ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
จับได้แล้ว คนร้ายหลอกแท็กซี่เข้าห้องน้ำปั๊ม ก่อนขับหนี พบประวัติป่วยทางจิต

จับได้แล้ว คนร้ายหลอกแท็กซี่เข้าห้องน้ำปั๊ม ก่อนขับหนี พบประวัติป่วยทางจิต

54
16 ก.ย. 63

คนร้ายหลอกแท็กซี่เข้าห้องน้ำปั๊ม ก่อนชิงรถขับหลบหนี ตำรวจไล่ล่าทาง GPS ก่อนตามไปรวบตัวได้ พบคนร้ายมีประวัติป่วยทางจิต


จากกรณีที่คนร้ายออกอุบายหลอก นายสมบัติ โตแสวง คนขับแท็กซี่ โตโยต้า อัลติส สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน ทฬ 743 กรุงเทพมหานคร โดยคนร้ายได้บอกนายสมบัติว่าอยากขอเข้าห้องน้ำภายในปั๊มบางจาก ริมถนนสาย 304 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งขณะนั้นนายสมบัติโชเฟอร์แท็กซี่ก็ปวดท้องเช่นกันจึงได้จอดรถแล้วต่างคนก็เดินลงจากรถเพื่อไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์ ขณะที่นายสมบัติเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงรถเคลื่อนตัวออกไปจึงเอะใจรีบออกมาดู เห็นว่าคนร้ายเอารถของตนเองขับออกไปแล้วจึงได้วิ่งตามแล้วขอยืมโทรศัพท์คนที่อยู่ในปั๊มโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และยังให้ช่วยออกติดตาม


003_20


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งรูปพรรณของรถเพื่อให้ทุกสถานีตำรวจต่างๆ ทำการตั้งจุดสกัดรถคันดังกล่าวและเช็กระบบ GPS ติดรถโดยพบว่ารถอยู่ในพื้นที่ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี โดยได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ช่วยติดตามจับกุมคนร้าย


002_23


ล่าสุดเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.ไพโรจน์ เพชรพลอย รอง.ผกก.บางคล้า เผยว่าได้ประสานเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจบ่อทองจังหวัดชลบุรีให้ช่วยติดตามรถที่คนร้ายขับหลบหนีไป จากการเช็กพิกัดตำแหน่ง GPS ของรถระบุตำแหน่งรถจอดอยู่ที่บ้านบึงตะกู ม.4 ต.ธาตุทอง อ.บ่อทอวง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาได้ทิ้งรถแล้วหลบหนีขึ้นรถบัสโดยสารสายบ่อทอง-ชลบุรี ตำรวจประสานกำลังจนสามารถสกัดจับได้ที่บริเวณที่พักสายตรวจ สี่แยกหนองชาก อำเภอบ้านบึง


001_26


จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายคือ นายปรีชา อายุ 41 ปี เป็นชาวชลบุรี จากการตรวจสอบประวัตินายปรีชาพบว่ามีประวัติป่วยทางจิตเคยรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีธัญญาอีกด้วย โดยตำรวจจะนำตัวคนร้ายพร้อมรถแท็กซี่มาส่งให้ที่สถานีตำรวจบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อทำการสอบสวนต่อไปโดยนายสมบัติ เจ้าของรถแท็กซี่ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยติดตามรถของตนเองจนเจอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่