ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
เผาหลอก! สาวไทยถูกย่างสดในอินเดีย พบปมฆาตกรติดพนันฆ่าเพื่อนฉกเงินใช้หนี้ (คลิป)

เผาหลอก! สาวไทยถูกย่างสดในอินเดีย พบปมฆาตกรติดพนันฆ่าเพื่อนฉกเงินใช้หนี้ (คลิป)

0
16 ก.ย. 63

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์คดีฆาตกรรม สาวไทยฆ่ากันเอง แล้วอำพรางเผาห้องพัก เหตุเกิดในประเทศอินเดีย โดยคนโพสต์ ให้ข้อมูลว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ น.ส.อนันดา วงศ์พรม หรือ “ไอด้า” ชาว จ.อุดรธานี ส่วนผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.วนิดา บัวสอน หรือ “วิ” ชาว จ.ร้อยเอ็ด ทั้งคู่มาทำงานร้านนวดสปาที่ เมืองสุรัต ประเทศอินเดีย


311625


ล่าสุดวันที่ 16 ก.ย.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ น.ส.กาญจนา บัวสอน หรือ “หมวย” พี่สาวของผู้เสียชีวิต ชาว จ.ร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ตนเคยไปทำงานที่ร้านนวดสปาที่ ประเทศอินเดีย จึงชวน น.ส.วนิดา น้องสาวมาทำงานด้วย หลังจากนั้นตนกลับประเทศไทยก่อนช่วงโควิด-19 


999707


โดยน้องสาวก็ยังคงทำงานอยู่ที่ประเทศอินเดีย กระทั่งเกิดเหตุเมื่อวันที่ 6 ก.ย.63 หลังเกิดเรื่อง ช่วงเช้าวันที่ 7 ก.ย. 63 ประมาณ 10.00 น. เพื่อนในประเทศอินเดียโทรมาบอกว่า น้องสาวโดนฆ่าตาย คนร้ายโขมยสร้อยทองหนัก 50 สตางค์ และโทรศัพท์ไอโฟน 11 ของผู้ตายไปอีก 2 เครื่อง ตอนนั้นช็อกและเสียใจมาก คิดว่าตนเป็นต้นเหตุที่พาน้องสาวไปทำงานแล้วตายแบบนี้ หากเป็นไปได้อยากตายแทนน้องสาวด้วยซ้ำ และอยากให้ผู้ก่อเหตุรับโทษถึงที่สุด เพราะลงมืออย่างโหดเหี้ยม


564306


พี่สาวคนตาย ยังบอกอีกว่า พ่อกับแม่เมื่อรู้ข่าวร้ายก็เสียใจไปตามกัน โดยเฉพาะกับแม่ เสียใจจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ เป็นลมล้มพับจนหัวแตก ส่วนพ่อก็สภาพจิตใจย่ำแย่ ไม่ค่อยพูดกับใคร เพราะเสียใจมาก อย่างไรก็ตามอยากให้ ครอบครัวของ น.ส.อนันดา ผู้ก่อเหตุ เข้ามารับผิดชอบ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่อง ครอบครัวผู้ต้องหายังไม่เคยติดต่อมา ไม่มีคำว่าขอโทษเลยสักคำเดียว อยากให้เข้ามาช่วยเหลือกันบ้าง น้องสาวตนก็เป็นเสาหลักของครอบครัว และมีลูกสาว 1 คน เรียนอยู่ชั้น ป.2 ส่วนสามีน้องสาวเลิกลากันไปนานแล้ว


cg-1_6


ขณะเดียวกันทางครอบครัว ยังรอเถ้ากระดูก จากทางสถานฑูตไทยที่ประเทศอินเดีย ส่งกลับมายังประเทศไทย ขณะนี้ศพอยู่ในขั้นตอนตรวจพิสูจน์ และตนก็เร่งทำเอกสารส่งไปให้สถานทูต 


2


ส่วนงานศพ ญาติได้จัดให้น้องสาวแล้ว โดยสวดศพ 3 คืน เมื่องวันที่ 7-9 ก.ย.63 ที่ผ่านมา และจัดงานเผาศพไปแล้ว เมื่อวันที่ 10 ก.ย.63 โดยเป็นการเผาหลอก เพราะร่างของน้องยังอยู่ที่ประเทศอินเดีย


582254


ทีมข่าวได้ข้อมูลว่า น.ส.อนันดา ผู้ต้องหา ติดเล่นพนันออนไลน์ พนันบาคาร่า และยืมเงินคนไทยนับสิบรายทั้งในประเทศไทย และประเทศอินเดีย แล้วไม่คืน รวมแล้วประมาณ 4.7 หมื่นบาท ตอนยืมอ้างว่าขอเป็นค่าตั๋วเครื่องบินกลับเมืองไทย จนหลายคนสงสาร แต่ความจริงกลับนำมาเล่นการพนัน ก่อนที่จะมาเป็นข่าวฆ่าเผาศพ น.ส.วนิดา สาวชาวไทยดังกล่าว 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่