลตรวจร่างกายของสาวคนขับรถเบนซ์ก็ยังไม่ออกมา


357373


ส่วนที่ตนเองตัดสินใจโพสต์ออกไปเพราะกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีไม่คืบ กลัวคล้ายคดีอื่น ๆ ในข่าวที่คนก่อเหตุเป็นคนมีเงิน และตีเนียนเงียบหายไป


546903


ส่วนการเยียวยาตอนนี้ ประกันรถยนต์ออกมาให้ก่อน จากคนขับเบนซ์ 2,000 กว่าบาท ประกันให้อีก 10,000 กว่าบาท ยังเหลืออีกก้อนหนึ่ง ในวันที่ 30 ก.ย.นี้ จำนวน 30,000 บาท ตามที่ตกลงกันไว้ ต่อจะมีการให้ตนเซ็นเอกสารยอมความอีก ซึ่งตนมองว่ายืดเวลารับผิดชอบตน ยังจะให้ตนยอมความ ตนไม่ยอมแน่นอนจนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม


871108


ที่สำคัญสุด ตอนนี้ตนกังวลกลัวคนมีเงิน มีเงินประกันตัวและหนีหายไป รถที่เกิดเหตุก็ราคาหลายล้านบาท กับแค่เงินชดใช้คนที่ถูกชน ทำไมเลื่อนแล้วเลื่อนอีก นอกจากตนก็มีผู้เสียหายอีกคนที่ตนทราบว่ายังไม่ได้รับความเป็นธรรมเช่นกัน ตนอยากให้ตำรวจเร่งดำเนินคดี ให้จบเร็ว ๆ รวบรวมเอกสารหลักฐานและผลตรวจฝ่ายเบนซ์ ให้เร็วกว่านี้


155753


ด้านนายจรัสพงศ์ อนุชาติบุตร อายุ 38 ปี เจ้าของรถ ยามาฮ่า n max และเป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครวชิระพยาบาล ได้รับความเสียหาย มีร่องรอยถูกชน อุปกรณ์ไฟไซเลนแคชบาร์ที่มาคู่ตัวรถ ลำโพง ไซเลน กระเป๋ายาฉีกขาด ไมค์สำหรับส่งสัญญาณขอทาง และลำโพงเสียหาย


618921


นายจรัสพงศ์ บอกว่า ตนเองเห็นใจเห็นคู่กรณีที่เป็นผู้หญิง เห็นเครียดสะสมจากการถูกโกง และตนเป็นอาสาช่วยคน อะไรช่วยได้ก็ช่วย จึงคิดค่าเสียหายไม่มาก จำนวน 54,000 บาท แต่ตนเองเพิ่งได้มาแค่ 20,000 บาท ยังเหลืออีก 34,000 บาท ส่วนคดีตนเองยังไม่คืบหน้ามาก ค่าเสียหายซ่อมรถที่เหลือตนก็ยังติดต่อฝ่ายคู่กรณีไม่ได้ และยังไม่ได้ข้อสรุปว่าจะให้ที่เหลือตอนไหน เงียบและเบี่ยงเบนมาตลอด


875031


จากที่ตอนแรกตกลงกันว่าจะขอแบ่งจ่ายตนเป็น 2 งวด ให้จบภายใน 30 ส.ค. 63 จนถึงตอนนี้ก็เงียบไปเหมือนไม่สนใจตน ทำให้ตนเสียหายเยอะขึ้น จึงมาคิดว่าคนแบบนี้ตนไม่น่าเห็นใจและไม่น่าให้อภัยตั้งแต่แรก และอยากถามว่าตนจะเรียกร้องจากใครได้ ดูแล้ว น่าจะมีเหยื่ออีกหลายคนถูกละเลยเพิกเฉย บางคันจบไปแล้วก็มี ยังไม่จบก็มี


753452619182


สุดท้าย ที่ตนอยากบอกอีกว่า "คุณทำผิดผมไม่ว่า แต่คุณควรออกมารับผิดชอบ ออกมาแสดงเจตนาว่าคุณสำนึกผิดจริง ตนก็ไม่ได้โกรธอะไร ที่ตนลดค่าใช้จ่ายให้ขนาดนี้เพราะเข้าใจ แต่นี่ไม่มีสำนึกเลย ผมช่วยคุณ แต่คุณไม่ช่วยผมเลย ถ้าคุณจ่ายตั้งแต่แรกคดีคงไม่ยาวนานขนาดนี้ มันน่าจะจบ"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่