ยาดมโป้ยเซียน
'รณเทพ' ลาประชุม หนีปมดูภาพสยิวกลางสภาฯ รับตอนนี้ชีวิตการเมืองพังหมดแล้ว

'รณเทพ' ลาประชุม หนีปมดูภาพสยิวกลางสภาฯ รับตอนนี้ชีวิตการเมืองพังหมดแล้ว

0
17 ก.ย. 63

"รณเทพ อนุวัฒน์" ส.ส.ที่ตกเป็นข่าวดูภาพสยิวกลางห้องประชุมสภาฯ แจ้งขอลาประชุมพิจารณางบฯ เจ้าตัวเครียดจัดเผยชีวิตพัง ทุกคนเชื่อไปหมดแล้วว่าตนดูภาพโป๊ ทั้งที่ความจริงเป็นข้อความที่ถูกส่งเข้ามา เชื่อถูกกลั่นแกล้ง


จากกรณีมีการเปิดเผยภาพ ส.ส.ผู้หนึ่ง เปิดดูภาพผู้หญิงเปลือยในไลน์ ระหว่างการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ในวาระ 2 โดยช่างภาพรายหนึ่งจับภาพดังกล่าวเอาไว้ได้ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง


"ชวน" ชี้ ส.ส.ดูรูปโป๊เป็นเรื่องส่วนตัว ขออย่าเหมารวม เผยเคยเตือนแล้ว
ส.ส.ดูรูปโป๊กลางสภา แจงโดนทักขอความช่วยเหลือ


ต่อมาทราบว่า ส.ส.คนดังกล่าว คือ นายรณเทพ อนุวัฒน์ ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งล่าสุดวันนี้ (17 ก.ย. 63) เจ้าตัวแจ้งขอลาไม่เข้าร่วมประชุมสภาฯ พิจารณางบประมาณรายจ่ายประจำปี 64 ต่อ


ทั้งนี้ ทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามรายละเอียดกับ นายรณเทพ เจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้ตนเสียหายอย่างมาก ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ทุกคนเชื่อไปแล้วว่าตนเปิดดูภาพโป๊กลางห้องประชุมสภาฯ จึงรู้สึกเครียด ทั้งที่ความจริงไม่ได้เป็นไปในลักษณะนั้น แต่ความเป็นจริง ตนเองนั่งอยู่ มีข้อความส่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งตนไม่สามารถรู้ได้เลยว่า เป็นการส่งภาพโป๊เข้ามา ตนต้องกดเข้าไปดู จึงรู้ว่าเป็นภาพอะไร จากนั้น ก็มีการส่งข้อความขอความช่วยเหลือจากตนเอง และเรียกรับเงินจากตนเอง และบุคคลที่ส่งข้อความมา อ้างว่าไม่มีเงินกินข้าว ตนเห็นท่าไม่ดี จึงลยข้อความทิ้งทั้งหมด แต่ไม่มีใครรู้ความจริงเรื่องนี้ และมองตนเองไปในภาพที่เสียหายไปแล้ว ทำให้ชีวิตตอนนี้พังไปทั้งหมดแล้ว


1600316477001


"ถ้าชี้แจงความจริงแบบนี้ คงไม่มีใครฟังผม คนเชื่อภาพที่ออกไปหมดแล้ว" นายรณเทพ กล่าวพร้อมยอมรับว่า ที่ผ่านมามีศัตรูทางการเมืองจำนวนมาก จึงมองว่า ภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้นน่าจะถูกกลั่นแกล้ง


รายงานข่าวระบุว่า นายรณเทพ ได้ประสานเลขานุการประธานสภาฯ จะขอเข้าพบและชี้แจงข้อเท็จจริงกับนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นการส่วนตัวในเวลาประมาณ 12.30 น. วันนี้


55_1

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่