ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
โวย ตร.ชุดปราบยาเสพติดบุกค้นบ้าน ทำมารดาวัย 75 ปีช็อกหมดสติ

โวย ตร.ชุดปราบยาเสพติดบุกค้นบ้าน ทำมารดาวัย 75 ปีช็อกหมดสติ

0
17 ก.ย. 63

หนุ่มใหญ่โร่แจ้งความถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.พระประแดง บุกค้นบ้านพักยามวิกาล ทำมารดาวัย 75 ปีตกใจช็อกถึงขั้นหมดสติ ต้องหามส่ง รพ.


เมื่อกลางดึกวันที่ 16 ก.ย. 63 นายโชคชัย ปูหนู อายุ 51 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่าก่อนหน้านี้มีตำรวจของ สภ.พระประแดง ไม่ต่ำกว่า 5 นาย ไม่ทราบชื่อ บุกเข้าไปภายในบ้านพักของตน ภายในซอยเพชรหึงษ์ 12 เพื่อค้นหายาเสพติด ทำให้ นางคำพันธุ์ ปูหนู อายุ 75 ปี แม่ของตนเกิดอาการตกใจจนช็อกหมดสติไป ต้องนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว


นายโชคชัย กล่าวว่า การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ครั้งนี้ ตนคิดว่าไม่ถูกต้อง และไม่มีความยุติธรรม เนื่องจากขณะนั้นแม่ของตน อายุ 75 ปี ซึ่งมีโรคประจำตัวคือความดัน และโรคชรา นั่งอยู่บริเวณหน้าบ้าน จู่ ๆ มีตำรวจบุกเข้าบ้าน ทั้งทางหน้าบ้านและหลังบ้าน โดยไม่แสดงบัตรประจำตัว และไม่มีการขออนุญาต ไม่มีเอกสารต่าง ๆ หากวันนี้ไม่โชคดี แม่เกิดมีอาการตกใจถึงขั้นเสียชีวิต ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบ


ทั้งนี้ ขอลงบันทึกประจำวันไว้เบื้องต้นก่อน ยังไม่ยืนยันว่าจะดำเนินการต่ออย่างไร เนื่องจากต้องขอดูอาการของผู้เป็นแม่ก่อน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบชายกลุ่มดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ สภ.พระประแดง จริง และได้เข้าไปที่เกิดบ้านของนายโชคชัยจริง ซึ่ง พ.ต.อ.ประธาน นันทกอบกุล ผกก.สภ.พระประแดง จะตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่